Connect with us

Lifestyle

7 ปี ที่ผ่านมาถือว่า มีความหมายมาก

เปิดวาร์ป เส้นด้าย สอดอ ก่อนศั ล ยก ร  ร ม  บอกเลยมาไกลฝุดๆ (รูปเยอะ) นาทีนี้ใครจะดังไปกว่า เส้นด้าย พิมพ์ลดา ไม่มีร๊อกกกก แหม่ ก็ทั้งขาว สวย หมวย แถมเพิ่งมีประเด็นเลิกราแฟนหนุ่มมาให้ชาวเน็ตเผือกกันตลอดวัน วันนี้เลยพามาเปิดวาร์ป เส้นด้าย สอดอ ก่อนศัลยกรรม? ตอบประเด็นโซเชี่ยลอยากรู้พริตตี้คนสวยผ่านมีดหมอมาหรือไม่?

เคลียร์ชัดๆจากปากของ เส้นด้าย สอดอ ทำศัลยกรรมหรือไม่? คำตอบอยู่ในคลิปด้านบนเธอแจงแล้วว่า “ทำอย่างเดียว” (ไปดูเองว่าทำอะไร) แหม แค่นี้ก็สวยหยดจนหนุ่มๆอิจฉา “พี่ไวท์” แฟนหนุ่มของ “ส.ด. สไตส์” กันทั่วประเทศ เอาล่ะ! หากยังไม่เห็นภาพงั้นเราขอพาไปชมรูปเส้นด้าย สอดอ ก่อนศัลยกรรม ไปดูกันว่าเธอมาไกลขนาดไหนกว่าจะโด่งดังเป็นพลุแตกในวันนี้

รู้จัก ‘เส้นด้าย’ สอดอstyle ห้าวดื้อ เอาแต่ใจ อารมณ์อ่อนไหว เธอคือใคร เป็นอีกหนึ่งสาวมาแรงในวินาทีนี้ กับ ‘เส้นด้าย-พิมพ์ลดา แววไธสง’ หรือ เส้นด้าย สอดอstyle ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อสองปีก่อน   เคยมีโอกาสได้เจอะเจอและพูดคุยกับเธอครั้งมีรูปนึงในชุดพริตตี้ สวยจนหลายคนชื่นชอบและแชร์ต่อๆ กัน

มาในวันนี้ เส้นด้าย โด่งดังแล้ว และกลายเป็นกระแสร้อนๆ หลังเธอไลฟ์ในเพจเฟซบุ๊กร้องไห้เลิกกับแฟนหนุ่มในคืนวันเคาต์ดาวน์ แต่ก็มีบางคนบอกว่าเธอสร้างกระแส เป็นการตลาด ทำให้เธอเดือด ออกมาตอบกลับ จนโดนคนด่าติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์กับแฮชแท็ก #สอดอstyle ซึ่งบางคนก็ถามไถ่กันว่าสาวคนนี้เป็นใคร เราจึงขอนำบทสัมภาษณ์เธอในครั้งนั้นมาเผยตัวตนกันอีกครั้ง

เส้นด้าย ชื่อนี้ได้แต่ใดมา ‘เส้นด้าย’ หลายคนสงสัยชื่อเล่นนี้ได้แต่ใดมา ตั้งขึ้นมาใหม่หรือไม่ ‘เส้นด้าย’ เคยให้สัมภาษณ์ผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า เป็นชื่อที่คุณย่าตั้งให้ จริงๆ แล้วชื่อเล่นคือชื่อ ‘ไข่มุก’ แต่ว่าชื่อเล่น ‘เส้นด้าย’ คือคุณพ่อคุณแม่เคยเลิกกันตอนด้ายอายุ 6 เดือน แล้วพ่อพาไปอยู่ชุมพร แล้วตอนนั้นคุณพ่อทำไร่กาแฟเกือบพันไร่ แล้วช่วงที่โดนพายุเกย์ เหมือนล้มละลาย ก็เลยกลายเป็นคนกินเหล้า สูบบุหรี่ ตอนนั้นแม่รับไม่ได้ แม่ก็เลยหอบด้ายกลับไปบุรีรัมย์ แล้วก็พาด้ายไปเลี้ยงที่บุรีรัมย์ ทีนี้คุณพ่อก็กลับมาง้อตอนอายุ 8-9 ขวบ ก็พาไปหาคุณย่า ย่าก็ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองมีหลาน ย่าไม่เคยเห็นหน้าหลาน ด้ายตัวขาวย่าก็เลยเรียก ‘ปุยฝ้าย’ แล้วทีนี้ไปๆ มาๆ ก็ไม่เอาดีกว่าเรียก ‘เส้นด้าย’ ดีกว่า เพราะเหมือนทำให้พ่อกับแม่กลับมาคืนดีกัน เหมือนกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง

รูปเดียวดังเปรี้ยง เส้นด้ายเป็นที่รู้จักจากภาพภาพหนึ่ง จากช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต แล้วลงรูปในเพจ ซึ่งเพจสนามช้างมีคนติดตามเป็นแสนอยู่แล้ว พอมีคนเห็นก็เลยมีคนแชร์ไปต่อๆ กัน เป็นภาพที่เขาเห็นแวบแรกสะดุดตาคือหนึ่งเลยชุดเรา มันไม่โป๊ มันดูดี มันเลยทำให้หลายๆ องค์ประกอบออกมาโอเค แล้วคนก็แบบแปลกใจว่า เอ๊ะ ทำไมผู้หญิงคนนี้เป็นพริตตี้ที่ดูไม่เยอะ เพราะในเฟซบุ๊ก หรือไอจีของด้าย ด้ายเป็นคนไม่ชอบลงภาพพริตตี้ แล้วก็จะลงแต่รูปไลฟ์สไตล์ของตัวเอง แต่งหน้าใสๆ บางวันแบบอยู่บ้านเฉยๆ อะไรอย่างงี้ เค้าก็เลยแบบคนนี้ไม่เยอะนะ มันก็เลยอาจเป็นที่แบบสะดุดตาก็ได้

“ 7 ปี ” ที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงเวลา ที่มีความหมายมาก 🤟🏻 ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอด ขอบคุณช่วงเวลาที่ดีๆ ที่ทำให้เราทั้ง 2 คน ได้มาเจอกัน มีทั้งสุขและเศร้า แต่มันก็เป็นเพียงบทเรียนและ… บททดสอบของเรา ไม่ว่าจะวันไหนๆ พวกเราทั้งคู่ก็อยู่ช่วยกัน และดูแลกันมาตลอด บางครั้งอาจจะมีทะเลาะกันบ้าง ความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง แต่เราก็เข้าใจกัน❤️ เพราะเราก็อยากให้ทุกอย่างมันออกมาดี แต่พวกเราก็ไม่เคยทิ้งกันแม้แต่เวลาเดียว ค่อยเกื้อหนุนเกื้อกูลกันมาตลอดคงไม่มีคำใดๆ จะพูดไปมากกว่า นอกจากคำว่า “ รัก ” #มันคงถึงวันนี้แล้วสินะ!! วันนี้มีคลิปเซอร์ไพรส์ 19.00 น.🎉

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย