Connect with us

Lifestyle

พนักงานขับรถสาย เชียงใหม่-ระยอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่เราต้องระวังอย่างยิ่ง ไปไหนมาไหนก็พกแอลกอฮอล์ใส่แมสด้วยนะครับ และ เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อนุวัฒน์ จัดให้ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค ระบุว่า ด่วน พนักงานขับรถ สาย 659 เชียงใหม่-ระยอง ติด C V-19 (เลขข้างรถ 6591 ทะเบียน 10-237 ระยอง) ใครขึ้นระหว่างวันที่ 17-26 ธค 63.รีบรายงานตัวกับ สาธารณะสุขจังหวัดท่านให้เร็วที่สุด เสี่ยง ใครขึ้นบ้างเนี่ย

 

โพสต์ดังกล่าว

 

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

  • มีติดเพิ่มเหรอ หลายวันก่อนเห็นมีข่าวคนขับรถติด โ ค วิ ด หรือข่าวเก่าค่ะ , 16- 20​ มกราคม​ 2564 จะเป็น​วันพลุแตก​ ที่จะทำให้รู้ตัวเลขที่แน่นอน​ เพราะว่า​ คนจะกลับจากบ้านเข้า​กทม​ ในวันที่​ 2-5​ นี้​บวกอีก​ 14​ วัน​ โดยประมาณ​ , ปกติช่วงปีใหม่จะมี7วันอันตรายจาก อุ ติ เ หตุ ตอนนี้เปลี่ยนมาเปน7วัน อันตรายจากยอดผุ้ ติ ด เ ชื้ อ โ ค วิ ด กว่าจะพ้นปีใหม่ประชาชนเดินทางกลับต่างจังหวัดยอดน่าจะพุ่งเยอะแน่ๆ , งานนี้ไม่รอด77จังหวัดแน่ๆ

ไม่ล๊อคดาวน์ แต่ทุกคนก้อต้องคาดการณ์ตัวเองกันด้วยคับ ยุในดุลพินิจของเราทุกคนว่าาจะเดินทางหรือหลีกเลี่ยงดี … ไม่ต้องให้มีคนบอกคับ ตอนนี้สถานการณ์แบบนี้..เราว่าควรพิจารณากันเองแล้ว ดูแลตัวเองกันดีดีคับ , เหนื่อยจัง กับข่าวแต่ละวันจะควบคุมได้มัยนะ  , ฉุดไม่อยู่แล้ว.เตรียมตัวรับศึกหนัก.นับจากนี้..ผลของการไม่ล๊อคดาว , ดูแลตัวเอง ทำไมตอ้งคอยให้เจ้าหน้าที่บอก เป็นไงละเอา โ ค วิ ด ไปฝากคนในบ้านกันบ้างละคราวนี้ , ร่วมด้วยช่วยกันนะค่ะอย่าไปในที่คนหมุ่มากล้างมือบ่อยๆใส่แมสตลอดเวลาใครรุ้ตัวว่าอยุ่ในกลุ่มเสี่ยงขอร้องเลยไปหาหมอเองค่ะไม่ต้องให้ใครมาเชิญจะขอบคุณมากๆ

ถ้าล๊อคดาวน์ทุกอย่างก็จบเพิ่มขึ้นทุกวันจะเอากำลังที่ไหนมารักษาจังหวัดไหนที่ยังไม่มีคนเป็นก็กินเลี้ยงกันสนุกจังค่อยดูอีก2อาทิตโรงพยาบาลจะไม่มีที่รอรับคนป่วยโควิดแล้วค่ะ ,  ขอบคุณมากนะคะ สำหรับข้อมูลต่างๆที่คุณ อนุวัต นำมาบอกต่อให้ประชาชนได้รับรู้ , ฉุดไม่อยู่ล่ะไปทุกอาชีพ..รักตัวเองทิ้งระยะห่างค่ะ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย