Connect with us

กรณีศึกษา

เจนนี่ เล่นน้ำกับ เนเงิน ในวันเกิดน้องสาว

#นานๆจะได้เห็นความหวาน เจนนี่ กับ เนเงิน ขณะเล่นน้ำ

  • มาถึงเรื่องราวของนักสาวสาวใต้ตาคมอายุน้อย อย่าง นารีนาถ เชื้ อ เ เหลม หรือ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อนเธอคนเดียว เป็นน้องสาวแท้ๆ ของ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โด่งดังมาจากบทเพลงเ เ ค่เพลงเดียวที่หลายคนร้องตามกันได้ทั่วประเทศ ต้องบอกว่า น้องลิลลี่ เป็นน้องสาวต่างพ่อ ของเจนนี่

ยิ้มสวย

  • แต่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน มาตั้งแต่ ลิลลี่ พึ่งค ล อ ด เจนนี่ ก็รักน้อง ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่พ่อเดียวกัน ชีวิตของทั้งสองผ่านอะไรมาเยอะมากในชีวิต มีเพียงคุณแม่เท่านั้นที่อยู่เคียงข้างหัน มาตลอดทุกปัญหา

วันเกิดลิลลี่

  • เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เซอร์ไพรส์วันเกิดลิลลี่ พร้อมหน้าครอบครัวและทีมงานในค่ายเพลง จัดเต็มทั้งปาร์ตี้-ของขวัญไอโฟน 12 โปร แม็กซ์ แถมมีโมเมนต์สุดซึ้ง ชวนน้ำตาไหล..ขอบคุณที่น้องไม่เคยซ้ำเติมพี่ พี่รักลิลลี่มากนะ

  • เป็นคู่พี่น้องที่รักและร่วมฝ่าฝันปัญหาต่างๆ มาอย่างโชกโชน สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และเมื่อถึงวันเกิด น้องสาวคนเก่ง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวัย 16 ปี เรียกว่าเป็นสาวเต็มตัว แบบนี้ คุณพี่สาว เลยทั้งรักทั้งห่วง หวง มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องคู่ครอง พี่เจนนี่ บอกว่า อย่าเพิ่งมีจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด

คำอวยพรน้องสาว

  • เจนนี่ อวยพร ลิลลี่ ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องสาวสุดที่รักของพี่ 💜 มันสาวเข้าเพ้อแล้ว!!! รักมากรู้ไหม ปีนี้เข้า 16 ปีแล้ว 😍 พี่ขอให้น้องมีความสุขมาก ๆ นะ 💕 คิดหวังอะไรก็ขอให้ได้ทุกอย่าง ❤️ ขอให้น้องแคล้วคลาดจากศัตรูภัยพาลทุกอย่าง เรื่องความรักไม่ต้องรีบนะ ค่อย ๆ เลือก5555 🤫 พี่จะคอยอยู่ข้าง ๆ ปกป้องดูแลน้องตลอดไปนะ รักมากกกกกกกกกก ไอ้ลิงงง 🙊 @lilly_nareenat”

  • หลังจากนั้นเจนนี่ได้ไลฟ์สดบรรยากาศปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสนุกสนานอบอุ่น พร้อมหน้าครอบครัว รวมถึงนักร้องและทีมงานในค่ายเพลง โดยมีเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์ และคุณแม่อวยพรวันเกิดให้ลูกสาว ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้ ขอบคุณที่ทำให้ครอบครัวมีความสุข ได้ทำสิ่งที่ไม่เคยทำ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองลูกตลอดไป ทำเอาลูก ๆ พากันน้ำตาไหล

  • หลังจากฉลองวันเกิดน้องสาวเสร็จก็ได้ปล่อยรูปหวานกับแฟนหนุ่ม ณขะเล่นน้ำ ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตแห่แซวกันเป็นจำนวนมาก

นานๆจะได้เห็นลุคนี้

แซ่บมาก

 

หวานกันสุดๆ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตหลังเห็นหน้า เนเงิน

More in กรณีศึกษา

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย