Connect with us

Lifestyle

ทรงจมูกที่สวย

#10 คนดัง ทรงจมูกที่สวย

ในสมัยปัจจุบันการทำศัยกรรมจมูกถือว่าเป็นเรื่องที่ธรรมดาไปแล้ว ทั้งวัยรุ่น วัยทำงานก็ต่างพากันไปเสริมจมูก ไม่เพียงแค่ผู้หญิง สมัยนี้ผูเ้ชายไปเสริมจมูกกันเยอะแยะ ก็เพื่อนความสวยความเป๊ะของหน้า วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 10 ดาราสาวของไทย ที่มีทรงจมูกสวย ถูกใจสาวไทยหลายๆ คนมาก ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีใครบ้างไปดูพร้มๆกันเลย

 

10.ใบเตย สุวพิชญ์

  • นักแสดงและพิธีกรสาวร่างเล็ก “ใบเตย สุวพิชญ์” แฟนสาวคนสวยของนัหร้องหนุ่ม “ปุ๊บโปเตโต้” ทรงจมูกนี้ใครเห็นเป็นต้องพูดเสียงเดียวกันว่าสวย เพราะสันได้รูป แถมปลายพุ่งกำลังดี จมูกนี้เป็นขอวแท้แม่ให้มานะจ๊ะ

9.ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 

  • นักแสดงสาวมากความสามารถ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” นอกจากมีริมฝีปากที่สวยได้รูปแล้ว จนเป็นแบบศัลยกรรมปากของสาวๆ มาแล้ว จมูกของเธอ ดั้งโด่งๆ ปลายพุ่งๆ ทรงหยดน้ำ ก็สวยไม่แพ้กัน นี่ก็เป็นอีกคนที่เป็นของแท้แม่ให้มา

 

8.เอมมี่ มรกต

 

  • มาที่นางงามกันบ้าง “เอมมี่ มรกต” คุณแม่ลูกหนึ่ง สาวเอมี่ก็เป็นอีกคนที่นอกจะมีทรวดทรงองค์เอวที่เป๊ะมากๆ อยู่แล้ว แต่จมูกของสาวเอมมี่ ก็เป็นเป็นอีกหนึ่งจุดที่สาวไทยหลายคนอิจฉา จมูกนี้ของแท้นะจ๊ะ

7.โฟร์ ศกลรัตน์

  • มาที่อดีตนักร้องดูโอ้กันบ้าง “โฟร์ ศกลรัตน์” หนึ่งสาวที่มีหน้าหวานหน้าสวยมาตั้งแต่เด็กๆ สาวโฟร์เธอเคยเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกนะจ๊ะ แถมยังเป็นผู้ครองแชมป์อีกคนที่มีหน้าเด็กตลอดกาล จมูกพุ่งๆ ของสาวโฟร์เองก็เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายๆ คน

6.ใหม่ ดาวิกา

  • นางเอกสาวลูกครึ่งหน้าเป๊ะ “ใหม่ ดาวิกา” อีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถ จากการที่หลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสาวใหม่ มีใบหน้าที่เป๊ะมาก ทั้งตา หน้าผาก ปาก รวมถึงจมูกที่สวย ไม่แปลกใจที่สาวๆ อยากได้จมูกทรงนี้

5. เนย โชติกา

  • อดีตนางร้าย “เนย โชติกา” สู้คุณแม่ลูกสอง เป็นสาวที่หน้าสวยคมมาก สาวเนยเคยบิดจมูกโชว์ให้เห็นความเรียลของดั้ง ถึงแม้ว่าสาวเนยเธอจะเคยผ่านมีดหมดมาก่อน แต่เคสของสาวเนยแค่ไปตัดปีกจมูกให้เล็กลงเฉยๆ

4.ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

  • มาที่นางงามอีกคน “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส สาวสวยหน้าคมอีกคนที่มาพร้อมจมูกโด่งเป็นสันยาวลงมารับกับเครื่องหน้าพอดี สโลปไล่ลงมาเป็นหยดน้ำอย่างพอเหมาะ เป็นจมูกอีกหนึ่งทรงที่สาวๆ เอาไปเป็นแบบในการศัลยกรรม

3. มิว นิษฐา

  • มาที่นางเอกสาว “มิว นิษฐา” นางเอกสาวที่เพิ่งแต่งงานไปได้ไม่นาน หน้าของสาวมิวก็สวยเป๊ะ ทรงจมูกก็สวยไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนอยากมีจมูกทรงนี้ พอเหมาะกับใบหน้าพอดี ดูสวยสุดๆ

2.เมย์ พิชญ์นาฏ

  • มาที่นักแสดงสาวสวย “เมย์ พิชญ์นาฏ” เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีทรงจมูกดูเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งพุ่งจนเกินไป ทำให้ใบหน้าดูกรมกล่อม แต่เป็นสาวลุคหวานก็ได้ เป็นสาวลุคแซ่บก็ดี ทำให้มีสาวๆ หลายคนสนใจทรงจมูกนี้เป็นอย่างมาก

1.อั้ม พัชราภา

  • มาปิดที่คนสุดท้าย ซุปตาร์สาวชื่อดัง “อั้ม พัชราภา” ต้นแบบของสาวไทยหลายๆ คน ที่ไปศัยลกรรมตามไม่ใช่แค่ทรงจมูกแต่บางคนศัลยกรรมตามทั้งใบหน้า ต้องบอกเลยว่าสาวอั้ม เป็นอีกหนึ่งผู้ทรงมีอิทธิพลต่อการศัลยกรรมใบหน้ามาก ถามใครหลายคน ก็ต้องบอกว่าอยากมีใบหน้าแบบแม่อั้ม เพราะจมูกสาวอั้มเป็นทรงหยดน้ำได้รูปสวย เข้ากับใบหน้าเป็ยอย่างดี

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย