Connect with us

Fashion

รถในฝันของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

#เปิดใจ! “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

  • เปิดใจ! “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สร้างบ้านใหม่ ด้วยวัย 15 ปี นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยมากความสามารถ ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยอย่าง “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” น้องสาวของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หลังโด่งดังเป็นพลุแตกจากเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงและมีงานออกโชว์ตัวมากมาย พร้อมเก็บออมเงินทอง เริ่มตั้งตัวและเลี้ยงดูครอบครัวเป็นอย่างดี

  • ซึ่งล่าสุดพี่สาวอย่าง “เจนนี่” ได้โพสต์ภาพ “ลิลลี่” กับบ้านหลังใหญ่ที่กำลังสร้าง โดยบ้านหลังใหม่นี้เป็นของลิลลี่ โดยสาวเจนนี่ ได้เขียนความภาคภูมิใจในตัวน้องสาวคนนี้ผ่านเฟสบุ๊กว่า

# พี่ภูมิใจในตัวน้องสาวคนนี้ของพี่มาก

  • “ลิลลี่เก่งมาก พี่ภูมิใจในตัวน้องสาวคนนี้ของพี่มาก อายุแค่นี้ แต่ทำงานหนัก จนสามารถซื้อบ้านให้ตัวเองได้ภายในอายุแค่ 15 ปี พี่ขอให้ลิลลี่ สู้ อดทน และขยันแบบนี้ไปนานๆนะคะ และขอให้หนูประสบความสำเร็จในชีวิตแบบนี้ตลอดไป

  • ตอนแรกแอบตกใจพอรู้ว่าลิลลี่จะแยกบ้าน แต่ตอนนี้กลับดีใจมาก เพราะบ้านลิลลี่อยู่หลังบ้านพี่เจนนี่เลย ดีๆ จะได้เห็นหน้าเห็นตากันทุกวัน ที่สำคัญแม่ของเราจะได้มีความสุขที่เห็นลูกๆสร้างบ้านใกล้กันแบบนี้ เพราะพี่น้องอยู่ใกล้กัน มีอะไรจะได้ช่วยเหลือกัน และพี่จะได้ดูแลน้องได้ตลอดไป”

  • โดยสาวน้อย “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้เผยความรู้สึกกับทีมข่าวว่า “ก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะ เพราะว่าไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง เกือบประสบความสำเร็จไปอีกหนึ่งคนค่ะ เพราะว่าพี่เจนนี่ประสบความสำเร็จไปแล้ว แม่ก็ดีใจมากๆเลยค่ะ”

  • การสร้างบ้านหลังนี้เราคิดไว้มานานหรือยัง? “คิดไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ เพราะหนูอยากมีบ้าน มีรถ เป็นของตัวเอง อยากมีให้มันครบค่ะ เพราะหนูบอกทุกคนไว้แล้วว่า หนูอยากมีบ้าน มีรถ ก่อนอายุ 18 ปี ตอนนี้มีบ้านแล้ว ก็เหลือรถค่ะ”

#นักร้องสาว “ลิลลี่ นารีนาท” หรือ #ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น”

  • นักร้องสาว “ลิลลี่ นารีนาท” หรือ #ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น” เตรียมมีผลงานภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้ชมอีกครั้งกับเรื่อง มหาลัยวัวชน เข้าฉาย 8 เม.ย. 64 พร้อมเผยถึงสถานการณ์ในครอบครัวว่าดีขึ้นแล้ว หลังพี่สาว “เจนนี่ รัชนก” ต้องร้องไห้ 2-3 สัปดาห์ติดเพราะเครียดเรื่องปัญหาต่าง ๆ และการฟ้องร้อง “เก้า เกริกพล” แต่ตนไม่ทราบเรื่องคดีความ ต้องไปถามรายละเอียดกับพี่สาว

#เผยถึงบ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรงของเธอ

  • งานนี้ ลิลลี่ ยังเผยถึงบ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรงของเธอที่ จ.นครศรีธรรมราช ที่เพิ่งสร้างเมื่อกลางปีที่ผ่านมาว่าตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว ปิดงบที่ 7 ล้านบาท และความฝันต่อไปคืออยากซื้อรถมินิคูเปอร์ให้ได้ก่อน เรียนจบ ม.6 ( ปัจจุบันเรียนชั้น ม.4) พร้อมขอบคุณผู้ชมที่ยังไว้ใจจ้างงานค่าย #ได้หมดถ้าสดชื่น อย่างต่อเนื่อง

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย