Connect with us

Lifestyle

ศิลปะ งานอาร์ต สวยๆ

#รอยสักดารา เรื่องของรอยสักกับดาราสาว

  •  อาจมีโอกาสไม่มากที่เราจะได้เห็น เพราะบางรายก็แอบซ่อนไว้ใต้ร่มผ้า ให้พอมองเห็นแวบ ๆ ดูเซ็กซี่ขยี้ใจ วันนี้เราเลยแอบซูมมาให้ส่องกัน รอยสักดาราสาว จะมีใครบ้าง ตามมาดูกันเลย
  • หลายคนมีความคิดอยากจะลองสักดูสักครั้ง ไม่ว่าจะด้วยความชอบหรืออยากเก็บเรื่องราวของชีวิตเอาไว้เป็นความทรงจำ แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม อยากให้คิดดีๆ ก่อนสัก แต่หากใครตัดสินใจจะสักก็เลือกหาร้านที่ได้มาตรฐานกันดีๆ นะ  จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง
  • รอยสักดาราที่จัดมาให้ชมในวันนี้ มีทั้งดาราหญิง นักร้องสาว และคนดัง ซึ่งพวกเธอก็มีความเป็นตัวของตัวเองกันอยู่แล้ว รอยสักผู้หญิง ที่พวกเธอเลือกสักบนเรือนร่างจึงแฝงไปด้วยเรื่องราวและสื่อความหมายดี ๆ แบบเฉพาะตัว อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า 20 อันดับ รอยสักดาราสาวสุดจี๊ดจะแซ่บแค่ไหน มาดูกันเลย

1. สาวชมพู่ ก่อนบ่าย กับรอยสักรูปแชนเดอเลียร์สุดแซ่บที่น้อยคนจะได้เห็น

เพิ่งจะสละโสดไปไม่นาน สำหรับคู่ของ ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา กับสามีหนุ่มรุ่นน้อง บอย วัชรพงศ์ และล่าสุดก็ควงกันไปพักผ่อนเที่ยว เหมือนเป็นทริปฮันนีมูนย่อมๆ ของทั้งคู่ และนอกจากความหวานที่มักจะเห็นกันบ่อยแล้วของคู่นี้ ทริปนี้ชมพู่ยังโชว์ความแซ่บ ใส่ชุดว่ายน้ำด้วย และที่ทุกคนสะดุดตามากๆ ก็รอยสักของชมพู่ตรงช่วงใต้อก ที่ทำเอาหลายคนตะลึง

สำหรับรอยสักของชมพู่ ที่ถึงแม้เธอจะบอกว่านิดหน่อย แต่ไม่จริงเลย มันใหญ่มาก แอบแซ่บเหมือนกันนะเนี่ยชมพู่ มาพร้อมท่าโพสเซ็กซี่ในสระว่ายน้ำ และที่สำคัญสามีก็ไม่ว่าภรรยาแน่นอน เพราะของสามีชมพู่ที่ดูเหมือนจะสักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าแซ่บแพ็คคู่จริงๆ ชมพู่-บอย

2. คุณมัมของสาว ๆ อย่างพลอย เฌอมาลย์ กับลายผีเสื้อตรงบั้นท้าย เห็นแล้วใจละลายเลย

เรียกว่าก็ถือเป็นอีกภาพที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ได้ไม่น้อย แต่ในเมื่อวานที่ผ่านมานี้คุณมัมเค้าก็ได้มีการออกมาลงภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำเรียกเรตติ้งกันอีกสักภาพ แต่ภาพนี้ไม่ได้แค่โชว์หุ่นสวยๆ แต่ภาพๆ นี้ยังโชว์ให้เห็นถึงรอยสักสุดแซ่บของเธอตรงจุดเกือบลับอย่างขาหนีบ ที่เรียกว่าไม่แซ่บจริงทำไม่ได้นะคะเนี่ย

3. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พร้อมรอยสักแหวนแต่งงานที่แฝงไว้ด้วยความทรงจำดี ๆ

โดยรอยสักแรกเป็นภาพแหวนแต่งงาน ลงวันที่ 06/03/16 ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า เพราะความรักของเธอจะอยู่ในใจฉันตลอดไป (แหวนแต่งงานที่อยู่บนหัวใจของฉัน) แด่สามีของฉัน และภาพที่ 2 แด่ลูก..เป็นภาพตัวเธอเองและสามี บี้ เคพีเอ็น ขณะมองไปบนฟ้ารอคนบนฟ้ามาเกิด หรือรอเป่าเปาน้อยนั่นเอง นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้สักเพิ่มอีกหลายจุด และทุกจุดล้วนมีความหมายดี ๆ ทั้งสิ้น

4. นักร้องสาวสุดฮิป นท พนายางกูร กับลายแผนที่ประเทศไทยที่แขนขวาและสัญลักษณ์ Peace บนแผ่นหลัง ตำแหน่งตรงข้ามกับหัวใจ

นท พนายางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ ที่เวลาว่างส่วนใหญ่ของเธอมีให้กับการศิลปะงานดีเจที่เธอรักและชื่นชอบนั่นเอง หากใครเป็นแฟนคลับของ นท ก็จะมีโอกาสได้เห็นภาพสวยๆ มุมอาร์ตๆ ของเธออยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ภาพนั้นได้รับคำชมอย่างล้นหลาม องค์ประกอบภาพว่าสวยแล้วบอกเลยว่าคนนั้นสวยยิ่งกว่า กับภาพล่าสุดของ นท ที่ควงเพื่อนสาวคนสนิทไปพักผ่อนกันที่ทะเลมัลดีฟส์ ทะเลสวยน้ำใสๆ เหมาะมากที่จะขนชุดบิกินี่ตัวโปรดไปใส่และแชะภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก และ นท ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเธอจัดเต็มกับชุดบิกินี่สุดเก๋โชว์แผ่นหลังอันนวลเนียนพร้อมโชว์รอยสักสุดเท่เป็นสัญลักษณ์ Peace Symbol หลายคนเห็นแล้วต่างกดไลค์ให้รัวๆ เลยทีเดียว

5. ยิปโซ อริย์กันตา กับสัญลักษณ์นาฬิกาทรายที่หัวไหล่ และคำว่า วาง กับ สร้าง ที่ข้อมือ สื่อถึงการปล่อยวางและการสร้างประโยชน์

วางหรือสร้าง ยิปโซ อริย์กันตา คือดาราสาวมากเสน่ห์ที่เราจะทำความรู้จักเธอผ่านรอยสักกันในวันนี้ ยิปซีเป็นผู้หญิงสวยที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังน้อย หลายคนอาจมองว่าเธอดูน่ารักแบบมึน ๆ และเข้าใจยากไปเสียหน่อย แต่แท้จริงแล้วหญิงสาวคนนี้เป็นคนที่ลึกซึ้งแถมยังมองโลกในแง่ดีมาก ๆ อีกด้วย พอได้อยู่ใกล้ ๆ กับคนทัศนคติแง่บวกอย่างเธอแล้ว ปัญหาอะไร ๆ ที่เจอก็ดูจะแก้ไขง่ายไปเสียหมด ทั้งนี้ตัวสาวยิปโซเองก็มีหลักไว้เตือนใจตัวเองง่าย ๆ อย่างรอยสักในตำแหน่งที่มองเห็นง่ายเพื่อเตือนสติตัวเองอยู่ตลอดเวลา สิ่งนั้นก็คือคำว่า วาง และ สร้าง ที่ถูกสักเอาไว้บนข้อมือของเธอ แถมตัวอักษรเหล่านี้ยังมาจากลายมือของตัวเองอีกต่างหาก ส่วนความหมายก็คือ ในช่วงเวลาที่ชีวิตกำลังสับสนและตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอายังไงต่อ เมื่อมองดูมือของตัวเองทั้งสองข้าง ได้เห็นคำว่าวางและสร้างแล้ว ก็จะได้เลือกได้ว่าเอายังไงต่อไป จะปล่อยวางมันลง หรือลุกมาสร้างสิ่งที่เป็นประโยชน์ เรียกว่าเป็นแนวคิดที่น่าสนใจและน่าชื่นชมมาก เพราะเป็นความเรียบง่ายที่เข้าใจไม่ยากแถมยังลึกซึ้งกินใจอีกด้วย

รอยสักอีกสองที่คือรูป นาฬิกาทราย ที่เธอได้ให้นิยามของมันเอาไว้ว่าเป็นการเค้าท์ดาวน์ถอยหลังนับเวลาชีวิต เพราะยังไงสักวันหนึ่งคนเราก็ต้องจากไป ไม่ว่าจะเป็นที่หลังใบหู หรือตรงหัวไหล่ของเธอ ก็เป็นการนับถอยหลังความเสื่อมโทรมของร่างกาย ชื่อเสียง ความงาม และความรัก สิ่งสำคัญของการนับถอยหลังคือ ในวันที่เธอแก่ตัวลง และกลายเป็นคุณยายไปแล้ว นาฬิกาทรายพวกนี้ก็จะยังคงไม่หยุดเดิน และนี่เองเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอตัดสินใจสักได้ง่าย ๆ

6. แพรี่พาย ก็แอบมีรอยสักซ่อนอยู่ที่ต้นคอ และข้างลำตัวด้านซ้าย เซ็กซี่มากเลยค่ะ

7. ไอด้า ไอรดา คุณแม่ยังเปรี้ยว สักชื่อลูกสาวสุดที่รักไว้บนอกซ้าย และมีขนนกที่ไหล่ด้วย

8. ดา เอ็นโดรฟิน อวดหลากหลายรอยสักสุดอาร์ต ดูเท่แบบร็อกสตาร์สาวตัวแม่

“ดา เอ็นโดรฟิน” นักร้องสาวเสียงดีผู้หลงรักการสักเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าตามร่างกายของเธอทุกสัดส่วนเต็มไปด้วยรอยสัก สารพัดรูปแบบเลยทีเดียว

9. ทับทิม มัลลิกา กับรอยสักบนแผ่นหลังที่บอกเล่าถึงตัวเธอและครอบครัวอย่างลึกซึ้ง

10. สไตล์การสักอาร์ต ๆ ของสาวติสต์ สายป่าน อภิญญา รายนี้มีรอยสักทั่วตัว จนนับไม่ถ้วนไปแล้วค่ะ

11. ตั๊ก บงกช อวดหน้าท้องแบนราบกับรอยสักรูปดอกบัว พร้อมสักชื่อสามีไว้ที่ต้นคอ

12. เข็ม ลภัสรดา อวดหุ่นสวยพร้อมรอยสักรูปนกและเครื่องหมาย infinity สุดเซ็กซี่

13. แตงโม นิดา อวดรอยสักชื่อของลูกสาวที่มือและดอกกุหลาบกลางอก สวยเซ็กซี่ น่าค้นหาจริง ๆ

ทำเอาแฟนๆ ร้องอู้ว เมื่อนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อวดรอยสักใหม่ล่าสุดที่เจ้าตัวยอมเจ็บตัวไปสักมาเพิ่ม แถมรอยสักใหม่นี้ยังเด่นสง่าปักอยู่กลางร่องอกขาวๆ เนียนๆ ของสาวแตงโมอีกด้วย

ซึ่งเจ้าตัวได้ถ่ายรูปโชว์รอยสักดอกกุหลาบนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา คนที่สักจะรู้กันว่าสักบริเวณไหนแล้วจะเจ็บสุดๆ จนทำเอาหนุ่มแอมป์ พีรวัศ ต้องเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “เจ็บไหมนั่น ตรงนี้สุด” ซึ่งสาวแตงโมก็ได้ตอบกลับไปว่า “ทนไหวอยู่ 5555”

14. คุณแม่สุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา แอบสักชื่อลูกสาว น้องดิสนีย์ ไว้ที่สะโพกด้วย

“อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” คุณแม่สายเซ็กซี่ หลังจากคลอด “น้องดิสนีย์” ก็พักงานวงการบันเทิง ขอทุ่มเวลาดูแลลูกสาวตัวน้อย แถมยังแบ่งเวลามาออกกำลังกายกู้หุ่นหลังคลอดลูกกลับมาสวยมีซิกแพคอีกครั้งในเวลาไม่นาน ก่อนหน้านี้ออกทริปไปเที่ยวทะเลเลยขอใส่บิกินีตัวจิ๋ว อวดอกเอวสะโพกสุดแซ่บ ให้แฟนๆ ที่ติดตามเธอได้เห็นเต็มๆ ตา งานนี้เธอยังเผยให้เห็นรอยสักยันห้าแถวที่ติดตัวเธอมานาน ก่อนจะนัดคิวช่างสักมือทองอย่าง tattoohouse_by_make ที่เหล่าคนดังต่างพากันไปสักกับเขาไว้มากมาย งานนี้สาวอุ้มเลยขอสักรูปนกสีฟ้าแม่ลูก ทับรอยสักยันต์ห้าแถวที่ติดตัวเธอมานาน จะสวยแค่ไหนต้องลองชมภาพ

15. นาน ๆ ทีจะเห็นรอยสักของ แพท ณปภา ที่ซ่อนไว้ใต้อกและเหนือสะโพก บอกเลยนับวันยิ่งแซ่บนะคนนี้

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย