Connect with us

Lifestyle

ใหม่ สุคนธวาและบุตร

#เรามาดูเรื่องราวของ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” กัน

  • ดาราสาว สุดแซ่บ                          ในวันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ดารา-นักแสดงมากฝีมือ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพเลยทีเดียวก็ว่าได้ “สาวใหมา สุคนธวา เกิดนิมิตร” โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมายาวนาน และเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจหนุ่มเลยก็ว่าได้

สดใสมากๆ

น่ารักที่สุด

สวยมากๆ

สวยที่สุด

มุมไหนเธอก็สวย

สวยมากๆ

สวยที่สุด

คุณแม่คนสวย

#ทำความรู้จัก “สาวใหม่ สุคนธวา”

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาก่อน                        “สาวใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002 พ.ศ. 2545 ได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ บิ๊ก – ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานละครเรื่องแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง นารีลุยไฟ

สวยสุดๆ

หน้าคมมากๆ

มุมนี้เธอก็ยังสวย

สวยมากๆ

สวย-หล่อทะลุแมส

สวยที่สุด

  • คุณแม่ป้ายแดง                              ปัจจุบัน “สาวใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ได้ใช้ชีวิตคู่อยู่กับ “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” และก็เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่ว่า “สาวใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ตอนนี้เป็นคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้วจ้า

 

น่ารักมากๆ

สวยมากๆ

ภาพคู่ก็มา

 

น่ารักที่สุด

สวยในทุกเวลา

  • ภาพแรกของครอบครัว                       สามีดีเจต้น ก็ได้โพสต์ภาพแรก ครอบครัวสุดอบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูก พร้อมระบุข้อความว่า ‘ภาพแรกที่ลูกชายลืมตาดูโลกและภาพแรกของครอบครัวเรา สวัสดีครับทุกท่าน ผมชื่อเล่น ชิณะ มาจากคาถา ชินบัญชร ครับ ส่วนชื่อจริง สิริ์ปุณณ์ อ่านว่า สิ ปุน แปลว่าผู้เป็นบุญแห่งสิริมงคลอันประเสริฐ ( อ.เชียง ตั้งชื่อให้ครับ ) น้ำหนัก 2.860 kg ครับ’

 

คุณพ่อ ดีใจจนน้ำตาไหล

#เฉลยเนื้อหา

 

 

 

 

 

  • สาวใหม่ อัพเดทลูกชาย                        ตอนนี้มีภาวะตัวเหลือง แต่…ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้24ชม.อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ

 

 

#ใส่แว่นฉายแสงอบตัวแป๊บ #อุลตร้าแมนน้อยของแม่ ออกมาดูดนมแม่เร็วไวนะ แม่ๆใจจะขาดแล้ว ร้องไห้คิดถึงนู๋แล้ว ไม่ได้เจอกัน1วัน แม่แทบตายเลย แต่ต้องเก็บอาการไว้ เข้มแข็ง สตรองสไตล์แม่ #ช่วงนี้ใครมาเยี่ยมงดอุ้มงดสัมผัสน้องก่อนนะคะ….

อบอุ่นมากๆ

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย