Connect with us

Lifestyle

อั้ม พัชราภา เทรนด์ใหม่

#เรามาดูเรื่องราวของ อั้ม พัชราภา กัน

สาวสวยเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราสาวสวยมากความสามารถ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเธออย่างแน่นอน เห็นสาวอั้มเป็นนักแสดงที่ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่าชีวิตของเธอนั้นมีเรื่องราวที่น่าสนใจมาก ๆ แถมบางเรื่องอาจยังเป็นเรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย มาดูกันสิว่า ชีวิตของซุปตาร์ระดับตัวแม่อย่างอั้ม พัชราภา จะมีเรื่องสุดว้าวอะไรบ้าง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

สวยมาก

น่าตาดีทั้งคู่

เริ่ดมาก

  • ประวัติซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา            อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521 ปัจจุบันอายุ 41 ปี เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว แต่ก่อนเธอมีชื่อเดิมตามสูติบัตรว่า “ไข่มุก” เพราะมาจากผิวขาว ๆ ใส ๆ แถมยังเคยมีชื่อเล่นว่า “แนน” อีกด้วย แต่ต่อมาคุณแม่ของเธอก็เรียกติดปากว่า “อั้ม” เพราะชอบกินทุกอย่างที่แม่ป้อนให้นั่นเอง

ชมวิว

สวยทุกมุม

ริมทะเล

  • เส้นทางบันเทิงของอั้ม พัชราภา         กว่าจะเป็นซุปตาร์หมายเลข 1 อั้ม พัชราภา เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงมาจากการประกวด มิส แฮ็คส์ ในปี 2540 ด้วยหุ่นที่สูงกว่า 168 เซนติเมตร และน้ำหนักเพียง 48 กิโลกรัม บวกกับความสวยและความน่ารักสดใส ทำให้เธอคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอง ซึ่งถือเป็นใบเบิกทางให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดยผลงานชิ้นแรกของอั้มคือมิวสิควิดีโอของ ต้น อาภากร เพลง ไม่ใช่คนในฝัน ตามมาด้วยการเล่นละครเรื่องแรกคู่กับ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ ในเรื่อง มณีเนื้อแท้ จากนั้นเธอก็ได้ฝากผลงานทางการแสดงไว้อย่างมากมาย

ชุดสวยมาก

ราวบันไดก็มา

ถ่ายรูปซักหน่อย

  • ซุปตาร์สาวมากฝีมือ        สามารถเล่นได้หลายบทบาท ด้วยสปิริตนักแสดงมืออาชีพของ อั้ม พัชราภา ไม่เพียงแต่เธอจะเล่นบทนางเอกได้ดีจนคนดูรู้สึกอินสุด ๆ แล้ว เธอยังสามารถพลิกบทบาทมาเป็นนางร้ายครั้งแรก ในละครเรื่อง คมพยาบาท ที่ต้องประชันฝีมือกับ ยุ้ย จีรนันท์ หรือจะรับบทสาวเซ็กซี่สุดแซ่บ

ถ่ายกับน้องหมา

ท่าสุดเป๊ะ

แจ่มทุกองศา

  • รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของซุปตาร์ตัวแม่         ด้วยความที่ อั้ม พัชราภา คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี สั่งสมประสบการณ์การแสดงมาไม่น้อย แถมยังได้รับการการันตีด้วยรางวัลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม รางวัลดาราหญิงยอดนิยม รางวัลนางเอกขวัญใจ หรือแม้แต่รางวัลสาวเซ็กซี่แห่งปี เธอก็คว้าเรียบ

สวยทุกท่า

เก๋มากคร้า

สวยใสมาก

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด เธอมาในชุดคลุมอาบน้ำสีขาว เปิดไหล่เบาๆพร้อมแคปชั่น ยิ่งกว่าทำงานคือการถ่ายรูปเล่น ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาส่งหัวใจและคอมเมนต์ถล่มทลาย เห็นแบบนี้แล้วบอกเลยว่า แม่อั้มจุดประกายเทรนด์ใหม่อีกเทรนด์เลยคร้า

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย            thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย