Connect with us

Lifestyle

ป๊อก ภัสสรกรณ์และแต้ว ณฐพร

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์” กัน

  • หนุ่มหล่อ มาดเท่ห์                          สำหรับดารา-นักแสดง นักร้อง และนักธุรกิจมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หนุ่มหล่อมาดเท่ห์ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาสาวๆเลยทีเดียว และในตอนนี้เราคงคุ้นหน้าคุ้นตาในการเป้นนักร้องซะเป็นส่วนใหญ่ แถมเพลงของ “หนุ่มป๊อก” ก็ดังเปรี้ยงปร้างมากๆซะด้วย

  • เป็นนักธุรกิจ                    แร็ปเปอร์ ยูทูเบอร์ และนักแสดงชาวไทย เป็นลูกชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล

  • ผลงานเพลง                    ในนาม ไมนด์เซต โดยเป็นศิลปินแนวฮิปฮอป มีซิงเกิ้ล อย่าง “Tat It Up”, “Runaway”, “How We Do”, “อย่าบอกว่ารัก”, “All I Want” และ “With You” ยังมีงานโปรเจกต์พิเศษ ทำวงดูโอ ร่วมกับยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) ในนามดิอาเทอส์ (The Others) ออกอีพีชุด The Others มีทั้งหมด 4 เพลง

  • งานเพลงใหม่ล่าสุด                   สำหรับ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “ป๊อก Mindset” ที่ล่าสุดเขาได้ปล่อยเพลง ก้มต่ำ ได้นางเอกสาวมากความสามารถ “แต้ว ณฐพร” มาร่วมฟีจเจอร์ริ่ง โชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์

#เฉลยเนื้อหา

  • ป๊อก โพสต์ถึงแต้ว                       โดยหนุ่มป๊อก ก็ได้โพสต์ขอบคุณสาวแต้วที่มาร่วมงานด้วย พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวในกองถ่ายกับคำพูดจากแต้ว ที่ทำให้หนุ่มป๊อกถึงกับช็อกบอกขอคารวะกันเลยทีเดียว โดยระบุว่า

  • ซึ่งต้องบอกเลยว่าโคตรพริ้ว                         จนวันนึงผมได้มีโอกาสไปบอกน้องไว้ ซึ่งผ่านไปนานมากเป็นปีๆว่า “ถ้ามีโอกาสแต้วมาเต้นด้วยกันใน MV พี่นะ” จนเวลาผ่านไปก็ยังไม่มีเพลงไหนเหมาะกับการเต้นที่ผมวาดฝันไว้ จนกระทั่งเพลงก้มต่ำเสร็จ ผมรีบติดต่อกลับไปหาน้องแล้วบอกว่า… เพลงนั้นมันมาแล้ววว!! ใจนึงก็มั่นใจเพราะตัวเองชอบ แต่อีกใจนึงก็กลัวน้องจะไม่ชอบ… แต่สุดท้ายแต้วก็ตอบกลับมาว่าลุยพี่….

ก่อนถ่ายทำเรามีการซ้อมเต้นพร้อมฟิตติ้ง แต้วมาซ้อมครั้งเดียวก็เต้นพริ้วมากแล้ว ซึ่งต่างจากผมที่ต้องซ้อมถึง 2 ครั้งก่อนที่จะมาซ้อมพร้อมน้อง ผมเองก็เกรงใจน้องเพราะแค่นี้ก็สุดยอดมากแล้ว แต่พอซ้อมครั้งแรกเสร็จ แต้วบอกเราซ้อมกันอีกครั้งก่อนถ่ายอีกทีมั้ยพี่ ผมนี่แทบช็อค คิวน้องเองก็แทบจะไม่มีอีกแล้ว

แต่ใจนี่สุดจริงๆ ส่วนตอนถ่ายจริงนี่ไม่ต้องพูดถึง เดินมาแปะมือผมแล้วบอก “มา…ลุยพี่” เต้นบนส้นสูงไม่มีบ่น… เต้นกลางแดดไม่มีบ่นสักคำ… สำหรับพี่… แต้วคือ pro มาก เก่งมาก คนอะไรมันจะสุดขนาดนี้ ขอคารวะ พี่ดีใจที่มีโอกาสได้แต้วมาร่วมใน MV นี้กับพี่นะครับ ขอบคุณมากๆจริงๆครับ i owe you big time #ก้มต่ำ #komtum #komtumchallenge….

โดยสาวแต้ว ได้เข้ามาตอบว่า “P’Pok OMG นี่มันสุดยอดไปเลย ชอบเพลงนี้มาก มันคือแต้วมากๆ แล้วก็สนุกที่ได้อยู่ใน MV ขอบคุณมากๆที่นึกถึงกันนะคะ ใจจริงอยากจะก้มให้ต่ำกว่านี้ แต่ก็เกรงใจไขข้อ 555 ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ สำหรับโอกาสนะคะ ชื่นชมในการทำงานของพี่และทีมมากๆ ไปจ๊ะ ก้มจ๊ะ @pokmindset ขอบคุณ @margie_rasri

ด้วยที่ให้เปิดซิงรองเท้าในกรุที่ยังไม่เคยได้ใส่เลย 555 มาดูแลในกองด้วยตัวเองเลย @jimmakeup ที่ดึงความเฟียสเล็กๆออกมา @katemossholiday ขอบคุณผมจากอจอที่สุดจะ complete ลุคได้แบบพอดี๊พอดี สุดท้ายหวังว่าทุกคนจะสนุกกับเพลงนี้ที่ mindset และพวกเราตั้งใจทำกันนะคะ ขอบคุณๆๆๆ”

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย