Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องชิณะ ลูกชายใหม่ สุคนธวา

ทำความรู้จัก ใหม่ สุคนธวา

 • สุคนธวา เกิดนิมิตร เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2526เป็น นักแสดง นางแบบ และพิธีกร ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002 พ.ศ. 2545 ได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ บิ๊ก – ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย

 

เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานละครเรื่องแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง นารีลุยไฟ แสดงร่วมกับพระเอกและนางเอก บี๋ – สวิช เพชรวิเศษศิริ และ ทราย เจริญปุระ ด้านการศึกษา

เริ่มเรียนระดับอนุบาลถึงประถมศึกษาจากโรงเรียนการัญศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนสตรีนนทบุรี ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 ปริญญาโท สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ นิด้า

 • ก็คงอีกไม่อีกวัน สาวใหม่ ก็น่าจะคลอดแล้ว รู้สึกตื่นเต้นแทนคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงจริงๆเลยนะเนี่ย

 • เพราะจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วหลังจากรอมานาน 9 เดือนเต็ม ล่าสุด สาวใหม่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพท้องแก่ใกล้คลอดถ่ายคู่กับสามี ดีเจต้น พร้อมระบุข้อความว่า ” 14พ.ย Happy Anniversary 1ปี #ครบรอบแต่งงาน1ปี😘 แต่รักกันมาจะ4ปีละคับ

 

 • ครบรอบแต่งงานปีแรกของเรา เราก็จะมาแบบท้องแก่กันหน่อย😅 เป็นภาพครอบครัวกันนิดนึง แม่ๆอุ้มท้องแก่มาถ่ายรูปครบรอบแต่งงานกัน แต่ว่ามันจะไม่ใช่ความรักแค่เรา2คนแล้วนะ มันคือ…ความรักของเรา3คน “พ่อ แม่ ลูก” มาเติมเต็ม

 

 • มาทำให้เรามีความสุขในทุกๆวัน ณ วันนี้ ลูกในท้อง9เดือนกว่าๆแล้ว #37weeks4days อีก4วันจะได้เจอหน้าลูกชายกันแล้ว🤰👶นู๋ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะ และขอให้เรา3คนรักกันมากๆด้วย ขอบคุณความรักที่พี่มีให้และทำให้กันเสมอ ขอบคุณที่พี่ห่วงใย

 

 • ใส่ใจกันในทุกๆสถานการณ์ ไม่ขออะไรมาก ขอให้พี่เหมือนเดิมแบบนี้ ไม่เปลี่ยนแปลงไป ในทุกๆวันนะ อยู่กันแบบนี้ตลอดไป ดูแลกัน สนับสนุนกันแบบนี้ตลอดไป ให้กำลังใจกันแบบนี้ตลอดไป รักนะพี่ #พูดน้อยแต่รักนะ😘 @dj_ton ”

 

 • และอีกหนึ่งโพสต์ภาพเดี่ยวใส่ชุดซีทรูสุดเซ็กซี่ ระบุว่า ” (ไม่โป้ แค่แม่ไม่ได้ใส่อะไรเลย55)แม่ท้องแก่ขอฟิวเป็นเจ้าสาวอีกครั้ง😘ปีที่แล้วแต่งงาน ลูกยังไม่มา หลังแต่งงาน3เดือน ลูกมาแล้วจ้า ก็เลยอุ้มลูกมาถ่ายแบบด้วย👶 ” โอ๊ยยยยแม่แซ่บมากค่า

 

ครอบครัวสุดอบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูก

 • โดยล่าสุด สามีดีเจต้น ก็ได้โพสต์ภาพแรก ครอบครัวสุดอบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูก พร้อมระบุข้อความว่า ‘ภาพแรกที่ลูกชายลืมตาดูโลกและภาพแรกของครอบครัวเรา สวัสดีครับทุกท่าน ผมชื่อเล่น ชิณะ มาจากคาถา ชินบัญชร ครับ

 

 • ส่วนชื่อจริง สิริ์ปุณณ์ อ่านว่า สิ ปุน แปลว่าผู้เป็นบุญแห่งสิริมงคลอันประเสริฐ ( อ.เชียง ตั้งชื่อให้ครับ ) น้ำหนัก 2.860 kg ครับ’

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีเพียบ ทางทีมงาน teenee.com ก็ขอแสดงความยินดีกับพ่อแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

#เฉลยเนื้อหาข่าว

 • จากกรณีล่าสุด ใหม่ สุคนธวา นั้นก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังลูกชาย น้องชิณะ ลืมตาดูโลกได้ 4 วัน มีภาวะตัวเหลือง ต้องอยู่ในตู้อบ โดยงานนี้ สาวใหม่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  อัพเดทลูกชายหน่อย ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้24ชม.อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ #ใส่แว่นฉายแสงอบตัวแป๊บ #อุลตร้าแมนน้อยของแม่ ออกมาดูดนมแม่เร็วไวนะ แม่ๆใจจะขาดแล้ว ร้องไห้คิดถึงนู๋แล้ว ไม่ได้เจอกัน1วัน แม่แทบตายเลย แต่ต้องเก็บอาการไว้ เข้มแข็ง สตรองสไตล์แม่ #ช่วงนี้ใครมาเยี่ยมงดอุ้มงดสัมผัสน้องก่อนนะคะ

 

 • ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ได้เปิดใจ ว่าสาเหตุที่ต้องผ่าคลอดเพราะลูกชาย น้องชิณะ สิริ์ปุณณ์ ไม่กลับหัว แต่การผ่าตัดก็ผ่านพ้นไปด้วยดีท่ามกลางน้ำตาแห่งความโล่งใจของคุณสามี ดีเจต้น สรพงษ์ ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันที่ 5 หลังคลอดและเตรียมตัวออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปพักฟื้นต่อที่บ้าน

 • โดยคุณแม่ลูกอ่อน ใหม่ เผยว่าแม้ตนจะไม่มีโอกาสได้รับการดูแลและความรักจากแม่แท้ ๆ แต่มั่นใจเลี้ยงลูกชายคนแรกได้ด้วยสัญชาตญาณ ตั้งใจให้นมลูกเองเพื่อเชื่อมสายใยและสุขภาพของลูก พร้อมบอกถึงข่าวจากทีมแพทย์ ล่าสุดพบว่าลูกชายตรวจพบเป็นโรคโรคพร่องเอนไซม์G6PD ซึ่งจะทำให้มีตัวเหลือง และจะเป็นโรคประจำตัวตลอดชีวิตไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ คาดเป็นกรรมพันธุ์ถ่ายทอดมาจากฝั่งบ้านตน แต่ไม่กังวลเพราะได้เช็กข้อมูลก็พบว่ามีเด็กจำนวน 7 ใน 10 ราย สามารถเป็นได้เพียงแต่ต้องระวังการกินของลูกนั่นคือประเภทถั่วและเบอร์รี่

 • คุณแม่มือใหม่ยอมรับว่าต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของตัวเองด้วยเหตุผลกลัวตกค้างในน้ำนมไปหาลูก มองบวกโชคดีที่ตนทำบุญบ่อยเลยไม่วิตกกังวล ถือลูกชายเป็นของขวัญที่เบื้องบนส่งมาให้วันเกิดวัย 39 ปี พร้อมทั้งยังโอนเงิน 100,000 บาทให้คุณพ่อเป็นการทำบุญกับพระในบ้าน กันดราม่าเชื่อทุกคนกตัญญูได้ไม่จำเป็นต้องให้เงินแต่ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูบุพการี

 • พร้อมประกาศงดทักขอเงิน หากไม่ใช่คนนามสกุลเดียวกับตน ส่วนสินค้าตนที่ติดปัญหาจัดส่งล่าช้าวอนลูกค้าเข้าใจเพราะตนมาคลอดลูก ไม่มีเจตนาโกงใครและบริสุทธิ์ใจถึงโพสต์ให้ทุกคนเข้าใจ คาดหลังทุกอย่างเข้าที่จะทยอยจัดส่งให้ทุกออเดอร์แน่นอน ทั้งนี้คุณแม่ใหม่ยังบอกว่าตั้งใจพัก 1 ปีและพร้อมลุยมีลูกเพิ่มทันที ตามเป้าหมาย 3 คนโดยหากวิธีธรรมชาติไม่ติดก็อาจพึ่งทางการแพทย์ทำลูกแฝดต่อไป

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย