Connect with us

Lifestyle

ลิเดีย และคุณพ่อ

#เรามาดูเรื่องราวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

สำหรับ สาวเสียงดีถ้าจะพูดถึงนักร้องหญิงในบ้านเรา ก็มีมากมายหลายคนเลยทีเดียว ล้วนแต่ก็มีความสามารถกันทั้งนั้นและแต่ละคนก็จะมีแนวความถนัดไม่เหมือนกันอีกด้วย ส่วนวันนี้เราจะมาพูดถึง “สาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ภรรยาสุดที่รักของ “หนุ่มแมทธิว ดีน” นั่นเอง และลายคนคงรู้กันดีว่าทั้งสองคนนี้รักกันมากๆ เพราะมีภาพความหวานลงไอจีให้เห็นอยู่บ่อยๆ

 

สวยมากๆ

 

 

  • เป็นนักร้องหญิงสไตล์ R&B เจ้าของเพลงฮิต “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” คำว่า Lydia มีที่มาจากภาษาโปแลนด์ ซึ่งทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นมีความหมายเดียวกันว่า “ความสำเร็จ” และยังเป็นคุณแม่คนสวยของ “น้องดีแลน และ น้องเดมี่” นั่นเองจ้า

 

 

 

คุณแม่คนสวย

 

  1. และถ้าจะพูดถึงควาฮอตของ “น้องเดมี่” รับรองว่าฮอตไม่แพ้ พ่อกับแม่เลยทีเดียวเพราะในตอนนี้ “น้องเดมี่” เป็นขวัญใจเหล่าบรรดาชาวเน็ตและบรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิงไปแล้ว เรียกว่าไปทางไหนก็มีแต่คนอยากกอด อยากหอม เพราะเป็นเด็กที่น่ารักมากๆ

ครอบครัวอบอุ่น

 

มารู้จักกับพ่อลิเดียกันเถอะ

  • ลีเดีย เป็นลูกสาวของ คุณพ่อ ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟ และอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย และยังมี “เกียรติธาดา รีสอร์ท แอนด์ เฮ้าส์” ธุรกิจห้องพักของครอบครัววิสุทธิธาดา ย่านลาดพร้าว 71 กับ คุณแม่ ศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ ลีเดีย

 

 

#เฉลยเนื้อหา

  • เมื่อวันที่ 30 พย. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ นักร้องสาวภรรยาแมทธิว  โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถคุณพ่อของเธอ บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถคันข้างหน้าได้ไหลมาชนกับรถพ่อลีเดีย ขณะรอไฟแดง แต่คู่กรณีรถคันที่ไหลมาชนกลับบอกให้พ่อนักร้องสาวรับผิดชอบเพราะรถได้รับความเสียหาย

 

  • โดย ลิเดีย ระบุโพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า…. เตือนภัย  ก็ไม่คิดว่าอากงกับยายจะเจอคนแบบนี้เอง เตือนภัย  ก็ไม่คิดว่าอากงกับยายจะเจอคนแบบนี้เอง คุณตาคุณยายจอดรถติดไฟแดงเฉยๆ แล้วอยู่ๆรถเขาก็ไหลมาชนเรา เขาลงมาจากรถและบอกว่าเขาเสียหาย รถเขาเป็นรอยต้องการให้เรารับผิดชอบ

  • ข่มขู่อากงกับยายพักใหญ่เลย พี่คนขับรถเมล์เห็นเหตุการณ์เลยจอดช่วยเป็นพยานให้ว่าเขามาชนเรา พออากงกับยายจะเรียกประกันก็ไม่ให้เรียก พอเราบอกให้ไปสนก็ไม่ไป พอเราบอกว่าจะเช็คกล้องที่รถ

  • เขาก็รีบขึ้นรถไปเลย #แบบนี้ขอมอบมงให้เลยค่ะ #ดีนะที่มีกล้องติดรถ #ดีนะที่ไม่ให้เงินไป ขอบคุณพี่คนขับรถเมล์ที่จอดเป็นพยานให้คุณตาคุณยายนะคะ  (ทุกคนควรมีกล้องติดรถนะคะ

 

 

ความคิดเห็น

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย