Connect with us

Lifestyle

ร้านหมูกระทะ ตามหาหนุ่มเสื้อแดง

#ร้านหมูกระทะ ตามหาหนุ่มเสื้อแดง

  • งานนี้เกิดการวิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยละค่าาา หลัง OK บุฟเฟต์ หมูทะ ซีฟู๊ด ออกมาประกาศตามหาตัวลูกค้ากลุ่มหนึ่งที่เข้ามากินหมูกระทะที่ร้าน เพราะลูกค้ากลุ่มนี้ทำตีเนียนเพราะว่าตอนเข้ามากินก็กินกัน 3 คนแต่เวลา คิดเงินกลับไล่ให้อีกคนไปรอข้างนอก

  • และมีการหลอกพนักงานว่ามากันแค่ 2 คน แต่งานนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับหลักฐานไว้ได้หมดเลยว่ามากัน 3 คน ซึ่งทางร้านก็ได้ออกมาประกาศและถ้าใครรู้จักหรือมีเบาะแส ตามจับตัวได้ทางร้านจะเลี้ยงหมูกระทะแบบ VIP เลยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

 

  • 😡ขอประจานการกระทำของลูกค้ากลุ่มนี้ มา3จ่าย2ไม่มีโปรโมชั่นนี้นะครับ อย่า หา ทำ😭❌พนักถามย้ำ1รอบว่าลูกค้ามากี่ท่าน?❌ลูกค้าแจ้งว่ามา2ท่านพนักงานคิดเงินไป2คน❌โดยให้เด็กผู้ชายเดินไปหลบ อย่าบอกว่าไม่ทราบหรือเข้าใจผิด แต่คุณจงใจทำแบบนี้ ลูกค้าท่านใดทราบหรือรู้จักบ้านรบกวน in box ได้เรยนะครับถ้าตามได้ถึงบ้านทางร้านจะเลี้ยงหมูกระทะท่านแบบvipเพื่อขอบพระคุณที่ช่วยตามหาโจร อยากพาเพื่อนไปเยี่ยมบ้านเค้าสักหน่อยเค้าจะได้ไม่ไปทำนิสัยเสียๆแบบนี้ที่ไหนอีกครับ

 

  • ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จะรุ้ไหมครับว่าเจ้าขอวร้านเหลือเท่าไร.บางวันขาดทุนก็มีแค่อยากให้เคารพสิทธิกันและกันบ้างนะครับ.ทานเหลือปรัปก็โพสด่าประจานโน้นนี่นั่น.เวลาจะโกงเราคิดแต่เอาเปรียบ.เอาให้พอดีครับ.พึ่งพากัน.ห่วงโชอาหารจะได้ไม่ขาดหายไปไหนเคสนี้จัดให้หนักนะครับ.สนับสนุนเต็มที่ครับ.

 

เราไปทานอยู่ร้านนึงใกล้สะพานวัดหลวงพ่อโตทานไปคิดว่ามีคนเฝ้าตลอดเวลากล้องวงจรเยอะมาก.. #อย่าคิดทิ้งหมูแม้แต่ชิ้นเดียวเลย.. แต่แบบนึ้ก็น่าจะรู้นะคะว่ามันเกินไป.. เงินแค่ไม่กี่บาทเองทำเสียเลย , ใจเย็นๆ ,เห็นใจร้านนะคะแต่บางทีเด็กอาจทำเพราะ ผู้ใหญ่บอก คนที่ควรจับหน้าประจานชัด ๆ คือคนสั่งให้ทำคือ ผปค.ค่ะ มีความตั้งใจให้โกงชัดเจน

 

คนชวนมากินก้อเนอะ นี่ว่าเปนแผนของคนอยากจะเลี้ยง ถึงได้อยู่ต่อ และจ่ายแค่2คนมีมาอ้าง.ก้อถามคนผูเหญิงอะ ,เกินไปตอนกิน กินเต็มทีแล้วตอนจ่ายล่ะค่ะ , เกินไปนี่แค่หมุกะทะนะ ไม่มีก็ไม่น่ามากินให้อายคน , ร้านนี้คนเยอะต้องจดไว้เลยว่ามากี่คน คนสมัยนี้ต้องระวัง , อายแทนเลย เยสเข้ 55555 หน้าชัดทั้งครอบครัว

 

โอ๊ยยยย อย่าคิดว่าจะทำอะไรแล้วจะไม่ถูกจับได้นะคะเพราะว่ากล้องวงจรปิดเอย มือถือเอยสามารถจับหลักฐานไว้ได้หมด เชื่อว่าหน้าและรูปร่างชัดเจนทั้งครอบครัวขนาดนี้คงมีเบาะแสตามตัวได้ไม่ยากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าวันหลังก็อย่าหาทำแบบนี้กันนะคะ เพราะถ้าโดนจับเพราะเบี้ยวค่าหมูกระทะคงไม่คุ้มจริงๆ

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย