Connect with us

Lifestyle

ลุคของชมพู่ อารยา

#มาดูเรื่องราวของสาว ชมพู่  อารยา เอ ฮาร์เก็ต กันเถอะ

 

 • สาวสวยมากวคามสามารถ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาว อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงและนางแบบหญิง ที่มีชื่อเสียง ที่ต้องบอกเลยว่า…คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับสาวคนนี้อย่างแน่นอน เลยทีเดียวจ้า

 

 

#รู้จักกับ ชมพู่  อารยา เอ ฮาร์เก็ต

#การศึกษา

 • อารยาจบการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนวิมลทิพย์ ระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนกาญมณี ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี), ระดับปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2546

 

 

#บทบาทแจ้งเกิด

 • อารยาเริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท “แอนนี่” ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ นอกจากนี้ เธอยังได้เล่นละครเวทีเรื่อง ม่านประเพณี และพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง รวมถึงเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดและงานสำคัญต่าง ๆ กับทางช่อง 7 เช่น เจาะโลกมายา และ จมูกมด รวมถึงได้ร่วมงานกับ เกียรติ กิจเจริญ และ หัทยา วงศ์กระจ่าง และเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์วาไรตี้ 7 กะรัต ร่วมกับ เมทนี บูรณศิริ หลังจากนั้น เธอกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท “รินรดา” ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน ในปี พ.ศ. 2551 เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทบาท “เรยา”

 

#ชีวิตส่วนตัว

 • ในปี พ.ศ. 2552 อารยาได้เปิดร้านทำผม “Celeb’Room” ย่านสุขุมวิท 24 และร้านตุ๊กตาบลายธ์ที่ชื่อ “The Doll House Shop at Qconceptstore” ในสยามพารากอน และในปี พ.ศ. 2556 เธอลงทุนประมาณ 100 ล้านบาท เปิดธุรกิจ เต้าหู้ไข่พร้อมทาน ตราลูกสาว โดยมีเธอเป็นพรีเซนเตอร์เอง

 

#ถูกเซอร์ไพร์สุดหวาน

 • ในวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ชมพู่ถูกแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้าของธุรกิจสายไฟฟ้าวีนายน์ แฟนหนุ่มที่คบหาเป็นแฟนกันมาอย่างยาวนานกว­่า 6 ปี สร้างเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงาน สวมแหวน 8 กะรัต ที่บ้านพักของพี่สาวฝ่ายชาย ย่านราษฎร์บูรณะ โดยบรรยากาศการขอแต่งงานในครั้งนี้เป็นไปอ­ย่างโรแมนติก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนสนิทและครอบครั­ว

 

#จัดพิธีสำคัญ

 • ในวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยมีพิธีหมั้นแบบไทยในช่วงเช้า ณ โรงแรมเพนนินซูล่า บางกอก (The Peninsula Bangkok) กับธีม Rhythm Of Beautiful โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดี

 

#ชุดล่าสุด!

 

 • ตัวแม่ของวงการ อย่างที่ทราบกันดีว่าสาวชมพู่ อารยา นั้นเป็นสาวที่ชอบการแต่งตัวเอามากๆเลยทีเดียว เพราะ สาวชมพู่ นางเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่เธอมักจะเป็นผู้นำแฟชั่นด้านการแต่งตัว เพราะไม่ว่า สาวชมพู่ จะใส่ชุดไหนก็มักจะต้องโดนจับตามองอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 • ชุดล่าสุด โดยล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาเปิดเผยลุคการเเต่งตัวของเเม่ชมก็เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เมื่อสาวชมพู่นั้นหยิบชุดจากเเบรนด์ดังอย่าง louisvuitton มาใส่ เป็นกางเกงที่เเยกร่างได้เป็นสองส่วน คือ…

 

 • เป็นได้ทั้งกางเกงขาสั้นเเละกางเกงขายาวในตัวเดียวกัน

 • โดยเเฟชั่นชุดนี้มาในสีโทนดำมีลายเส้นสีข่าว เพิ่มความเก๋ด้วยเเว่นตา กรอบ 5 เหลื่ยม

 • เเละกระเป๋าสะพายสีขาว ส่วนรองเท้านั้นเลือกเป็นร้องเท้าสนีกเกอร์สีขาวนั่นเองค่ะ

 

 

 

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย