Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

จินตรา โพสต์จุดยื น

#ส่องโพสต์ล่าสุด จินตรา

  • ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน สำหรับ “แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์” ที่เรียกได้ว่าถึงจะโสดแต่ก็โสดอย่างมีคุณภาพและก็มีความสุข

 

ทำความรู้จัก

  • จินตหรา เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2508 ที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ในครอบครัว ชาวไทยเชื้อสายมอญ นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก  เป็นบุตรคนที่ 4 ในจำนวนพี่น้อง 5 คน ที่เกิดจากนายปรีดีและนางสมจิตร สุขพัฒน์

  • ขณะที่จินตหราเรียน ปวช.และทำงานพิเศษที่บริษัทโตโยต้า ทีมงานบริษัทเดนสึที่ทำโฆษณาให้โตโยต้าได้ชวนให้เธอไปทดสอบหน้ากล้องเพื่อถ่ายโฆษณาผ้าอนามัยลอริเอะ นางแบบคนแรกของลอริเอะ

  • เมื่อสำเร็จการศึกษาระดับ ปวช. จินตหรา ได้ทำงานที่บริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติกส์ แผนกพัฒนาการขายเพียซ และช่วงนั้นอำพล สุวรรณจิตร อาจารย์สอนแต่งหน้าสถาบันเอ็มทีไอ ก็ได้ชักชวนให้มาแสดงภาพยนตร์ของสักกะ จารุจินดา เรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา คู่กับ ไพโรจน์ สังวริบุตร ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่แจ้งเกิดเธอ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นณตอนนี้

  • เรียกว่าสถานการณ์ทางการเมืองในประเทศไทยในตอนนี้ ทำให้หลายคนต่างพากันจับตามองกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทางกลุ่มม็อบปลดเเอกได้ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องประชาธิปไตย เเละยังขอให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากการดำรงตำเเหน่งนายกรัฐมนตรีอีกด้วย

  • เเละในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางกลุ่มม็อบปลดเเอกได้เดินทางไปยังเเยกเกียกกาย มุ่งหน้าสู่รัฐสภา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้กำลังปิดล้อมพื้นที่ เเละใช้เเก๊สน้ำตาเพื่อหยุดการเคลื่อนตัวของผู้ชุมนุม

  • พร้อมทั้งยังใช้น้ำผสมสารเคมีเข้าฉีดสลายการประท้วงในครั้งนี้ เเต่สุดท้ายทางกลุ่มม็อบก็ฝ่าเเนวกั้นตำรวจเข้าไปได้ จนได้เกิดเหตุปะทะกับกลุ่มคนเสื้อเหลืองที่ได้เดินทางเข้าไปชุมนุมอยู่ก่อนหน้านี้

ซึ่งหลังจากที่เหตุการณ์ครั้งนี้ได้ถูกเเพร่ไปยังบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันไปต่างๆนาๆทั้งเห็นด้วยเเละไม่เห็นด้วย รวมถึงศิลปินดาราหลายคน

เฉลยเนื้อหาข่าว

  • ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความประณามการใช้ความรุนเเรงของเจ้าหน้าที่รัฐในครั้งนี้ด้วย เเต่การชุมนุมนั้นก็ยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น เพราะทางกลุ่มเพจนักเรียนเลว ยังคงมีการเคลื่อนไหวถึงการชุมนุมอย่างต่อเนื่อง

 

  • ล่าสุด สาวดาราสาวรุ่นใหญ่อย่าง เเหม่ม จินตรา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เลือกข้างอย่างชัดเจน พร้อมทั้งติดเเฮชเเท็กด้วยว่า ” #เรารักพระพันปีหลวง” จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย