Connect with us

Fashion

10 ปีที่แล้วของ วาววา 

#ภาพ 10 ปีที่แล้วของ วาววา 

  • ภาพ 10 ปีที่แล้วของ วาววา   วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงสาวชื่อดังในวงการบันเทิงอย่าง วาววา ณิชารีย์ ซึ่งเธอนั้นเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบในวงการบันเทิงที่มีผลงานมาให้รับชมกันไปแล้วมากมาย วันนี้เราจะพาไปชมภาพเมื่อ 10 ปีที่แล้วของดาราสาววาววา เธอจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยทุกคน

  • วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด สาวเชื้อสายจีน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ โฆษณา และ มิวสิควีดีโอ ต่อมาเธอก็ได้รับการสนับสนุนจากโมเดลลิ่งให้เป็นนักแสดง จากนั้นทางโมเดลลิ่งให้มาแคสติ้งกับทางช่อง 3

#ผลงานละครเรื่องแรก

  • ณิชารีย์มีผลงานละครเรื่องแรกเป็นนักแสดงตัวประกอบในละครเรื่อง แววมยุรา จากนั้นเธอมีผลงานแจ้งเกิดจากละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ในปี 2558 เธอรับบทเป็น แฟง ในละครเรื่อง บางระจัน คู่กับ พงศกร เมตตาริกานนท์ และมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมายมาก อาทิเช่น โฆษณา, ถ่ายนิตยสาร, ภาพยนตร์ เราไปทำความรู้จักสาวคนนี้ให้มากขึ้นกันคะ ^^

#การศึกษา วาววา

  • การศึกษา : ระดับชั้นอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลชุติมา ระดับประถมศึกษาจนถึงมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง และ เคยศึกษา ที่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แต่งานการแสดง มีผลต่อเรียนมาก เคยทำกิจกรรมนอกโรงเรียน เช่น ว่ายน้ำ ตีเทนนิส ยิมนาสติกลีลา บัลเลต์ เป็นต้น จนอายุ 13 ปี ได้เป็นนักกระโดดน้ำเยาวชนทีมชาติ

  • ผลงานแรกเริ่มจาก The Sixsense ซีซั่นแรกและซีซั่น2 แล้วก็มาละคร รักสุดฤทธิ์ วาเล่นเป็นมาย่า เป็นนักแสดงที่แบบ คือบทรักสุดฤทธิ์มันน่ารักตรงที่แต่ละคนมีอาชีพเป็นของตัวเอง อย่างมาย่าเองก็เป็นนักแสดง มีชีวิตมีความคิดในแบบที่ตัวเองเป็นอะไรเงี่ยค่ะ ก็เจออุปสรรคมากมายมีความรัก มีข่าว ต้องแก้ปัญหาแต่ในที่สุดก็ฝ่าฟันไปได้ด้วยการใช้การแสดงนำ ก็คือมุ่งมั่นในการแสดงจนสุดท้ายประสบความสำเร็จ

  • ป็อปปี้เลิฟ รักเธอแต่ไม่กล้าบอก ตอนป.6 แอบชอบรุ่นพี่ เขาหล่อมากเป็นนักเทนนิส แต่ออกแนวแบบฟิวพี่ชนในสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักอ่ะ คือแค่เดินผ่านห้องเขานี่แบบว่า หัวใจเต้นตึกๆ แต่พอเขาเรียก กลับวิ่งหนี คือ มีวันหนึ่งมาโรงเรียนตอนเช้า แล้วพี่เขาเตะบอลอยู่ แล้วเขาเห็นเราเดินผ่าน เขาก็เรียก แต่เราวิ่งหนีจ้า ด้วยความที่เขินมาก ทำตัวไม่ถูก แล้วหลังจากนั้นเขาก็ไม่คุยกับวาอีกเลย เพราะว่าเรียกแล้ววิ่งหนีไง ที่ไหนได้ หารู้ไม่ว่า วันนั้นเราเขินสุดในชีวิต

โดยสาววาววาเมื่อ 10 ปีที่แล้วก็น่ารักมากๆเลยทีเดียว

โดยสาววาววาเมื่อ 10 ปีที่แล้วก็น่ารักมากๆเลยทีเดียว

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย