Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้านของ ก้อย รัชวิน ว่าที่เจ้าสาว

#ยินดีกับ สาวก้อยและพี่ตูน

  • นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน สำหรับงานวิวาห์ของ คู่รักมาราธอนอย่าง ก้อย รัชวิน กับว่าที่เจ้าบ่าว ตูน บอกดี้สแลม หรือ ตูน อทิวราห์ ที่จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว ในวันที่ 28 พ.ย. ซึ่ง ก้อย-ตูน ก็คอยอัปเดตความคืบหน้าของงานแต่งธีมสวนสนุกให้ดูกันเรื่อยๆ

เป็นคู่สร้างคู่สมที่เหมาพกันมาก

น่ารัก

#ประเด็นที่คนสงสัย

  • หนึ่งในสิ่งที่หลายคนอยากเห็นกับภาพพรีเวดดิ้งของ ก้อย-ตูน ว่าจะหวานหรือเก๋ไก๋แค่ไหนนั้น ซึ่งล่าสุดก้อยได้ออกมาเผยถึงสาเหตุที่ไม่มีรูปพรีเวดดิ้ง กับเหตุผลสุดหวานที่พูดถึง “ภาพก่อนแต่งงาน” ที่มีค่าที่สุดไว้แล้วว่า

หวานสุดๆ

#ประเด็นก่อนหน้านี้

  • “นับถอยหลังอีก 10 วัน เราสองคนคุยกันว่า เราจะไม่มีรูป Pre-Wedding ในงาน เพราะตลอดระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา นั่นคือ Pre-Wedding ของเราแล้ว เรื่องราวต่างๆที่ถูกบันทึกไว้ด้วยภาพถ่าย ไม่ว่าจะจากก้อย จากพี่ตูน หรือแม้แต่พี่ๆช่างภาพตากล้องทุกคน ที่ได้ผ่านเข้ามาเก็บช่วงเวลาที่สำคัญในช่วงเวลาต่างๆในชีวิตเรา

  • มันอาจจะไม่ใช่ภาพที่ก้อยหรือพี่ตูนดูดี สวยหล่อที่สุด แต่มันคือ โมเม้นต์ที่เราทั้งคู่มีความสุข และมันเกิดขึ้นจริง… นั่นแหละคือ “ภาพก่อนแต่งงาน” ที่มีค่าที่สุดแล้ว …

ขอบคุณทุกๆภาพจากทุกคนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ภาพนี้หลังเข้าเส้นชัยที่ ชิคาโก้ มาราธอนเมื่อปลายปีที่แล้ว ถ่ายโดย @ts_xiv #KTs10yearsmemory#TogetherForeverKT”

ทำแฟนคลับและชาวเน็ตแห่เม้นต์สนั่น ถึงความรัก ความหวาน ที่ทั้งคู่มีให้กัน

ทุกวันและทุกภาพความทรงจำของ ก้อย-ตูน นั้นเหมือนภาพพรีเวดดิ้งอยู่แล้วนั่นเอง

#เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ

  • วันก่อน ตูน บอดี้สแลม ควงแขนเจ้าสาว ก้อย รัชวิน เข้าเฝ้าและรับน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และถวายเครื่องสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

 

หลังจากนั้นว่าที่เจ้าสาวได้โพสต์ภาพบรรยากาศ พร้อมกับเล่าความรู้สึกว่า

  • วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ก้อย พี่ตูนและครอบครัวของเราทั้งคู่ ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าและรับน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และถวายเครื่องสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ของเรา วันนี้เป็นวันพระด้วย ถือเป็นมงคลอันสูงสุดในชีวิตของก้อยรวมถึงครอบครัวของเราทุกคน

 

ก้อยกับพี่ตูนค่อนข้างเกร็งเมื่อต้องใส่สูท ใส่ชุดไทยศิวาลัยแบบเต็มยศในวันนี้ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปอย่างราบรื่นด้วยความช่วยเหลือจากพี่ๆที่น่ารักทุกคน ขอบคุณชุดไทยที่งดงามที่สุดจาก พี่สรรค์ @vanusfirst_official และเข็มกลัดสลักชื่อ KT ที่ออกแบบโดย พี่ศรัณญ @sarranofficial ชุดไทยนี้มี story เยอะมาก เดี๋ยวไว้มาเล่าให้ฟังนะคะ

ขอบคุณ @khamwhan545 สำหรับพวงมาลัยและพานเทียนแพ ที่ออกแบบเป็นดอกทานตะวันสีขาวเพื่อก้อยกับพี่ตูนโดยเฉพาะ ขอบคุณพี่วินและทีมงาน @vinbuddy สำหรับรูปสวยๆทั้งหมด และพี่โอ๊ต @oat_pattarapisit ที่ช่วยจัดการทุกๆอย่าง … วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต ขอบคุณทุกคนจากใจค่ะ ♥️
รัก
#TogetherForeverKT

#เฉลยเนื้อหาข่าว

  • ส่วนวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมบ้านสวย ๆ ของเจ้าสาวคนนี้กันสักหน่อยจากรายการตีท้ายครัว ที่ผู้หญิงคนเก่งคนนี้ตั้งใจเก็บเงินสร้างให้ครอบครัวกัน

บ้านของก้อย รัชวิน เป็นบ้าน 3 ชั้น ขนาดใหญ่ราวคฤหาสน์ ตัวบ้านสีขาวสะอาดตา ตัดกับหลังคาสีเทาอ่อน และขอบกระจกสีดำสวย มองดูหรูหราสไตล์เอลิแกนซ์ ภายนอกรายล้อมไปด้วยต้นไม้ต้นใหญ่เพียบ แถมยังต่อเติมสระว่ายน้ำทรงสี่เหลี่ยมข้างบ้าน มีลานนั่งเล่นริมน้ำ และมีลานปลูกผักให้คุณพ่อได้ทดลองเกี่ยวกับต้นไม้ด้วย

ภายในบ้านทำการรีโนเวทใหม่ แต่คงโครงสร้างเดิมไว้ เน้นพื้นหินขัดเกือบทั้งหลัง หลังคาสูงโปร่ง โล่งสบาย โดยพี่ชายคนโตเป็นคนออกแบบเองทั้งภายในและภายนอก ส่วนสาวก้อยมีส่วนร่วมในการจัดและตกแต่ง โดยบริเวณโถงบ้านยังคงคอนเซ็ปต์สีขาวตัดดำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแบ่งทุกอย่างเป็นสัดส่วนและสวยงาม อีกทั้งยังมีช่องแสงบนหลังคาทำให้บ้านไม่อึดอัด คับแคบ

คฤหาสน์หรู 3 ชั้น

ทว่าที่เด็ดสุดของบ้านหลังนี้อยู่ที่ห้องน้ำของสาวก้อย เพราะมีขนาดกว้างขวางมาก มีอ่างหินขัดสีดำสี่เหลี่ยมอยู่ตรงกลาง ขนาบข้างด้วยเคาน์เตอร์หินอ่อนสีขาว มองดูลงตัว กลมกลืน เข้ากับคอนเซ็ปต์ของบ้านเป๊ะ ๆ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ออกแบบและตกแต่งอย่างใส่ใจ

เก็บรายละเอียดทุกซอกทุกมุม ที่สำคัญบ้านหลังนี้สาวก้อยและพี่ชายอีกสองคนตั้งใจซื้อให้พ่อกับแม่ล้วน ๆ บอกเลยว่านอกจากจะสวยงาม น่าอยู่แล้ว ยังเป็นบ้านที่อบอุ่นมากจริง ๆ

[คลิป]

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย