Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ยุ้ย จีรนันท์ ถูกว่าแรง

#นางเอกฝีมือดีมากความสามารถ ยุ้ย จีรนันท์

  • ยืนหยัดอยู่ในวงการมานานมาก สำหรับนางเอกฝีมือดีอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ ที่ตอนหลังผันตัวเองไปเป็นผู้จัดละครด้วยนั้น ซึ่งหลายคนก็คุ้นหน้าว่ายุ้ยเป็นลูกหม้อหรืออยู่ช่อง 7 มานานมาก พอผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระหลายคนก็เลยจับตามอง

#ชีวิตก่อนเข้าวงการ

  • เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2000 พ.ศ. 2543 ได้รับตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ อู๋ นวพล ภูวดล ในฐานะดัชชี่บอย ยุ้ยสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ก่อนเข้าวงการ เธอได้ทำงานต่าง ๆ มากมาย เช่น เด็กเสิร์ฟ, รีเซฟชั่น, เดินสายประกวดต่าง ๆ ปัจจุบันเธอกับเพื่อนได้ร่วมกันเปิดบริษัทสอนการแสดงชื่อ สปีดวัน ที่เปิดสอนให้คนที่สนใจมาสมัครเรียนการแสดงและเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่

ดรีมสตาร์เซิร์ท (DREAM STAR SEARCH) โดยจัดประกวดตั้งแต่ปี 2007 – 2010 ประกวดที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว (แต่ปี 2011 ได้ย้ายที่ทำการใหม่มาที่ศูนย์การค้าเดอะสแควร์บางใหญ่ นนทบุรี และได้เปลี่ยนชื่อการประกวดเป็น THE SQUARE DREAM STAR 2011 (เดอะสแควร์ ดรีมสตาร์ 2011)

ปี พ.ศ. 2551 เธอได้เล่นร้ายเต็มตัวเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนางทาส ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิง จากงาน Asian Television Awards 2008 จากละครเรื่องนี้

ปี พ.ศ. 2553 ยุ้ยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษยศาสตร์สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 

ปี พ.ศ. 2558 ยุ้ยได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงหญิง จาก ละครเรื่อง เนตรนาคราช ซึ่งเป็นรางวัลนักแสดงนำหญิง ครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา

ปี พ.ศ. 2562 ยุ้ยสมรสกับ ธัญญ์ ธัญญ์ ธนากร เมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562

#เฉลยเนื้อหาข่าว

  • ตั้งแต่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม แต่ล่าสุด ก็ไม่วายเจอคอมเมนต์เหน็บแนมด้วยข้อหาเดิมๆ อย่าง เนรคุณช่อง โดย สาวยุ้ย ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว@yui_chiranan โปรโมทละครเรื่องใหม่ที่เธอรับเล่นให้กับช่อง 8 อย่าง เล่ห์ลุนตยา ซึ่งเป็นภาพฟิตติ้งลองเสื้อผ้าหน้าผม พร้อมแคปชั่น เล่ห์ลุนตยาทางช่อง 8 ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

 

คอมเม้นต์

ซึ่งงานนี้ ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก บอกว่าจะติดตามรอชมละครทุกเรื่องทุกช่องที่เธอแสดงเลย แต่ทว่า ท่ามกลางกำลังใจดีๆ จากแฟนละคร กลับไม่วายเจอคอมเมนต์ไม่น่ารักจากเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาแซะด้วยถ้อยคำหยาบคายว่า ไม่ดูค่ะ ฝากให้ดูเถอะค่ะ ละครกากๆ เนรคุณช่อง 7

 

แม้จะถูกต่อว่าอย่างหนัก แต่ สาวยุ้ย ก็ยังมีมารยาทตอบกลับเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวไปแบบนิ่มๆ ว่า อย่างน้อยมาดูรูป และกดคอมเมนต์ให้ก็ขอบคุณแล้วค่ะโดยมีแฟนคลับรายอื่นๆ อดหัวร้อนแทนไม่ได้ เข้ามาโต้กลับคอมเมนต์ดังกล่าวกันอย่างรัวๆ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย