Connect with us

Lifestyle

พลอย ชิดจันทร์ ขึ้นศาลเชียงใหม่

#พลอย ช็ อกแร งกว่าเดิม รอบนี้เจอหมายจับ

  • เสียทั้งเงิน ทั้งความรู้สึก “พลอย ชิดจันทร์” สุดช็อ ก เจอหมายศาล ถูกฟ้องเรียกค่าเสี ยหาย 50 ล้าน เหตุเผยคลิปรีวิวความจริงที่เจอ หลังซื้อบ้าน 20 ล้าน พร้อมเผยกำลังปรึกษาทนายเอาความจริงเข้าสู้ !

โดนฟ้ อ งเฉย

#บ้านหรู20ล้าน

  • รับไม่ได้จริงๆ หลังจากที่ทุ่มเงินถึง 20 ล้าน ซื้อบ้านหรูไปได้ไม่นาน ก็มีเหตุให้ต้องตกใจสุดขีดกับคุณแม่ลูก 4 คนสวยอย่างนักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์ ห่ง” ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ได้รับหมายศาลถูกฟ้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้าน จากกรณีที่เธอนั้นได้เผยคลิปรีวิวบ้านราคา 20 ล้านที่ซื้อไว้ ซึ่งจากภายในคลิปนั้นสาวพลอยได้แชร์ประสบการณ์ และความเสียหายที่พบเจอแบบจริงๆ ภายในบ้านหลังนี้ ลงในช่องยูทูบชื่อว่า “Momme Chidjun” โดยหลังจากที่ได้รับหมายศาลแล้วนั้น สาวพลอยก็ได้ตัดสินใจลบคลิปรีวิวดังกล่าวไปในที่สุด

แม่สวย

#โดนฟ้องเฉย

  • และหลังจากที่เกิดกรณีดังกล่าวขึ้นแล้วนั้น ล่าสุด (27 ต.ค. 2563) “พลอย ชิดจันทร์” ก็ได้ออกมาโพสต์หมายศาล และความเสียหายภายในบ้านตามจุดต่างๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

#ระบายทันที

  • พร้อมกับข้อความระบายไว้ว่า… “หลายคนถามกันมา ว่าคลิปหายไปไหน ? ด้วยความเคารพต่อคำสั่งจากศาล พลอยได้ระงับการเผยแพร่ วีดีโอ คลิป บุกพาไปดูบ้าน 20 ล้าน ที่ ซื้อไว้ !! EP 16 / รายการหลังบ้านพลอย ใน Chanel Youtube Momme Chidjun ที่ได้โพสต์คลิป แชร์ประสบการณ์ แชร์สิ่งที่เราเจอ แบบจริงๆ เรื่องทั้งหมดในคลิป เป็นเรื่องจริง ที่เกิดขึ้นกับบ้านของเราที่ซื้อไว้

#รับไม่ได้

  • ผิดหรอ? เราแชร์เพื่อให้คนดูที่ติดตามรายการได้ประโยชน์ ได้ความรู้ จากประสบการณ์จริงของเราที่ได้เจอมา ไม่ได้มีเจตนาจะว่าร้าย โจมตีหรือทำให้ใครเสียหาย ไม่ได้บิดเบือนความจริงเลย เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจริงๆ กับเรา และเราเอง ก็เสียหาย เสียทั้งเงิน เสียทั้งความรู้สึก เอาตรงๆ ลองคิดดู ซื้อบ้านมา 4 หลังราคาไม่ได้น้อย เจอเรื่องแบบนี้ไม่คิดว่า เราโพสต์ความจริง แล้วจะโดนฟ้องแบบนี้ เรียกค่าเสียหาย 50,000,000 บาท ตกใจมาก กลัวไปหมด ไม่รู้ว่าที่เราทำมันมีความผิดด้วยเหรอ ?

สวยเท่

#ล่าสุด เจอหมายจับ

  • ถึงขั้นโอดครวญ ล่าสุด นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสี่ เมื่อเจอหมา ยจั บส่งมาถึงที่บ้าน เรียกได้ว่าทำเอาเข่าอ่อนกันเลยทีเดียว “ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับกันเลยเหรอ ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล

  •  จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้องไปแล้ว ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป”

#ล่าสุดวันนี้ พลอย ไปศาล

  • วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 พลอย ชิดจันทร์ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยสามีและทนายความ ได้เดินทางมาศาลจังหวัดเชียงใหม่ ตามนัดหลังจากที่มีปัญหาที่เธอทำคลิปรีวิววบ้านหรูราคาหลายสิบล้านบาท แต่กลับเจอปัญหาสารพัดลงยูทูป จนถูกทางโครงการฟ้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท

  • โดยพลอย ชิดจันทร์ นั้น ได้เดินทางมาที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น โดยนัดแรกศาลได้มีการไกล่เกลี่ยคู่กรณีทั้งสองฝ่ายใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงจนเสร็จในช่วงเที่ยง จากนั้นพลอย ชิดจันทร์ พร้อมทนายความ ได้เดินออกมาจากศาลและได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ทางศาลได้มีการนัดทั้งฝ่ายของตนและคู่กรณีซึ่งเป็นโครงการหมู่บ้านแห่งนี้มาเจรจาไกล่เกลี่ยรายละเอียดนั้นก็ยังไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างกระบวนการทางกฏหมาย โดยศาลได้นัดไกล่เกลี่ยครั้งต่อไปในวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ซึ่งตนหวังว่าทุกอย่างจะราบรื่นและเป็นไปด้วยดี

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย