Connect with us

Lifestyle

6 ลุคเจ้าสาว ก้อย รัชวิน หลายคนรอดู

#เจ้าสาวแห่งปีที่หลายคนรอคอยยลโฉมของ ก้อย รัชวิน

  • 6 ชุดแต่งงาน ก้อย รัชวิน โดยดีไซเนอร์ไทย ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย สมศักดิ์ศรีสาวสายแฟ! เจ้าสาวแห่งปีที่หลายคนรอคอยยลโฉมของ ก้อย รัชวิน ในฐานะเจ้าสาวคนสวยของ ตูน บอดี้สแลม ก็ได้เปิดตัว ชุดแต่งงาน ที่เธอสวมใส่ในพิธีแต่งงาน

  • ทั้งหมด 6 ชุด ที่เรียกว่า เป็นชุดที่ออกแบบโดย ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังระดับประเทศ ที่มาช่วยออกแบบ ชุดแต่งงาน ก้อย รัชวิน ให้ออกมาเป็นตัวเธอมากที่สุด เลยทำให้ค่ำคืนวันสำคัญกลายเป็นวันที่น่าจดจำในลุคเจ้าสาวที่สวยจนตราตรึงใจแฟนๆก็ว่าได้ ไปติดตามกันค่ะว่าแต่ละชุดที่เธอสวมใสนั้นจะสวยคุ้มค่าการรอคอยแค่ไหน

#1.ห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์

  • เริ่มที่ชุดแรกเป็นชุดที่ก้อย รัชวิน ใส่ในวันที่เข้าพิธีรับน้ำพระพุทธมนต์จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โดยเธอสวมชุดไทยบรมพิมานสีเทาเงิน ที่ตัดเย็บและออกแบบโดย ห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ที่ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบผลงานด้วยการเลือกเส้นไหมที่นำมาทอเพื่อตัดชุดไทยด้วยตัวเอง  เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

#2.แบรนด์ Meshmuseum 

  • ชุดที่ 2 เป็นชุดแต่งงาน ในช่วงพิธีสงฆ์ ของวันที่ 28 พย. มาจากแบรนด์ Meshmuseum ซึ่งเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่มีชื่อเสียงในการออกแบบชุดราตรีด้วยเทคนิคการตัดเย็บชั้นสูง เทียบชั้นโอต์กูตูร์เมืองไทยเลยก็ว่าได้
  •  โดยชุดนี้นอกจากจะเน้นความเป็นไทยแล้ว ยังแฝงความโก้หรูด้วยงานปักดอกทานตะวันสีทองอร่ามช่วงกระโปรง ดูสวยวิจิตรมาก ๆ เสริมด้วยต่างหูและเข็มกลัดติดผ้าสไบแบบเก๋ ๆ จาก Gems Pavilion เข้ามาคอมพลีตลุคให้ลงตัวยิ่งขึ้น

# 3.แบรนด์ Poem 

  • ชุดที่ 3 เป็นชุดจากแบรนด์ที่สาวๆเกือบทั้งประเทศพร้อมใจกันลงมติว่า นี่คือแบรนด์ที่อยากมีโอกาสได้สวมใส่สักครั้ง ก่อนจากไปก็ว่าได้ นั่นก็คือ Poem ชุดเจ้าสาวที่จะทำให้วันที่สำคัญที่สุดกลายเป็นที่จดจำได้ดีในความทรงจำตลอดกาลด้วยการเปลี่ยนให้หญิงสาวกลายเป็นเจ้าหญิงในคืนสุดพิเศษด้วยชุดแต่งงานที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน
  • หลังจากเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์ ต่อไปก็เป็นการแห่ขันหมาก กั้นประตูและจับคู่สวมแหวน ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขของคู่บ่าวสาว ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ และแขกที่เข้าร่วมงาน ในพิธีนี้เจ้าสาวคนสวยก็ได้เปลี่ยนมาเป็นชุดแต่งงานแบบสากลฝีมือแบรนด์ไทยที่ไม่พลิกโพ นั่นก็คือ POEM ซึ่งสาวก้อยเคยปล่อยภาพฟิตติ้งชุดกับแบรนด์มาแล้ว ถึงแม้จะไม่ใช่ชุดเดียวกัน แต่ก็สวยละมุนที่สุดดด

#4.แบรนด์ Asava 

  • ชุดที่ 4 เป็นชุดที่ ก้อย รัชวิน ใส่ในช่วงงานแถลงข่าว กับพี่ๆสื่อมวลชน โดยเจ้าสาว ปรากฎตัวในชุดจากแบรนด์ Asava ที่ได้ หมู พลพัฒน์ มาดูแลการเลือกชุดตั้งแต่ต้นด้วยตัวเอง เลยทำให้ได้ชุดเจ้าสาวที่ออกมาเป็นตัวตนของผู้ใส่ได้อย่างดีเยี่ยม  ในลุคสุดเซ็กซี่ เดรสคอคล้องคอ โชว์แผ่นหลัง ปักลายดอกไม้สีเงิน ปลายกระโปรงฟูฟ่อง เรียบหรูดูแพงอย่างมาก

#5 แบรนด์ Meshmuseum 

  • ชุดที่ 5 เป็นชุดหลัก ที่เจ้าสาวสวมใส่ในพิธีฉลองมงคลสมรส และร่วมถ่ายภาพร่วมกับแขกที่มาร่วมงานมากมาย โดย ชุดแต่งงาน ก้อย รัชวิน ในชุดหลัก เป็นชุดจากแบรนด์ Meshmuseum ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับชุดที่สวมใส่ในช่วงพิธีสงฆ์

#6.แบรนด์ KANAPOT AUNSORN Official 

  • สำหรับชุดชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของก้อย มาจากแบรนด์ KANAPOT AUNSORN Official ซึ่งเป็นชุดที่ค่อนข้างรีแล็กซ์ โดยส่วนบนเป็นเสื้อยืดสีดำที่สรีนลายภาพคู่ของ ตูน&ก้อย ในสไตล์น่ารักๆ โดยในส่วนแขนเพิ่มความน่าสนใจด้วยการประดับมุกโดยรอบ ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงขายาวเรียบๆ สีขาว กับกระโปรงผ้ามุ้ง สีชมพู ที่ทำเป็นชั้นๆ เป็นไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ที่น่ารักกรุบกริบสุดๆ ไปเลย

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย