Connect with us

บันเทิง

หนุ่มติ๊ก เจษฎาพร คัมแบคช่อง7

#ติ๊กเตรียม คัมแบคช่อง7

  • ถือเป็นข่าวลื  อที่ค่อนข้างฮือฮาไม่น้อย ว่า ว.วินิจฉัยกุล หรือ คุณหญิงวินิตา ดิถียนต์ นักเขียนชื่อดัง และ ศิลปินแห่งชาติ ได้ออกมาเปิดเผยกับสมาชิกเวบไซต์ patip.com อย่างคุณ ผู้สาวเมืองยศ ว่า ใจอ่อนยอมขายลิขสิทธิ์ 1 ในนวนิยายขวัญใจนักอ่าน อย่าง ลมพัดผ่านดาว ให้กับ ติ๊ก เจษฎาพร ผลดี นำไปสร้างเป็นละคร

  • หลัง คุณหญิงไม่อนุมัติขายลิขสิทธิ์เรื่องนี้ ให้ผู้จัดละครรายใดที่เคยยื่นซื้อเข้ามาเลยเพราะเป็น1ในบทประพันธ์ที่รักมาก แต่เพราะเห็นถึงความตั้งใจของหนุ่มติ๊กจึงยอมขายให้

หล่อหล่อมาก

  • และที่ฮือฮาเพิ่มเข้าไปอีกก็คือ หนุ่มติ๊ก เตรียมนำ ลมพัดผ่านดาว ไปสร้างป้อนให้วิกหมอชิตซึ่งอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากข่าวลื  อนี้จริงจะถือเป็นการคัมแบควิกหมอชิตในรอบหลายปีของ ติ๊ก เจษฎาพร หลัง เคยร่วมงานในฐานะนักแสดง ในละคร ปริศนา และ นางสาวจริงใจกับนายแสนดี

ยังหล่อไม่เปลี่ยน

  • สำหรับ ลมพัดผ่านดาว เป็นเรื่องของ วายุ ชายหนุ่มรุ่นน้องซึ่งมีอายุน้อยกว่า 7 ปีผ่านเข้ามาแต่งเติมสีสันให้กับชีวิตที่สุดแสนจะธรรมดาและเรียบง่ายของดารชา เขาสอนให้เธอรู้จักความรัก แต่ลักษณะการดำเนินชีวิตและลักษณะนิสัยของทั้งคู่ที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดความไม่เหมาะสมหลายๆอย่างจนกลายเป็นอุปสรรค

หล่อมากเจ้าป่า

  • ดารชาซึ่งทำงานประจำ มีบ้านมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีความรู้ มีการศึกษาดี เป็นที่นับหน้าถือตาของหลายๆคน ขณะที่วายุ เรียนไม่จบมหาวิทยาลัย อาศัยทำงานเป็นจ๊อบ ขึ้นเหนือลงใต้ได้ตลอด ไม่มีงานประจำ แม้เงินจะดี มีความสามารถ แต่เขาก็ไม่รู้จักเก็บหอมรอบริบ ไม่คิดถึงอนาคต ใช้ชีวิตแบบวันต่อวัน เวลาทำงานก็ทำเต็มที ถึงเวลาอยากพักก็พัก ไม่รู้ว่าวันรุ่งขึ้นจะเป็นยังไง พอเจอปัญหาก็มักเป็นฝ่ายเดินหลบออกมา ไม่รู้จักแก้ที่ต้นสายปลายเหตุ ไม่อยากมีลูก ไม่เห็นความสำคัญของการแต่งงาน

  • ทั้งดารชาและวายุต่างตกหลุมรักกัน แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะลงเอยกัน คนรอบข้างของดารชาต่างไม่ยอมรับวายุ วายุเองก็รู้ว่าตัวเองแตกต่างจากดารชา เมื่ออุปสรรคบนเส้นทางความรักของคนทั้งคู่เริ่มเห็นเด่นชัดขึ้น ขณะเดียวกันทรงวัชร์ ชายหนุ่มที่ดารชาหลงรักมานานนับสิบปีและมีอิทธิพลกับความรู้สึกของเธอเสมอกลับเข้ามาในชีวิต ถึงเวลาที่ดารชาจะตัดสินใจอนาคตของตนเองว่าจะเลือกใคร ระหว่างทรงวัชร์และวายุ

ส่วนข่าวลื  อนี้จะเป็นจริงหรือไม่ ต้องรอติดตามกันจ้า

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย