Connect with us

บันเทิง

คู่รักคบกันนาน แต่ไม่ได้แต่งงาน

  • เรื่องความรักเป็นเรื่องที่บังคับกันยาก และไม่สามารถมีอะไรยืนยันได้ว่าความรักจะยั่งยืนตลอดไป บางคู่คบกันไม่นาน แต่แต่งงานมีครอบครัวสุขสันต์ บางคู่คบกันนานมากๆ แต่สุดท้ายรักก็ไม่ลงล็อก ต้องเลิกรากันไป เหมือนอย่าง 5 คู่รักดาราที่คบกันนาน เหล่านี้ ที่สุดท้ายก็ต้องจบกันอยู่ดี

 

1.เต๋อฉันทวิชช์-พีค ภัทรศยา ทำเอาแฟนคลับช็อ กไปเลยทีเดียว สำหรับคู่รัก “เต๋อ ฉันทวิชช์” และ “พีค ภัทรศยา” ที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี พร้อมทั้งยังมีการวางแผนแต่งงานกันไว้แล้วด้วย แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด หลังจากที่ฝ่ายชายออกประกาศข่าวเศร้าทั้งน้ำตา ว่าได้เลิกรากับแฟนสาวพร้อมพับแผนแต่งงานไปแล้วเรียบร้อย ส่วนสาเหตุนั้นหนุ่มเต๋อระบุว่า เกิดจากปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่สะสมมานานจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ พร้อมยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านสาวพีคนั้น ก็ขอไม่พูดถึงสาเหตุที่ต้องเลิกรา แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีมือที่3อย่างแน่นอน ปัจจุบันหนุ่มเต๋อก็กำลังศึกษาดูในกับนางเอกหน้าสวยใหม่ ดาวิกา ส่วนสาวพีคก็กำลังคบหากับ ต๊อด ศิณะ

2.เขตต์ ฐานทัพ-นุ่นวรนุช หลายปีก่อนเรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อ กสะเทือนวงการเอามากๆ สำหรับการเลิกราของ เขตต์ฐานทัพ กับ นุ่นวรนุช โดยทั้ง 2 ได้เล่นละครด้วยกันทางช่อง 7 สี และเป็นคู่พระนางที่เล่นละครคู่กันบ่อยมาก จากคู่รักในละครก็พัฒนามาเป็นคู่รักในชีวิตจริง ซึ่งคู่นี้คบกันมาได้ 7 ปี และก็เลิกรากันไป ในส่วนสาเหตุการเลิกนั้นหนุ่มเขตต์ได้ออกมาเปิดใจว่า สาเหตุที่ เพราะพฤติกรรมของตัวเอง คือ ช่วงนั้นก็เป็นช่วงชีวิตที่พีคในช่วงหนึ่งเหมือนกัน ติดเพื่อน ติดเที่ยว ชื่อเสียง เงินทอง ตอนนั้นมันมีทุกอย่าง และยอมรับด้วยว่าตอนนั้นตัวเองมีผู้หญิงอื่น”

3.รถเมล์ คะนึงนิจ – เดี่ยว สุริยนต์ ตอนที่คบกันคู่นี้เรียกได้ว่าหวานมากๆ ออกไปทำงานด้วยกัน อยู่ด้วยกันปกติ แต่เมื่อดำเนินมาถึงปีที่ 7 ความรักก็พังลง ส่วนสาเหตุที่เลิกกัน หนุ่มเดี่ยวบอกว่า เป็นเรื่องของความคิดและไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของเราเริ่มไม่ตรงกัน อีกอย่างอาจจะเป็นเพราะเราโตขึ้นด้วยกันทั้งคู่ ต่างคนต่างทำงาน ต่างมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ มีมุมมองเรื่องการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน มุมมองเรื่องของครอบครัวอาจเปลี่ยนไปด้วยไม่เหมือนเมื่อก่อน อย่างที่น้องเมล์พูดไว้คือเราไม่ได้ทะเลาะกัน ไม่ได้มีปัญหากัน แต่เป็นในเรื่องของมุมมอง’

4.แบงค์ ปรีติ – นินิว กฤติยา ปลูกต้นรักกันถึง 13 ปี แต่สุดท้าย แบงค์ แคลช กับสาวนินิว ก็จำต้องแยกทางกัน ซึ่งหนุ่มแบงค์เป็นคนชัดเจน ไม่อยากจะรักๆ เลิกๆ แล้วกลับมาคบกันใหม่ จึงใช้เวลาเพื่อให้แน่ใจว่าแยกทางกันแล้วจริงๆ แล้วค่อยออกมาบอกกับสื่อ ส่วนสาเหตุของการเลิกกันนั้น แบงค์บอกว่า ด้วยความที่คบกันนาน ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็สะสมจนเยอะขึ้น ถึงแม้จะมีความเข้าใจ แต่อีกมุมหนึ่งการให้เกียรติกันอาจลดน้อยลง มองข้อเสียของกันและกันมากขึ้น จนทำให้รู้สึกว่าบางอย่างมันรักษาไม่หาย เลยลองถอยออกมา เป็นการเลิกกันแบบที่ไม่มีใครผิด

5.เจมส์ เรืองศักดิ์ – เอ๊ะ ศศิกานต์ ถ้าย้อนกลับไปหลายปีก่อน ตอนนั้นคู่ของเจมส์-เอ๊ะ เป็นคู่ที่ใครๆ ก็คิดว่าต้องมีข่าวดีแน่นอน แถมแฟนคลับเยอะมากๆ ด้วย แต่สุดท้าย เวลา 12 ปีที่คบกันมาก็ไม่ช่วยอะไร ทั้งคู่ออกมาแถลงข่าวว่าได้เลิกรากันเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน แม้ว่า 5 ปีหลังจะมีการปรับจูนกันตลอด แต่สุดท้ายก็ไม่รอด เลยตัดสินใจว่าจะเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันจะดีกว่า ตอนนี้ทั้งคู่ก็ต่างมีครอบครัวที่อบอุ่นของตัวเองแล้วเรียบร้อย เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่า หากเดินหน้าต่อไปไม่ได้ การจากการด้วยดีอาจเป็นโอกาสที่ทำให้ต่างคนต่างได้พบคนที่ใช่จริงๆ

6.มาริโอ้ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่หนึ่ง ทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่เด็กๆ และคบหาดูใจกันนานถึง 9 ปี แต่สุดท้ายก็ประกาศว่าเลิกกันแบบช็อกวงการ โดยให้เหตุผลว่าความสัมพันธ์ไม่สามารถพัฒนาต่อไปได้ เพราะต่างคนก็ต่างอยากโฟกัสเรื่องงาน แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ถือว่าจากกันด้วยดี แถมตอนนี้กุ๊บกิ๊บก็มีครอบครัวสุขสันต์ เป็นคุณแม่ของน้องเป่าเปาสายฮา ส่วนหนุ่มโอ้นั้นความรักกับสาวจันจิก็กำลังไปได้สวย

7.“แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ต้น-อาชว์ ไหลสกุล” ปิดฉากรัก 14 ปี ส่วนสาเหตที่เลิกกัน แต้ว ขอเก็บเป็นความลั บ เพราะมันเป็นเหตุผลของทั้งคู่ ซึ่งมันใช้เวลาพยายามปรับตัว การกระทำ ความคิด ซึ่งเราสองคนก็ปรับกันมานานแล้ว แต่มันไม่ได้มีใครผิดอะไร เพียงแต่มันเป็นเหตุผลที่เราไม่ได้อยากออกมาพูด เพราะคิดว่าก็คงไม่มีใครจะมาเข้าใจอะไรเราทั้งคู่เท่ากับตัวเราทั้งสองคน เพราะมันก็คือชีวิตของเราทั้งคู่

8.แมท ภีรนีย์ – แพท ทวิรัส เรียกได้ว่าเป็นช็อ กวงการบันเทิงอย่างมาก กับการเลิกราของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับไฮโซแพทเพราะว่าสาวแมทคบกับไฮโซแพทนั้นคบหากันมานานถึง 14 ปี  ซึ่งสาวแมทยอมรับว่าช่วงที่เลิกแรกๆนั้น ตัวเองก็ยังทำตัวไม่ถูกและยังชาๆ อยู่ เธอบอกว่า “ใจหายเหมือนกัน เพราะตลอด 14 ปีที่ผ่านมาไม่เคยไม่มีเขา เราไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดในทุกๆที่” ส่วนสาเหตุของการห่างกันสาวแมทบอกว่าขอให้เป็นเรื่องของคนสองคน ปัจจุบันสาวแมท ก็กำลังปลูกต้นรักกับพ่อหม่ายหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย