Connect with us

Lifestyle

โฟกัส จีระกุล โพสต์เกี่ยวกับคุณแม่

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวโฟกัส จีระกุล” กัน

  • เข้าวงการ ตั้งแต่ยังเด็ก                              ถ้าจะพุดถึงสาวน้อยผู้ที่อยู่ในกระแสโซเชียลเป็นอย่างมากในตอนนี้ เรียกได้ว่าถ้าใครบอกว่าไม่รู้จักเธอนี่เชยมากเลยจริงๆเพราะในตอนนี้เธอโด่งดังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ในกระแสบ้านเมืองของเราในตอนนี้ เธอเป็นดารา-นักแสดง นักร้อง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี

น่ารักที่สุด

 

รอยยิ้มละลายใจ

สวยมากๆ

มุมนี้ก็สวย

 

 

 

สวยที่สุด

#ทำความรู้จัก “สาวโฟกัส จีระกุล”

  • ผลงาน ที่สร้างชื่อเสียง                                “โฟกัส จีระกุล ชื่อเล่น กัส” เป็นนักแสดงหญิงและเกมเมอร์ชาวไทย มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน เมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยรับบทเป็น น้อยหน่า ตัวละครเอกฝ่ายหญิง เป็นบุตรสาวของ นาย นภาพล จีระกุลซึ่งปัจจุบันเป็นสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตบางกอกน้อย และนางสุพิตา ศิวะบุณย์

สวยตลอด

น่ารักทั้งคู่

 

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

สวยมากๆ

น่ารักที่สุด

  • เข้าวงการ ตั้งแต่อายุ 6ปี                             เริ่มแสดงภาพยนตร์โฆษณาห้างค้าส่งเทสโก้โลตัส เมื่อปี พ.ศ. 2542 ขณะอายุได้ 6 ปี กระทั่งอายุ 10 ปี ได้เริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน ต่อมาจึงมีผลงานแสดงภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่อง

น่ารักที่สุด

ไม่ยิ้มก็น่ารัก

น่ารักที่สุด

สวยในทุกมุม

  • ดร่าม่ารุนแรง ในโลกโซเชียล                               สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล อย่างก่อนหน้านี้ก็เพิ่งโดนประเด็นไม่มีซีน โดนเมินกลางรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 คู่ของ แน็ก ชาลี และ เจมส์ กิจเกษม ซ้ำยังเปิดตัวด้วยโบว์ขาว รวมถึงประเด็นก่อนหน้านี้ ที่เจ้าตัวประกาศหนุนประชาธิปไตย แต่สาวโฟกัสก็โนสนโนแคร์ พร้อมระบุว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ กัสไม่โกรธใครเลยค่ะ โอเคมากๆ สบายบรื๋อสะดือโบ๋ววว หรือบางคนอาจจะกลัวสายตาหนู สายตาดูรักประชาธิปไตยเกินไป คนเลยไม่กล้าสบตามั้ง “

รอยยิ้มแสนหวาน

รอยยิ้มแสนหวาน

เคียงข้างทุกๆคน

ถึงกับเสียน้ำตา

#เฉลยเนื้อหา

  • โพสต์ล่าสุด โฟกัส                        ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน โฟกัส จีระกุล นักแสดงชื่อดังได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดให้กับคุณแม่ที่มีวันเกิดในวันเดียวกันนี้โดยข้อความระบุว่า “วันเกิดแม่ปีนี้คงต้องเขียนถึงแม่ยาวๆหน่อย”

น่ารักที่สุด

เพราะจับมือกันผ่านเรื่องที่หนักหน่วงมาด้วยกัน ทั้งโดนคำด่า คำสาปแช่ง ขู่สารพัด แต่แม่ไม่เคยห้าม แม่ยังเชื่อในตัวหนู คอยให้กำลังใจหนู และอยู่ข้างๆหนูเสมอ

แม่คือสุดยอดๆๆๆแม่ ที่หนูอยากอวดให้ทุกคนเห็นว่า..แม่หนูโคตรเท่เลย! ความเข้มแข็ง ความอดทน ความไม่เห็นแก่ตัว ความดีทุกอย่างในตัวหนู หนูได้มาจากแม่จริงๆ ขอบคุณแม่ ที่สอนให้หนูโตมาเป็นหนูในวันนี้ หนูจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีให้แม่ภูมิใจ

วันเกิดปีนี้ ยังไม่มีอะไรให้ มีแต่หัวใจและรอยยิ้ม อิอิ แต่สัญญาว่าจะทำให้แม่มีความสุข เลี้ยงแมวอยู่บ้านชิลๆไปจนแก่เลย! รักแม่ที่สุดในจักรวาลเลยยยย!!!

 

 

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย