Connect with us

Lifestyle

แฟ นสา วปู แบล็คเฮด

#เรามาดูเรื่องราวของนักร้องดังกัน 

อานนท์ สายแสงจันทร์ ชื่อเดิม ปฐพี สายแสงจันทร์ (ชื่อเล่น ; ปู เกิด 6 มิถุนายน พ.ศ. 2513) เป็นนักร้อง , นักแต่งเพลง นักดนตรี โปรดิวเซอร์อัลบั้ม และนักแสดง เป็นอดีตสมาชิกวง ยูเรเนียม บลูแพลนเน็ต ปัจจุบันเป็นนักร้องนำวง แบล็คเฮด หลังค่ายเอสพี ศุภมิตร ปิดตัวลงไป อานนท์ก็ได้เริ่มอัดอัลบั้มและเริ่มเล่น Rock Pub ได้ประมาณหนึ่งปีเต็มจนได้เจอห้องอัดเกคโค และนำเดโมนั้นไปเสนอกับ..

ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ซึ่งปู พงษ์สิทธิ์เห็นถึงศักยภาพของวงดนตรีที่น่าจะประสบความสำเร็จต่อมาถูกเซ็นสัญญากับค่ายเอ็มสแควร์ ในช่วงแรกได้รับการดูแลจากปู พงษ์สิทธิ์และชื่อวงแบลดเฮดก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมา

#เริ่มเข้าสู่วงการ 

อานนท์ สายแสงจันทร์เริ่มต้นสู่เส้นทางดนตรีด้วยการเป็นนักร้องนำในวงบลูแพลนเน็ตจนมีโอกาสร่วมออกทัวร์กับวง ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์ หลังจากนั้นก็ฟอร์มวง ยูเรเนียม ในสังกัดค่าย เอสพี ศุภมิตร วงยูเรเนียมมีอัลบั้ม 2 อัลบั้ม อานนท์ได้ร่วมงานกับ ต๋อง – สมทบ สมมีชัย มือเบสวงยูเรเนียมภายหลังเป็นมือเบสของวงแบลดเฮดในปัจจุบัน ในค่ายเดียวกันนี้ก็มีวงดนตรี บิ๊กกัน ที่มีอภิสิทธิ์ พงศ์ชัยสิริกุล (เอก)

เป็นมือกีตาร์ ในเวลาต่อมาก็เป็นมือกีตาร์วงแบลดเฮด หลังการปิดตัวของค่ายเอลพีสมาชิกแต่ละคนก็แยกย้ายกันไป อานนท์เริ่มอัดอัลบั้มและกลับมาเล่นใน Rock Pub ได้ประมาณหนึ่งปีเต็มจนได้เจอห้องอัดเกคโค หลังอัดเพลงเสร็จก็ได้เอาเดโมไปเสนอกับ

ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ซึ่งปู พงษ์สิทธิ์เห็นถึงศักยภาพของวงดนตรีที่น่าจะประสบความสำเร็จต่อมาถูกเซ็นสัญญากับค่ายเอ็มสแควร์ ในช่วงแรกได้รับการดูแลจากปู พงษ์สิทธิ์และชื่อวงแบลดเฮดก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมาในช่วงนั้น

#โฉมหน้า ‘นุ๊กซี่’ หวานใจ’ปู แบล็คเฮด’

ทั้งสวยทั้งน่ารัก จับใจนักร้องร็อกมาดนุ่ม “ปู แบล็คเฮด” หรือ “อานนท์ สายแสงจันทร์” ยิ่งนัก สำหรับแฟนสาวสุดสวย “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” ที่มักจะโพสต์ภาพในมุมเซ็กซี่ มุ้งมิ้ง สลับกับมุมหวานๆ กับแฟนหนุ่ม “ปู แบล็คเฮด” ที่ดูอ่อนวัยลงมาก หลังเปิดตัวแฟนสาวสุด เ ซ็ ก ซี่ ถึงขนาดที่สาว “นุ๊กซี่” ต้องบอกว่า หนุ่ม “ปู”

ซนเหมือนเด็กซะจริงๆ เป็นอีกหนึ่งนักร้องเพลงร็อคที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงความหล่อและดูดีอยู่เสมอ สำหรับร็อครุ่นใหญ่ “ปู แบล็คเฮด” นักร้องนำวง “แบล็คเฮด” ยิ่งเฉพาะตอนนี้ดูเหมือนหั ว ใ จ จะเป็นสีชมพูเป็นอย่างมาก

เพราะเพิ่งฉลองครบรอบรัก 4 ปี กับ “น้องนุ๊กซี่” พริตตี้ชื่อดังไปเมื่อไม่นานมานี้ผ่านทางโลกออนไลน์ จนคนโสดหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน ก่อนหน้านี้ ปู แบล็กเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่

ได้เปิดตัวแ ฟ น เ ด็ ก ที่อายุห่างกันถึง 18 ปี แถมยังเป็นพริตตี้สาวสวยสุดเ ซ็ ก ซี่ อย่าง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์

งานนี้บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มๆ หลายคนอิจฉาในความโชคดีของหนุ่มปูมากมาย แต่นอกจากจะอิจฉาแล้ว ก็ยังมีบรรดา

ขาเม้าท์ทั้งหลาย พูดเอาไว้ว่า คบไม่นานเดี๋ยวก็เลิกกัน เพราะอายุที่ห่างกันมากถึง 18 ปีของทั้งคู่ แต่ล่าสุด ปู แบล็กเฮด

และ นุ๊กซี่ ก็ได้โพสต์รูปและข้อความสุดหวานในวันครบรอบคบกัน 4 ปีของทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรม โดยหนุ่มปูโพสต์ว่า

“คุยกันดียันปีที่สี่…สัมผัสได้ถึงความห่วงใยและความพยายามเข้าใจในเรื่องบางเรื่องที่ไม่น่าจะมีคนเข้าใจได้เลยนอกจากนุ๊ก

ขอบคุณที่อยู่ดูแลกันในทุกๆ ช่วงเวลานะคะ…เราได้ไปต่อค่ะ เฮ้!!!” ส่วนทางด้านสาวนุ๊กซี่ก็โพสต์ข้อความว่า “จะขอยืนยัน ว่าจะรักพี่ปูต่อไป…เจ็บช้ำเป็นตายเป็นไปยังไงไม่หวั่นเลย ครบรอบ4ปี ความพิเศษปีนี้คือนอนดูหนังที่บ้านกินส้มตำแล้วก็ปลาเผา แต่ระหว่างทาง4ปีมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย….ไม่อยากบอกอะไรมากเพราะพี่รู้ว่าหนูรักพี่ตลอดเวลาอยู่แล้ว” หวานขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดี

 

 

 

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย