Connect with us

Lifestyle

ลุคใหม่ของโดม ปกรณ์

#เห็นรูปแล้วอยากเป็น ‘เมทัล’

  • เผยลุคใหม่ ‘โดม ปกรณ์ ลัม’ หล่อเข้มมาแต่ไกล เอาใจภรรยา ฉายหล่อขั้นเทพดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เล่นๆแล้วล่ะค่ะ สำหรับ นักร้องหนุ่ม “โตม ปกรณ์ ลัม” ล่าสุดเจ้าตัวควง ภรรยาคนสวย “เมทัล สุขขาว” ไปเติมความหวานกันที่ทะเลหัวหิน

  • เผยให้เห็นลุคสัลสุดของฝ่ายชาย ที่ทำเอาสาวๆค่อนประเทศต้องใจละลายให้ความหล่อกราวใจครั้งนี้กันเลยทีเตียว เพราะนอกจากภาพและคลิปโมเมนต์สวีตของ โดม-เมทัล” ในทริปหัวหินครั้งนี้จะทำเอาคนโสดตายเรียบแล้ว อีกโฟกัสที่พลลาดไได้ คือหน้าหล่อใสของฝ่ายชายที่เปลี่ยนไป เป็นหล่อเข้มดุดันสปกสาวไทย

  • ด้วยการไว้หนวดและเคราที่ตั้งใจไว้ผสมกับความหล่อที่มีเป็นทุน ผลลัพธ์ออกมาเลยทำให้สาวๆ แห่เข้ามาไลก็และเมนต์กัน กระหน่ำถึงลุดส์ล่าสุดว่ได้ฟิลแดดี้มากๆ แต่เป็นแดดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ นั่นเอง โดม ปกรณ์ ลัม นักร้อง-นักแสดงหนุ่มรูปหล่อเจ้าของฉายา หล่อขั้นเทพ ซึ่งไม่ต้องบรรยายความหล่อของผู้ชายคนนี้

  • เพราะหลักฐานมีให้เห็นอยู่แล้ว และล่าสุดเจ้าตัวได้อวดภาพสมัยยังเป็นวัยละอ่อนเมื่อครั้งออกอัลบั้มชุดแรกเมื่อปี 2539 ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง งานนี้ทำเอาแฟนคลับของนักร้องหนุ่มแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มโดมว่าหล่ออย่างกับสตัฟฟ์หน้าไว้ เพราะถ้าลองนับนิ้วมือดูแล้ว รูปนั้นจากอดีตจนถึงปัจจุบัน นับได้ 23 ปีแล้ว

  • แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะอายุเฉียด 40 ปีแล้วก็ตาม แต่กาลเวลาไม่สามารถทำลายความหล่อขั้นเทพของหนุ่มโดมให้ลดน้อยถอยลงไปได้เลย เห็นแล้วว่าหนุ่มโดมเหมาะกับฉายาหล่อขั้นเทพจริง หากพูดถึงคู่รักนักร้อง ถือเป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก ๆ สำหรับ “เมทัล สุขขาว” ภรรยาสาวคนสวยของหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” ทั้งนี้สำหรับสาวเมทัลเอง

  • เชื่อว่าคงจะไม่พ้นถูกจับตามองอย่างแน่นอน เพราะเป็นถึงคนที่ได้กุมหัวใจของหนุ่มหล่อขั้นเทพขวัญใจของสาว ๆ ทั้งประเทศ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องหน้าตาความสวยแล้ว ความสามารถของเธอก็ยังมีมากมายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันสุดๆ และเพื่อพาไปทำความรู้จักกับสาว เมทัล สุขขาว เธอคนนี้เรียกได้ว่ามีสายของความเป็นนักร้องอยู่เต็มเปี่ยม

  • เพราะเธอเป็นลูกสาวของตำนานร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง “ชัชชัย สุขขาวดี” หรือ “หรั่ง ร็อกเคสตร้า” อดีตนักร้องนำวงร็อกเคสตร้านั่นเอง ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ว่าทำไมเธอถึงมีความสามารถทั้งในด้านการร้อง การเต้น รวมไปถึงเล่นดนตรีหลาย ๆ ชนิดด้วยกัน นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบดนตรีร็อกเอามากๆ โดยเฉพาะวง Queen

  • วงดนตรีร็อกที่มีส่วนผสมของดนตรีออร์เคสตรา ถือเป็นวงร็อกในดวงใจของเธอเลย เคยเป็นแดนเซอร์มาก่อน ด้วยความสามารถที่หลากหลาย รวมไปถึงการเต้น

  • ก่อนหน้าที่จะเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว เมทัล สุขขาว ยังเคยเป็นสมาชิกในทีมเต้น D-Dance School ของแกรมมี่มาก่อน นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นแดนเซอร์คู่กับนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง

  • บี้ สุกฤษฎิ์ และยังเคยเข้าร่วมประกวดในรายการ “The Hunt ถ้าใช่… ได้เกิด” มาแล้ว และด้วยผลงานที่ผ่านมาเหล่านี้เองจึงทำให้ก่อนหน้าที่จะเข้าวงการบันเทิงมีคนคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันอยู่พอสมควร

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย