Connect with us

Fashion

7 คอนโดหรู ของซุปตาร์

ส่อง 7   คอนโดคนดัง แต่ละหลังราคาไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน หลายคนชื่นชอบ เหล่าดาราดัง จากบทบาทการแสดงที่ได้รับผ่าน ละคร ภาพยนต์ แต่จริงๆ แล้วแต่ละคนจะมีรสนิยม หรือไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่แบบไหน อยากรู้จักพวกเขาให้มากขึ้น? แบบนี้ต้องขอมาแอบส่องคอนโดสุดหรูของเหล่าดารา คนดัง แบบมุมส่วนตั๋ว ส่วนตัว ให้เรารู้จักกันมากขึ้น ต้องบอกว่าแต่ละคนตกแต่งสไตล์ตัวเอง เรียกว่าสวยน่าอยู่เป็นคาแรกเตอร์เฉพาะตัวจริงๆ มาดูคอนโดดาราดีกว่าว่าสวยหรูและน่าอยู่ขนาดไหน

มาเริ่มที่นางเอกสาวสายแบ๊วคนแรก “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นอกจากความสามารถเฉพาะตัว รวมถึงเรื่องความสวย หน้าตาน่ารักแล้ว การเป็นอยู่ของเธอก็ดูสวยหรูไม่แพ้กัน เพราะญาญ่าตกแต่งคอนโดได้อย่างเรียบง่ายหรูหรา พื้นปูด้วยไม้ปาร์เก้ ผนังห้องทั้งหมดทาสีขาว แถมที่ริมระเบียงเจ้าตัวก็วางโต๊ะ เก้าอี้ ไว้พักผ่อนหย่อนใจ ชมวิวบรรยากาศใจกลางกรุงเทพ ได้แบบชิลล์ๆ โอ๊ยยยยบอกเลยว่าเป็นห้องที่น่าอยู่มากๆ ห้องนั่งเล่น ในคอนโด ญาญ่า ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นปูด้วยไม้ปาร์เก้ ผนังห้องทั้งหมดทาสีขาว ติด sideboard และ ชั้นวางของแบบบิ้วท์อิน จากประตูกระจกบานเลื่อนด้านหลังญาญ่า เป็นระเบียงชมวิวกรุงเทพ ที่วางโต๊ะ เก้าอี้ ไว้พักผ่อนหย่อนใจได้ชิลล์ๆ

ถัดมาที่คอนโดของหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ”  บอกเลยว่าคอนโดนี้หนุ่มกอล์ฟเขาเก็บเงินซื้อเองนะจ๊ะ แถมกอล์ฟยังเป็นคนออกแบบด้วยตัวเองอีกด้วย ทั้งห้องนั่งเล่นตกแต่งคุมโทนด้วยโทนสีฟ้าเขียวอ่อนๆ เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีไม้ช่วยเพิ่มให้ห้องดูอบอ่น ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะสวยงามขนาดไหน

หลังจากที่ทุ่มเททำงานอย่างหนัก ล่าสุดนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ก็ควักเงินซื้อคอนโดหรู สไตล์ดูเพล็กซ์ 2 ชั้น มาครอบครอง โดยทางด้านหนุ่ม “กอล์ฟ” ก็เปิดตัวว่าเป็นลูกบ้านตัวจริงของแบรนด์ ไนท์บริดจ์ ภายใต้การพัฒนาของ บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด ในเครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ในงาน “One Night at KnightsBridge” ณ โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช เพื่อมาแชร์เทคนิคการแต่งห้องแบบไม่เหมือนใครกับห้องสไตล์ Duo Space แบบ 2 ชั้น ยูนิตใหญ่สุดของโครงการ แถมยอมควักงบกว่า 1.4 ล้านบาท เพื่อแต่งห้องนี้ให้ออกมาเป็นสไตล์โฮมมี่ผสานความลักชัวรี่เบาๆ โดยใช้เวลาตกแต่งยาวนานเกือบ 7 เดือนกว่าจะได้เข้าอยู่ บอกเลยว่าห้องนี้หนุ่มกอล์ฟสุดภูมิใจเพราะสะท้อนตัวตนที่สุดแล้ว โดย หนุ่มกอล์ฟ เล่าถึงไอเดียการแต่งห้องอย่างภาคภูมิใจว่า “เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในโครงการ “ไนท์บริดจ์ ไพร์ม” ได้อาทิตย์นึงแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่แต่งนานสุดเกือบ 7 เดือน ส่วนตัวกอล์ฟเป็นคนที่ชอบห้องดูเพล็กซ์ 2 Bedroom แล้วก็ได้มาเจอที่นี่ ซึ่งครั้งแรกที่ไปชมโครงการได้ไปดู Facility อย่างแรกกอล์ฟเห็นสระว่ายน้ำก็ว้าวมากเห็นวิวพาโนรามา แล้วก็ขอดูยูนิตใหญ่ที่สุดประมาณ 54-55 ตร.ม. เพดานสูง 4.4 เมตร พอเข้าไปก็ชอบตรงโถงห้องที่ดูกว้าง ดูใหญ่ ลมโฟลว์มาก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถทั้งงานในประเทศและธุรกิจส่วนตัวรวมถึงได้มีโอกาสโกอินเตอร์รับทรัพย์ต่างประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ขยันทำงานขันแข็งเลยทีเดียว สำหรับ “ปอย ตรีชฎา” ที่วันนี้เราจะพาคุณไปดูคอนโดหลังใหม่ของสาวคนนี้ ที่ควันเงินซื้อจากน้ำพักน้ำแรงตัวเองล้วนๆ บอกเลยว่า ตกแต่งภายในได้เรียบหรู ดูดีและน่าอยู่มาก ว่าไปแล้วรอช้าอยู่ทำไม เรารีบไปชมกันเลย คอนโดมิเนียม กลางเมืองย่านสุขุมวิท อโศกแห่งนี้ปอย ตรีชฏาซื้อมาได้ 1 ปีแล้ว เพียงแต่เพิ่งมาตกแต่งในภายหลังแต่ก่อนหน้านั้นเธอเคยซื้อบ้านและจ้างนักออกแบบตกแต่งจนเสียเงินไปแล้วจำนวนหนึ่ง แต่เมื่อเปลี่ยนใจมาซื้อ คอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้า จึงตัดสินใจออกแบบเองเพราะไม่อยากเสียเงินจ้างนักออกแบบอีกรอบหนึ่ง โดยใช้เวลาตกแต่งไปประมาณ 4 เดือน

เร่เข้ามาเราจะพาไปขึ้นคอนโดนักร้อง!! อ้าวอย่าพึ่งตกใจไป ไม่ได้เป้นอย่างที่เข้าใจจ้า แต่เราจะพาไปดูการแต่งคอนโดของนักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” นั่นเอง บอกเลยว่าการแต่งบ้านที่เป็นคอนโดของหนุ่มว่านนั้นไม่ธรรมดา เพราะเจ้าตัวแต่งบ้านสไตล์นักดนตรี เอาเป็นว่าเราไปชมกันว่าคอนโด สบายๆ สไตล์นักดนตรี จะเป็นเช่นไร

มาถึงคิวเปิดคอนโดหรูของพิธีกรฝีปากกล้าของเมืองไทย “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” กันบ้าง ที่อลังการกันตั้งแต่ราคาและที่ตั้งเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงกันเลยทีเดียว แถมการตกแต่งภายในห้องของเธอเรียกได้ว่า สวยเก๋ มีสไตล์มากๆ สมกับเป็นผู้หญิงยุคใหม่จริงๆ จะหรูหราน่าอยู่ขนาดไหนไปชมกัน

ส่องคอนโด คิมเบอร์ลี่ สวย หรู ดูดี สมกับเป็นห้องของนางเอกซุปตาร์ !! คอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด 2 ห้องนอน อาศัยอยู่กับพี่สาว ซึ่งเธอเป็นคนออกแบบและตกแต่งด้านในเองทั้งหมด ใช้เวลาเกือบ 1 ปี โดยมีหนุ่มหมากเป็นผู้ช่วย เพราะไม่อยากให้ห้องดูเป็นผู้หญิงมากจนเกินไป บวกกับความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยมาก เลยโทนสีขาว-ดำซะส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกกับตัวเธอ และทำตามหลักฮวงจุ้ยที่อาจารย์เป็นหนึ่งบอกเอาไว้ เอาเป็นว่าคอนโดของนางเอกสาวสวยคนนี้จะสวยงามและหรูหรามากแค่ไหน ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เนย โชติกา พาทัวร์คอนโดหรูใจกลางเมือง ณ ย่านทองหล่อ เพิ่งตกแต่งเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ สวยงาม โอ่โถง กว้างขวาง บ้านหลังที่สองของคุณแม่ลูก 2 มากความสามารถ ชมคอนโดที่เจ้าตัวซื้อไว้เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ที่เพิ่งตกแต่งเสร็จเมื่อไม่นานมานี้พร้อม ๆ กัน เนย โชติกา ได้เผยว่า อาศัยอยู่บ้านหลังเดิมเป็นหลัก ส่วนคอนโดนี้ซื้อไว้สำหรับพักผ่อนส่วนตัวสบาย ๆ ช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ ภายในประกอบด้วย ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องกินข้าว เพดานเป็นฝ้าหลุม ทำให้ห้องดูสูง บรรยากาศปลอดโปร่ง สบาย แถมวิวสวยมองเห็นได้จากทุกมุมของห้อง ผ่านบานกระจกขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบอยู่ด้านข้าง นอกจากนี้ยังเป็นการตกแต่งแบบเรียบ ๆ แต่หรูหราดูดีด้วยโทนสีทอง ขาว และเทา ทั้งวัสดุที่ใช้ตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ซึ่งตอนนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100% อาจจะมีปรับแก้และพ่นสีใหม่หลังจากนี้

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย