Connect with us

Lifestyle

โฮมก้อย รัชวิน

#เรามาดูเรื่องราวของ ก้อย กัน 

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน สำหรับงานวิวาห์ของ คู่รักมาราธอนอย่าง ก้อย รัชวิน กับว่าที่เจ้าบ่าว ตูน บอกดี้สแลม หรือ ตูน อทิวราห์ ที่จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว ในวันที่ 28 พ.ย. ซึ่ง ก้อย-ตูน ก็คอยอัปเดตความคืบหน้าของงานแต่งธีมสวนสนุกให้ดูกันเรื่อยๆ

หนึ่งในสิ่งที่หลายคนอยากเห็นกับภาพพรีเวดดิ้งของ ก้อย-ตูน ว่าจะหวานหรือเก๋ไก๋แค่ไหนนั้น ซึ่งล่าสุดก้อยได้ออกมาเผยถึงสาเหตุที่ไม่มีรูปพรีเวดดิ้ง กับเหตุผลสุดหวานที่พูดถึง “ภาพก่อนแต่งงาน” ที่มีค่าที่สุดไว้แล้วว่า

#นับถอยหลัง 10 วัน 

“นับถอยหลังอีก 10 วัน เราสองคนคุยกันว่า เราจะไม่มีรูป Pre-Wedding ในงาน เพราะตลอดระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา นั่นคือ Pre-Wedding ของเราแล้ว เรื่องราวต่างๆที่ถูกบันทึกไว้ด้วยภาพถ่าย ไม่ว่าจะจากก้อย จากพี่ตูน หรือแม้แต่พี่ๆช่างภาพตากล้องทุกคน ที่ได้ผ่านเข้ามาเก็บช่วงเวลาที่สำคัญในช่วงเวลาต่างๆในชีวิตเรา

มันอาจจะไม่ใช่ภาพที่ก้อยหรือพี่ตูนดูดี สวยหล่อที่สุด แต่มันคือ โมเม้นต์ที่เราทั้งคู่มีความสุข และมันเกิดขึ้นจริง… นั่นแหละคือ “ภาพก่อนแต่งงาน” ที่มีค่าที่สุดแล้ว …

ขอบคุณทุกๆภาพจากทุกคนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ภาพนี้หลังเข้าเส้นชัยที่ ชิคาโก้ มาราธอนเมื่อปลายปีที่แล้ว ถ่ายโดย @ts_xiv #KTs10yearsmemory#TogetherForeverKT”

#และล่าสุด

ล่าสุดก่อนจะเลื่อนสถานะเป็นศรีภรรยานักร้องดัง วันนี้(21 พ.ย.) รายการตีท้ายครัว ก็ได้พาทุกคนไปส่องบ้านของสาวก้อย ซึ่งเป็นหลังที่เธออยู่กับครอบครัว ไม่ใช่เรือนหอกับพี่ตูนแต่อย่างใด ซึ่งต้องบอกเลยว่า เปิดมาปุ๊บภาพหน้าบ้านก็อลังการสุดๆ เรียบง่าย แต่หรูหราน่าอยู่สุดๆ

 

ซึ่งงานนี้จะพาทุกคนไปดูห้องนอนของสาวก้อย ที่ดูเรียบง่าย เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย มีถ้วยรางวัลจากการไปวิ่งในงานต่างๆ เพียบ!! แต่ที่เด็ดและพีคสุดๆ คือห้องน้ำ ทั้งกว้างใหญ่ หรูหราพรีเมี่ยม กับอ่างอาบน้ำสุดอลัง ทำเอาพิธีกรเห็นแล้วยังอึ้ง และออกปากชม เอาเป็นว่าจะเป็นอย่างไรนั้น ลองไปชมกันค่ะ

ห้องเรียบๆแต่หรู

ห้องน้ำอย่างงี้เลยหรอ

หลับได้เลย

เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก

 

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย