Connect with us

Lifestyle

จินตหรา ส่งดอกไม้ให้ เสี่ยเต้ย

#พินัยกรรม‘เสี่ยเต้ย’ในเซฟ

  • เผยปมพินัยกรรม‘เสี่ยเต้ย’ในเซฟ หลังเผาแบ่ง50ล้าน ‘เจ๊อ๋อ’ตั้งทนาย-เปิดตัวลูกบุญธรรม เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพัก ม.4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ที่จัดงานศพวันที่สองของ “เสี่ยเต้ย” นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี อดีตสามีของ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หลังติดเชื้อในกระแสเลือด จากอาการป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบีมานานหลายปี โดยบรรยากาศงานศ พ เป็นไปด้วยความเรียบง่ายตามวิถีชาวอีสาน

  • โดย “เจ๊อ๋อ” ส่งตัวแทนไปมอบพวงหรีด 2 พวง ร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของอดีตสามีอย่างสุดซึ้ง โดยพวงหรีดพวงแรกเป็นดอกกุหลาบสีแดง ระบุชื่อ “อาลัย..ยิ่ง จากเจ๊อ๋อ 90 ล้าน พร้อมครอบครัวและคณะ”

#“จินตหรา พูลลาภ”

  • และอีกพวงหรีดเป็นนาฬิกาแขวน ที่มีความหมายสื่อถึง “ความรักและวันเวลา” ที่มีให้กันมาตลอดเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดของนักร้องลูกทุ่งหมอลำ “จินตหรา พูลลาภ” ที่เคยรู้จักกันกับเสี่ยเต้ยเมื่อ 10 กว่าปี ขณะเสี่ยเต้ยเดินทางไปประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำที่ กทม. และในวันนี้ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” ขอเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม แต่จะส่งตัวแทนมาร่วม

#“เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า

  • “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า รู้สึกเสียใจมากที่อดีตสามีจากไปไปอย่างกะทันหัน เพราะตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน เสี่ยเต้ยเป็นคนรักครอบครัว และญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะน้องนิวเวียร์ อายุ 5 ขวบ บุตรบุญธรรมของอดีตสามีที่เสี่ยเต้ยรักและมีความผูกพันกันมาก ซึ่งตนเป็นคนดูแลหลังจากหย่าร้างกัน เพราะความคิดไปด้วยกันไม่ได้ วันนี้ได้ให้ตัวแทนนำพวงหรีดที่มีความหมายอยู่ในตัวเอง เพื่อแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และจะขอเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่นๆ จนถึงวันฌาปนกิจ  และวันเก็บอัฐิของอดีตสามีบรรจุธาตุ

#ในส่วนเรื่องทรัพย์สินของอดีตสามี ได้แต่งตั้งทนายความไว้แล้ว

  • “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” กล่าวต่อว่า ในส่วนเรื่องทรัพย์สินของอดีตสามี ได้แต่งตั้งทนายความไว้แล้ว เนื่องจากเสี่ยเต้ย มีบุตรสาวบุญธรรมเพียงคนเดียวที่อยู่ในการดูแลของตนด้วย และจะดำเนินการหลังงาน เสร็จเรียบร้อย ส่วนเรื่องที่ญาติอดีตสามีไม่สามารถกดเงินในบัญชีออกมาใช้ในงาน ได้ เนื่องจากธนาคารได้รับข้อมูลว่า เจ้าของบัญชีจากไป จึงอายัดเงินในบัญชีเอาไว้ ตามกฎระเบียบของธนาคาร”

  • ขณะที่นายสนอง สุรัญกุล อายุ 50 ปี พี่ชายคนโตของเสี่ยเต้ย เปิดเผยว่า หลังจากน้องชายจากไป ธนาคารได้อายัดเงินในบัญชี และไม่สามารถกดเงินเอามาใช้จ่ายในงาน ได้ เพราะเป็นกฎระเบียบของธนาคาร ซึ่งตนและญาติก็เพิ่งรู้ จากนี้ไปทางญาติก็จะช่วยกันออกเงินจัดงาน จนกว่าจะเสร็จ เพราะญาติพี่น้องทุกคนรักเขามาก ในเรื่องที่น้องชายมีแฟนใหม่ ขณะนี้ยังไม่มีใครมาแสดงตัวว่าเป็นแฟนของน้องชายเลย หลังจากน้องชายแยกทางกับเจ๊อ๋อ ในส่วนเรื่องมีคนโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ว่าน้องชายถูกวางยาจนจากไป ยืนยันไม่เป็นความจริง เนื่องจากน้องชายป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบีมานาน จนทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือดและจากไปในที่สุด

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย