Connect with us

Fashion

เจ้าบ่าว รถเมล์ ตอบเรื่องลูก

#ส่งท้ายความหวานช่วงปลายปี 2020

  • ส่งท้ายความหวานช่วงปลายปี 2020 กับงานมงคลสมรสของนางเอก-พิธีกรคนเก่ง “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” และหนุ่มนอกวงการ “บอล สุเมธ” ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ณ บ้านปาร์คนายเลิศ ในฤกษ์งามยามดี เวลา 07.00 น. เริ่มเคลื่อนขบวนขันหมาก เจ้าบ่าวสวมสูทสีเทาเคลื่อนขบวนมาพร้อมญาติผู้ใหญ่และเพื่อนเจ้าบ่าวร่วมฝ่าประตูเงินประตูทอง ไปพบเจ้าสาวที่ปรากฎตัวด้วยชุดสีขาวจากแบรนด์ POEM ในสไตล์จีนที่มีความโมเดิร์น เรียบหรู สวยสง่า

#พิธีสวมแหวนหมั้น

  • จากนั้นเข้าสู่พิธีสวมแหวนหมั้นในเวลา 08.09 น.และ พิธียกน้ำชาในเวลา 08.30 น. ก่อนจะมีการรับประทานอาหารร่วมกันกับแขกผู้มีเกียรติ เจ้าสาวมาในลุคเรียบหรูสีออฟไวท์สบายตา จากแบรนด์คู่ใจ ASAVA โดยมีโมเมนต์ซึ้งๆ ที่เจ้าบ่าวคุกเข่ากล่าวคำสัญญา 3 ข้อ 1. จะดูแลตลอดไป 2. จะไม่มีผู้หญิงคนอื่น 3. จะทำให้รถเมล์เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ทั้งคู่ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ด้วยความปลื้มปีติ

  • ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีมากมายไม่ว่าจะเป็น อรพรรณ วัชรพล , ประวิทย์ มาลีนนท์ , ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร, หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย , มดดำ คชาภา ตันเจริญ, เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , คริส หอวัง ฯลฯ

  • บรรยากาศภายในงานมาในธีมไชนีส โมเดิร์น โทนสีฟ้า-น้ำเงิน เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น หอมหวลไปด้วยความรัก โดยทั้งสองคนเผยความรู้สึกว่า

#คุณแม่อยากให้มีลูก

  • บอล : “ฮันนีมูนคิดว่าในประเทศก่อน ให้มันปลอดภัย รอโควิดหมดค่อยว่ากัน เค้าอยากไปแอฟริกาครับ ผมก็อยากจะพาเขาไปถ้ามีโอกาส” ตั้งเป้าปีครึ่งมีลูก รถเมล์ : “ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ อาจจะปีนึงหรือครึ่งปี ต้องดูงานก่อน พี่บอลเขาก็ไม่ได้เร่งค่ะ สบายๆ จะลูกชายหรือลูกสาวก็รักทั้งนั้น แต่รถเมล์ก็แอบคิดว่าถ้าได้ลูกชายจะดีกว่ารึเปล่าเพราะเราเห็นปะป๊ากับหม่าม๊าเรา ตอนเราจะแต่งงานไปเนี่ยรู้สึกว่าเขาใจหายมากๆ พอเป็นลูกสาว แต่เอาจริงๆ ยังไงก็ได้ค่ะ พี่บอลชอบทุกอย่างที่เป็นธรรมชาติค่ะ เขาเป็นแบบนั้น ยังไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมีเลยไหม หรือมีภายในปีไหน ค่อยๆ ดูกันต่อไป แต่หม่าม๊าก็อยากให้มีน้อง หม่าม๊าก็อยากเลี้ยงหลานแล้วแหละ”

#ตอบเรื่องลูก

  • บอล : “ผมแล้วแต่เขาเลยครับ” มีลูกค่อยเบางาน รถเมล์ : “คงทำงานเหมือนเดิม เพราะรถเมล์ทำงานตั้งแต่เด็ก วันไหนอยู่บ้านรู้สึกเหงา ชอบทำงานค่ะ อาจจะต้องดูกันไปยาวๆ ว่าในชีวิตข้างหน้าหลังจากแต่งงานแล้วมีลูกไหม ถ้ามีลูกก็อาจจะต้องเบางานในวงการบันเทิง แต่ถ้าเกิดยังไม่มีน้องก็ยังทำงานในวงการบันเทิงอยู่ค่ะ ตอนนี้ยังมีถ่ายทั้งละคร ซีรีส์ และทำพิธีกรอยู่อีก 5 รายการ มี ตลาดสดพระราม4 , ข่าวใส่ไข่ , one day special , follow me และ the red ribbon แฟนๆ ก็ยังติดตามได้เหมือนเดิม รถเมล์ยังแฮปปี้กับการทำงานในวงการค่ะ”

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย