Connect with us

Fashion

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดินสยาม

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ขอบคุณศรรามที่พาลูกมาเจอ ปลื้ม น้องวีจิ ยังจำแม่ได้ (คลิป) หลังจากที่ไม่ได้เจอหน้าลูกมา 2 เดือนกว่า ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม ก็ได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ อีกครั้งแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปและเขียนบรรยายความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า

“แค่นี้..แม่ก็สุขใจแล้วลูก..วันนี้แม่ได้ทำตามที่ใจแม่ต้องการครบแล้วลูก เป็นเด็กดีนะลูก..แม่ยอมรับและเข้าใจทุกอย่างทุกคนด้วยใจที่บริสุทธิ์

ขอบพระคุณปะป๊าหนูนะลูกที่พาลูกมาเจอแม่ให้แม่มีกำลังใจสู้ชีวิตต่อไป แม่รักวีจิมากนะลูก…ใจไม่ทุกข์..ไม่คาดหวัง .. ไม่ผิดหวัง ..เมื่อ คาดหวัง ..จะผิดหวัง..ใจจะทุกข์

คลิปของวันอังคาร ที่ 5 มกราคม 2021 เจอลูก ลูกน่ารักมาก..ยิ้มหวานมาก..ตาดำกลมโต..คิ้วยาวดกดำ..ฟันเรียงกันสวย..ผิวดี..อารมณ์ดี..โตสูงขึ้น..ขาแขนยาว..ขี้เล่นกวนๆ..

ถึงเวลาเล่นก็เล่น ถึงเวลาง่วงก็หลับกลับบ้านนอน..ที่สำคัญจำเแม่ได้เล่นกับแม่ก็พอ…สมใจแม่ แม่มีความสุขมากแล้วลูกรัก เจอลูกตรงนี้ที่นี่แม่มีความสุขมากที่สุด ฝันดีนะคะทุกๆ คน#ลืมความหลัง ตั้งต้นใหม่”

หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวติ๊กอย่างมากมาย พร้อมกับอวยพรให้ติ๊กได้กลับไปอยู่กับลูกในเร็ววัน

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เก็บทรงไม่อยู่ นุ่งสั้น เต้นกลางสยาม ดราม่าเกิดทันที ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นุ่งชุดเดรสสั้นสีขาว เต้นกลางสยามสเเควร์ เพลงฮิตในติ๊กต็อก เก็บทรงไม่อยู่ งานนี้เลยมีดราม่าเกิดทันที

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เก็บทรงไม่อยู่-ผันตัวมารับงานรีวิวสินค้าเเบบรัวๆ หาเงินปลดหนี้ปลดสินและพิสูจน์ตัวเอง สำหรับติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของหนุ่ม ศรราม

และล่าสุดสาวติ๊ก ได้รับงานรีวิวสินค้าอีกครั้ง ซึ่งครั้งได้ไปถ่ายที่สยามสเเควร์ ย่านวัยรุ่นชื่อดังของกรุงเทพ โดยเธอได้เต้นเพลง เก็บทรงไม่อยู่ ซึ่งเป็นเพลงฮิตในติ๊กต็อก และมาในชุดเดรสสั้นสีขาว งานนี้เลยเกิดกระเเสดราม่าถกเถียงเรื่องความเหมาะสมทันที

ซึ่งสาวติ๊กได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า กลับมาเป็นเด็กหยามมม เก็บทรงงงม่ายยยอยู่ เก็บทรงหน่อย เก็บทรงไม่อยู่ จะทำยังไง..ใจมันงง..งง เสร็จงานแล้ว..นะลูก เพื่อลูก♥️@veeji_theappitak การเต้น แสดงถึงอาการและ อารมณ์ของคนที่มีความสุข ไม่ว่ากันนะคะ ขอ1วันนะคะ อีกหน่อยจะขอมีความสุขทุกวันเลย โกรธทำไม เสียสมองเปล่าๆ ทะเลาะทำไม เสียเวลาเปล่าๆ คิดดีๆ ก็ไม่เห็น จะมีอะไรเลย นะคะ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย