Connect with us

Lifestyle

จรินทร์พร ในถุ ง

เรามาดูเรื่องราวของสาวเต้ยกัน 

คงความน่ารักแบบเสมอต้นเสมอปลายเลยทีเดียว สำหรับเต้ย จรินทร์พร สาวน้อยหน้าใสที่โด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ จนกลายมาเป็นนางเอกมากความสามารถในทุกๆ วันนี้ ถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ก็ยังคงความน่ารัก และความสดใสเหมือนกับวันแรกที่เธอเป็นที่รู้จัก

เราก็เลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ เต้ย จรินทร์พร สาวหน้าใสคนนี้ให้มากขึ้นซักหน่อย บอกได้เลยว่า ทั้งการแสดงออกรวมไปถึงการเรียนของเธอเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมาตั้งแต่ไหนแต่ไรเลยจริงๆ

ประวัติ เต้ย จรินทร์พร

เต้ย มีชื่อจริงว่า จรินทร์พร จุนเกียรติ
เกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2533
ส่วนสูง 159 เซนติเมตร
ราศีมังกร
IG : toeyjarinporn

ประวัติการศึกษา เต้ย จรินทร์พร

ชั้นอนุบาล 1-2 โรงเรียนอนุบาลจิดาภาชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ชั้นประถมศึกษา โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสต

ร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกการแสดงและกำกับการแสดง กำลังศึกษาระดับปริญญาโท คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขา Environmental Social Sciences

เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิก ที่ยังคงความเป็นไอดอลอยู่

Net Idol รุ่นแรกเป็นที่รู้จักและโด่งดังมากๆ ในโลกออนไลน์ ถ้าย้อนไปช่วงกระแส Hi5 ฟีเวอร์ เรียกว่าไม่มีใครสามารถโด่งดังได้เทียบเท่ากับ เต้ย อย่างแน่นอน ความน่ารักสดใสและเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่สมัยเรียนที่ โรงเรียนบดินทร์เดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ส่งผลให้เต้ย ได้ถ่ายแบบ และเล่นมิวสิควิดีโอ ก่อนที่ในปี 2007 เต้ยจะเข้าประกวด “Utaitip Freshy Idol” และคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ และนอกจากนั้นเธอยังถูกโหวตให้เป็นที่สุดของเน็ตไอดอล จากโพลของ Sanook.com อีกต่างหาก หลังจากนั้นเต้ยก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายจนกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของประเทศไทยในทุกวันนี้

เป็นนางเอกสาวไซส์มินิ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักและมีเสน่ห์จริงๆ สำหรับ เต้ย จรินทร์พร และหลังจากที่เธอกลับมาโสดอีกครั้ง ก็ถูกจับตามองตลอด เพราะเธอดูฮ็อตขึ้นกว่าเดิม อย่างก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลืมว่ามีไฮโซหนุ่มตามขายขนมจีบอยู่ แต่สาวเต้ย ก็ออกตัวว่าไม่ใช่แต่อย่างใด งานนี้ก็ได้แต่ลุ้นกันต่อไปว่า ใครจะเป็นเจ้าของหัวใจคนใหม่ของเธอ

ล่าสุดก็พักเรื่องของหัวใจ มาดูความน่ารักของเธอกันดีกว่า เมื่อภาพในอินสตราแกรมของสาวเต้ย เป็นภาพที่เธออุ้มน้องหมา แล้วพากันไปอยู่ในถุง ทำเอาหลายคนเห็นแล้วก็อดแซวไม่ได้ เพราะไม่คิดว่าเธอจะตัวเล็กขนาดนี้ แม้แต่เพื่อนสาว แต้ว ณฐพร ยังบอกว่า ‘ไอเจ้าเด็กซน’

 

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย