Connect with us

Lifestyle

เรตติ้งศั ตรู สู่หัวใจ

#เรามาดูเรื่องราวของ อั้ม พัชราภา กัน

สาวสวยเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราสาวสวยมากความสามารถ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเธออย่างแน่นอน เห็นสาวอั้มเป็นนักแสดงที่ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่าชีวิตของเธอนั้นมีเรื่องราวที่น่าสนใจมาก ๆ แถมบางเรื่องอาจยังเป็นเรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย มาดูกันสิว่า ชีวิตของซุปตาร์ระดับตัวแม่อย่างอั้ม พัชราภา จะมีเรื่องสุดว้าวอะไรบ้าง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

 

ประวัติซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521 ปัจจุบันอายุ 41 ปี เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว แต่ก่อนเธอมีชื่อเดิมตามสูติบัตรว่า “ไข่มุก” เพราะมาจากผิวขาว ๆ ใส ๆ แถมยังเคยมีชื่อเล่นว่า “แนน” อีกด้วย แต่ต่อมาคุณแม่ของเธอก็เรียกติดปากว่า “อั้ม” เพราะชอบกินทุกอย่างที่แม่ป้อนให้นั่นเอง

เส้นทางบันเทิงของอั้ม พัชราภา กว่าจะเป็นซุปตาร์หมายเลข 1 อั้ม พัชราภา เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงมาจากการประกวด มิส แฮ็คส์ ในปี 2540 ด้วยหุ่นที่สูงกว่า 168 เซนติเมตร และน้ำหนักเพียง 48 กิโลกรัม บวกกับความสวยและความน่ารักสดใส ทำให้เธอคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอง ซึ่งถือเป็นใบเบิกทางให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดยผลงานชิ้นแรกของอั้มคือมิวสิควิดีโอของ ต้น อาภากร เพลง ไม่ใช่คนในฝัน ตามมาด้วยการเล่นละครเรื่องแรกคู่กับ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ ในเรื่อง มณีเนื้อแท้ จากนั้นเธอก็ได้ฝากผลงานทางการแสดงไว้อย่างมากมาย

ซุปตาร์สาวมากฝีมือ สามารถเล่นได้หลายบทบาท ด้วยสปิริตนักแสดงมืออาชีพของ อั้ม พัชราภา ไม่เพียงแต่เธอจะเล่นบทนางเอกได้ดีจนคนดูรู้สึกอินสุด ๆ แล้ว เธอยังสามารถพลิกบทบาทมาเป็นนางร้ายครั้งแรก ในละครเรื่อง คมพยาบาท ที่ต้องประชันฝีมือกับ ยุ้ย จีรนันท์ หรือจะรับบทสาวเซ็กซี่สุดแซ่บ

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของซุปตาร์ตัวแม่ ด้วยความที่ อั้ม พัชราภา คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี สั่งสมประสบการณ์การแสดงมาไม่น้อย แถมยังได้รับการการันตีด้วยรางวัลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม รางวัลดาราหญิงยอดนิยม รางวัลนางเอกขวัญใจ หรือแม้แต่รางวัลสาวเซ็กซี่แห่งปี เธอก็คว้าเรียบ

#และล่าสุด 

มาแล้วจ้า! เรตติ้ง 3 ตอนล่าสุดละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ของ อั้ม พัชราภา และ มิกค์ ทองระย้า ปรากฏว่ายังคงปังไม่มีแผ่ว

ถือว่ากำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ทางช่อง 7 ที่ได้นางเอกซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาประชันบทบาทสุดดราม่ากับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องวิกหมอชิต มิกค์ ทองระย้า ซึ่งตอนนี้กำลังโกยเรตติ้งให้กับช่อง 7 อย่างต่อเนื่อง

โดย วัน ศุกร์ ที่ 20 พฤศจิกายน ได้ไป 5.7 , เสาร์ ที่21 พฤศจิกายน ได้ 5.6 และ อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พุ่งทุบสถิติตัวเองได้ไปที่ 6.1

สมกับที่ได้รับคำชมว่าเคมีของพระ-นางเข้ากันมาก , บทสนุกลุ้นตามทุกเบรก และ สาวอั้ม พัชราภา สวยไม่สร่าง จนแม้แต่หนุ่ม พก ประธานวงศ์ หวานใจสาวอั้มยังชมไม่ขาดปากว่าละครสนุก แถมยังมีแซวด้วยว่า ..จูบมันส์เลยนะ สนุกมั้ย..!!

 

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย