Connect with us

Lifestyle

น้องเอมมิลี่ ลูกสาว ซาร่า

#น้องเอมมิลี่ แปลงโฉมเป็นนางเงือกน้อยครั้งแรก

  • เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆสำหรับ ลูกสาววัย 2 เดือนของ “ซาร่า คาซิงกินี” กับคุณพ่อนายแบบ “วาดิม” ซึ่งเป็นนายแบบชาวยูเครนวัยเพียง 20 ปี

 

  • โดยหลังจากที่ “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาเปิดตัว น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือนก็มีแฟนคลับหลายคนแห่เข้ามายินดีเป็นจำนวนมาก และชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดู

 

ซาร่า คาซิงกินี เรียกว่าเป็นสาวที่เป็นที่ถูกพูดถึงมาตลอดในหลายๆ ปีที่ผ่านมานี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงาน หรือชีวิตส่วนตัวของเธอ ที่ทำให้ผู้คนสนใจและอยากที่จะรู้จักกับเธอคนนี้

 

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี

  • ซาร่า คาซิงกินี ลูกครึ่งสาว ไทย-อิตาลี จากรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพคนนี้ให้มากขึ้นกันสักหน่อย

 

  • ซาร่า มีชื่อจริงว่า ซาร่า คาซิงกินี ชื่อเล่นคือ น้ำตาล เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี เกิดที่ประเทศอิตาลี จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรอินเตอร์

ซาร่า เป็นลูกครึ่งชาวไทย-อิตาลี คุณพ่อของเธอเป็นชาวอิตาลี ส่วนคุณแม่ของเธอเป็นชาวไทย เธอเกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ก่อนที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเธอชื่อเล่นว่าซาร่า เหมือนชื่อจริง แต่ความจริงแล้วชื่อเล่นของเธอคือ น้ำตาล นั่นเอง

โดยเธอเข้าศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะเรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเธอเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โดยเธอมีลูกชายหนึ่งคนคือ น้องแม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินี คุณพ่อคือ ไมค์ พิรัชต์ และ ลูกสาวอีกคนชื่อ น้องเอมมิลี่ โดยคุณพ่อคือนายแบบรัสเซียชื่อ วาดิม

เฉลยเนื้อหาข่าว

  • ซึ่งตอนนี้ น้องเอมมิลี่ อายุได้ 3 เดือนแล้ว กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูเลย แถมยังจ้ำม่ำสุดๆ อีกด้วย จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้งที่สาวซาร่าได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายค่าา

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปอีกหนึ่งคนแล้วจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดซะขนาดนี้ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ จ้า งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับน้องเอมมิลี่อีกหนึ่งคน

  • ล่าสุด ซาร่า ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง โดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์ภาพของน้องเอมมิลี่แบบรัวๆ ในชุดนางเงือกน้อย พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “My little Mermaid 🧜🏻‍♀️💜 #emilyselenacasinghini sexy หุ่นเซี๊ยะ”

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

  • งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเอมมิลี่กันอย่างมากมาย เดี๋ยวโตขึ้นก็เซี้ยะค่าาาาาหม่ามี๊😍❤️❤️😂 , พระเจ้าเสริมกำลังเด็กน้อยเจ้า 💕💕💕#น่ารัก ,รูปสุดท้ายหน้าเหมือนกำลังเบ่งอึ 😄😄😄😄

 

 

อยากมีลูกสาวเพราะเจ้าตัวน้อยนี่เลยนะเนี้ย , น่ารักมากกกก เอมมิลี่คนสวยยย❤️ , เลือกไม่ได้ ลงรูปเต็มๆจุๆไปเลยค่ะแม่ขาาาาา น่าร้ากกกกกกมั่กๆ , น้อนน่ารักมากเลยค่า พุงกลมเลยนะลูกกก💗 , หลงรักเอมิลี่ขึ้นทุกวันเลย ต้าวอ้วง❤️❤️ , น่ารักที่สุดดดด😍♥️เหนียงงน้อย แม่ลงรูปน้องเอมบ่อยๆน้าาาา

 

น่ารักมาก

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย