Connect with us

Fashion

แฟนเก่า กัน นภัทร

หลังเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเปิดประเด็นพูดถึง อดีตคู่รักคู่หนึ่ง ที่ตอนนี้ฝ่ายหญิงตัดบัวไม่เหลือใย มีหนุ่มใหม่มาจีบไม่ขาดสาย และดูเหมือนว่าจะมูฟออนไปกิ๊กกับหนุ่มในแก๊งบอยแบนด์แล้วด้วย ขณะที่ฝ่ายพระเอกก็ไม่น้อยหน้ากลับไปหากิ๊กเก่าสมัยละอ่อน แถมล่าสุด ก็มีภาพไปลั้นลาทะเลด้วยกัน ?

งานนี้ ทำเอาเหล่าขาเผือกทั้งหลายออกมารวมตัวกันเมาท์มอย ปล่อยอักษรย่ออย่างรัว ๆ ซึ่งก็ชาวเน็ตรายหนึ่งโยงว่าฝ่ายชายอาจจะเป็นนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร อดีตคนรักของนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์

ที่เพิ่งมีข่าวซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อ พิชญ์ กาไชย โดยมีการเทียบภาพถ่ายที่ทะเลฝีมือ หนุ่มกัน กับภาพถ่ายที่ทะเลของ ศิตา ชู คนรักเก่าของหนุ่มกันโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมกับตั้งคำถามว่า “ภาพเดียวกันไหม หรือมันเป็นซิกเนเจอร์ที่ไปแล้วต้องถ่ายวิวนี้”

แต่ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตเข้ามาแย้งว่า ฝ่ายหญิงไปทะเลมาตั้งแต่ก่อนปีใหม่แล้ว ไปพร้อมกับนางเอกช่อง 3 แค่เพิ่งลงรูปเฉย ๆ และดูเหมือนว่าสาวเจ้าจะมีหนุ่มใหม่แล้วด้วย แถมหล่อรวยโปรไฟล์ดีมาก

ส่องปฏิกิริยา กัน นภัทร หลังถูกลือควงแฟนเก่าเที่ยวทะเล กัน นภัทร เคลื่อนไหว โพสต์รูปเซลฟี่มองบน หลังมีข่าวถูกโยงควงแฟนเก่าเที่ยวทะเล แฟนคลับต่างบอกเป็นภาพที่เข้ากับเหตุการณ์ได้ดี

-หลังจากที่ชีเปิดใจ ก็ตะลอนทัวร์กับแก๊งค์บอยแบรนด์ คาดว่าน่าจะกิ๊กกับหนุ่มในกลุ่มเพื่อนนั่นแหละ -แต่ฝ่ายพระเอก ก็ไม่น้อยหน้า ติ่งสงสัยว่า..ฮีน่าจะกลับไปหากิ๊กเก่าสมัยละอ่อน -ล่าสุดติ่งสงสัยทั้งคู่ไปลั้นลาทะเลด้วยกันแน่ๆ พระเอกลงสตอรี่ ฝ่ายน้องนีลงไอจีในเวลาถัดมา ภาพเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แค่ไม่ได้ถ่ายคู่กัน..แค่นั้น ดูท่าน่าจะเซฟตัวเองเพราะคงกลัวคนจะรู้ว่า..มีซัมติง -กูละ งง วกกันไปวนกันมา เพราะน้องนีเก่าแก่ของพระเอกเนี่ย.. ก็เคยพบปะกะนางเอก ตอนนางเอกเป็นแฟนพระเอกมาก่อนนะ -คือถ้าต่างฝ่าย ต่างมีใครแล้วจริงๆ เราก็ควรดีใจอ่ะ //ดีกว่ากูที่ไม่มีใคร ไม่มีเลย

ปล.ห้ามเม้นท์แซะหรือพาดพิงใครจนเสียหาย อ่านเพื่อความอรรถรส เดากันพอเป็นกระษัย แล้วช่วยชะโงกดูตังค์ในบัญชีด้วย เตือนด้วยความหวังดี กูไม่เกี่ยวนะ แยก!!…”

ซึ่งหนุ่มคนนี้ หลายคนพุ่งเป้าไปที่ “กัน นภัทร” ที่เพิ่งเลิกรากับ “มารี” ล่าสุด กัน นภัทร ได้เคลื่อนไหวหลังจากที่มีข่าวถูกโยง โดยโพสต์ภาพเซลฟี่เบะปาก-มองบน พร้อมแคปชั่น อิโมจิมองบน ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามากดไลค์ ถูกใจกับสิ่งนี้ แถมต่างบอกว่า เป็นภาพที่เข้าเหตุการณ์ที่เจอได้ดีมากเลยทีเดียว

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย