Connect with us

Fashion

บ้านหรู ในกรุงเทพมหานคร

#8 บ้านนางเอก “ราคาเเพง”

  • 8 บ้านนางเอก “ราคาเเพง” บ้านดาราไทยสุดว้าว หรูหรา อลังการ ราวกับคฤหาสน์เลย นอกจากจะหน้าตาสวย หล่อแล้ว คนดังในวงการบันเทิงหลายคนยังร่ำรวย อู้ฟู่มาก พิสูจน์ได้จากบ้านหลังงามที่หรูหรา อลังการราวกับคฤหาสน์ จน  ต้องขอรวบรวมมาฝากให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกัน ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่าบ้านแต่ละหลังดูดี มีรสนิยมเว่อร์ แถมยังใหญ่โต กว้างขวาง และเอลิแกนซ์ทั้งภายใน-ภายนอก เรียกได้ว่ามีสไตล์ มีระดับ ไม่แตกต่างอะไรจากภาพลักษณ์ของดาราแต่ละคนเลยล่ะ

อันดับ 8 ก้อยรัชวิน บ้านสไตส์โมเดิร์น สวยเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์น่าอยู่สุดๆ ราคา 10 ล้านบาท

เปิดบ้านดารา ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ กับคฤหาสน์หรู 3 ชั้น ที่ตกแต่งอย่างเป๊ะปัง อลังการ บอกเลยดูดี มีระดับ งานนี้สวยทั้งบ้าน สวยทั้งคน !นาทีนี้คงไม่มีคู่รักคู่ไหนที่ได้ใจแฟนคลับไปมากกว่าคู่รักนักวิ่ง ก้อย รัชวิน-ตูน บอดี้สแลม แน่ ๆ ก็แหม ทั้งคู่สวย-หล่อเหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก แถมยังเป็นคนดียืนหนึ่ง ยิ่งสาวก้อยนี่ยิ่งกตัญญูมาก เพราะตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบจนซื้อบ้านหลังโตในฝันเป็นของขวัญให้คุณพ่อ คุณแม่สำเร็จจนได้  ก็เลยไม่พลาด ยกขบวนไปบุกบ้านดาราสาวตัวเล็กคนนี้ พร้อมทั้งเจาะลึกเรื่องราวต่าง ๆ อย่างละเอียด อีกทั้งยังพาไปส่องภายในบ้านทุกซอกทุกมุม และพาไปชมห้องนอนส่วนตัวของสาวก้อยเป็นครั้งแรกด้วยบ้านของก้อย รัชวิน เป็นบ้าน 3 ชั้น ขนาดใหญ่ราวคฤหาสน์ ตัวบ้านสีขาวสะอาดตา ตัดกับหลังคาสีเทาอ่อน และขอบกระจกสีดำสวย มองดูหรูหราสไตล์เอลิแกนซ์ ภายนอกรายล้อมไปด้วยต้นไม้ต้นใหญ่เพียบ แถมยังต่อเติมสระว่ายน้ำทรงสี่เหลี่ยมข้างบ้าน มีลานนั่งเล่นริมน้ำ และมีลานปลูกผักให้คุณพ่อได้ทดลองเกี่ยวกับต้นไม้ด้วย ภายในบ้านทำการรีโนเวทใหม่ แต่คงโครงสร้างเดิมไว้ เน้นพื้นหินขัดเกือบทั้งหลัง หลังคาสูงโปร่ง โล่งสบาย โดยพี่ชายคนโตเป็นคนออกแบบเองทั้งภายในและภายนอก ส่วนสาวก้อยมีส่วนร่วมในการจัดและตกแต่ง โดยบริเวณโถงบ้านยังคงคอนเซ็ปต์สีขาวตัดดำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแบ่งทุกอย่างเป็นสัดส่วนและสวยงาม อีกทั้งยังมีช่องแสงบนหลังคาทำให้บ้านไม่อึดอัด คับแคบ บริเวณห้องกินข้าวและห้องนั่งเล่นจะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ โดยห้องกินข้าวตกแต่งโทนสีธรรมชาติ เช่น ครีม น้ำตาล เน้นเก้าอี้นั่งสบายและของใช้มีสไตล์ ส่วนห้องนั่งเล่นเน้นเฟอร์นิเจอร์สีทึบ เช่น เทาเข้ม แดงเข้ม ขัดกับผ้าม่านและพรมสีอ่อน พร้อมทั้งผนังสีขาวล้วน ทำให้ทุกอย่างดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่นี่ยังมีออฟฟิศหรือห้องทำงานของพี่ชายคนโตอยู่ด้วย โดยจะตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ผนังอิฐเปลือย โคมไฟสุดเท่ โทนสีเข้ม ดำ-น้ำตาล

อันดับ 7 ใบเตย อาร์สยาม 50 ล้านบาท หรูหรา อลังการ ของขวัญต้อนรับลูกสาวคนแรก

สำหรับตัวอาคารเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 130 ตารางวา เมื่อเปิดประตูรั้วเข้ามาก็จะเจอกับสวนหน้าบ้านพร้อมน้ำพุ มุมโปรดที่ดีเจแมนใช้นั่งเล่นเป็นประจำ และสามารถมองเห็นได้จากภายในบ้าน ที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู เน้นสีทอง เมื่อกระทบกับแสงไฟยิ่งทำให้บรรยากาศอบอุ่นแถมดูดีไปในตัว  โดยชั้นล่างของบ้านประกอบไปด้วยห้องโถง (ทางเดินเข้าบ้าน) ถัดเข้ามาเป็นห้อง Grand Living Room ห้องนั่งเล่นเพดานสูง บรรยากาศปลอดโปร่ง และเย็นสบาย ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยหินเพิ่มพลังหรือเขียวเหนี่ยวทรัพย์ สีมงคลประจำวันจันทร์ วันเกิดของดีเจแมน นอกจากนี้ก็มี Double Living Room ที่เชื่อม 3 พื้นที่ คือ ห้องนั่งเล่นวิวสวนข้างบ้าน ห้องกินข้าว และครัวฝรั่ง รวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน ส่วนครัวไทยสร้างแยกออกไปต่างหากอีกหนึ่งห้อง   สำหรับชั้นสองประกอบด้วย Family Area พื้นที่สำหรับครอบครัว ห้องพระ และห้องนอน ที่มีทั้งห้องนอนของลูก และ Master Bedroom พร้อมห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัว ที่จัดไว้อย่างสวยงามและน่าอยู่สุด ๆ

อันดับ 6 นัท มีเรีย กับบ้านสุดสวยในราคา เฉียด 30 ล้าน บาทเลยทีเดียว

เปิดเรือนหอสุดโรแมนติกของคู่แต่งงาน  นัท อั้ม ราคาเฉียด 30 ล้านบาท เป็นคู่แต่งงานที่หลายคนพูดถึงว่าน่ารักและอบอุ่นที่สุดสำหรับคู่รัก นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติ หลังจากที่ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งเล็ก ๆ แต่อบอวลไปด้วยความรัก ซาบซึ้ง ตรึงใจของเพื่อนสนิทและญาติ ๆ ของสองครอบครัว  โดยใช้สถานที่คือเรือนหอที่สร้างใหม่จัดงานแบบประเพณีไทยในช่วงเช้า   ซึ่่งทั้งคู่บอกว่าบ้านหลังนี้ช่วยกันออกแบบและตกแต่ง อยู่ย่านลาดปลาเค้า ราคาเฉียด 30 ล้าน เรียกว่าสมฐานะของระดับพระเอก นางเอกที่อยู่วงการมา 10 กว่าปี

อันดับ 5 เอฟ ทักษอร บ้ายสุดเรียบหรูในย่าน วิภาวดี-รังสิต ราคาไม่ต่ำกว่า 30 ล้านบาท 

ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะเป็นนางเอกสาวพันล้านแล้ว เธอคนนี้ ยังมีกิริยา มารยาท ที่อ่อนหวาน แต่แฝงไปด้วยความสตรองในแบบฉบับซิงเกิลมัมด้วย จะพามาส่องบ้านหรูของนักแสดงสาวพันล้านอย่าง แอฟ ทักษอร ที่เป็นเจ้าของบ้านหรูย่านวิภาวดี ในราคา 30 ล้าน! ที่บอกเลยว่า หลังใหญ่โตน่าอยู่สุดๆ และขอแอบเม้าท์นิดๆ ว่า ย่านนี้เนี่ย ถ้าไม่หรูหราจริงๆ ซื้อบ้านละแวกนี้ไม่ได้นะจ๊ะ    และนอกจากบ้านหลังใหญ่โตย่านวิภาวดีแล้ว แอฟ ทักษอร ยังมีคอนโดกลางเมืองอีกหนึ่งที่ ที่ตอนนี้ใช้อาศัยอยู่กับน้องปีใหม่ด้วย ซึ่งที่คอนโดก็แบ่งสัดส่วนห้องพักกันอย่างชัดเจน และตกแต่งออกมาในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกด้วยตัวเองด้วย ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย

อันดับ 4 ตั๊ก บงกช พร้อมครอบครัว บุญชัย กับบ้าน ราคา 45 ล้านบาท

หากพูดถึงคนดังที่ชีวิตดี๊ดี ทั้งลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟสุด ๆ ละก็ คงต้องยกให้กับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ซึ่งตอนนี้เป็นภรรยาและคุณแม่สุดอบอุ่นอย่างเต็มตัว อ๊ะ ๆ ๆ แต่ก็ใช่ว่าเธอจะหันไปดูแลครอบครัวจนทิ้งงานในวงการบันเทิงไปเสียทีเดียว เพราะถึงแม้เราจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาบนจอสักเท่าไร แต่ ตั๊ก บงกช ก็หันไปทำงานเบื้องหลังให้กับหนังไทยเรื่อง “Sad Beauty” เพื่อนฉัน…ฝันสลาย ที่โด่งดังจนได้ไปฉายและเข้าชิงรางวัลในเทศกาลหนังอินเตอร์มาแล้ว เรียกได้ว่าหยิบจับทำอะไรก็ดีงามไปหมดทุกอย่าง วันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะขอพาทุกคนไปชมบ้านสวย ๆ บอกเลยว่าทั้งมีความสุขและดูอบอุ่นไม่แพ้กัน     บ้านหลังนี้เธออาศัยอยู่กับเจ้าสัวบุญชัยและน้องข้าวหอม พื้นที่ภายในทั้งใหญ่โต กว้างขวาง ตกแต่งแบบหรูหรา มีระดับ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และงานศิลปะ อย่างประติมากรรมและภาพวาดต่าง ๆ ที่ประดับไว้บนผนัง แถมยังมีแจกันดอกไม้สวย ๆ ที่ช่วยสร้างความสดชื่น นอกจากนี้ที่เห็น ตั๊ก บงกช หุ่นดีขนาดนี้ ก็เป็นเพราะว่าในบ้านมีมุมออกกำลังกายส่วนตัวไว้ฟิตหุ่นอีกต่างหาก     ส่วนบริเวณบ้านก็มีทั้งบ่อปลาคาร์พ บ่อบัว บ่อน้ำพุ สนามหญ้า และต้นไม้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูร่มรื่นมากทีเดียว

อันดับ 3 อั้ม พัชราภา กับ คฤหาสถ์สุดหรูสมกับเป็นนางเอก ซุปเปอร์สตาร์ ในราคา 100 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นระดับซุปตาร์เบอร์1ของประเทศไทย สำหรับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี เลยไม่น่าแปลกใจว่า บ้านของ อั้ม ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง จะสวยงามขนาดไหน นางเอกสาวซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เพิ่งจะได้ฤกษ์ทำบุญบ้านหลังใหม่ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา บ้านถูกแต่งเป็นสไตล์อังกฤษ โดยยังเน้นฮวงจุ้ยบ้านเป็นหลัก ภายในตัวบ้านเป็นสีขาว มีสระว่ายน้ำนอกตัวบ้าน และสวนสไตล์อังกฤษ ซึ่งบรรยากาศเน้นความเป็นส่วนตัว    ขึ้นชื่อว่ารักสุนัข จึงไม่แปลกที่จะเห็นเจ้าสุนัขสุดน่ารัก ออกมาวิ่งเล่นภายในสวน เห็นแล้วพูดได้เลยว่าเลิศหรูสมฐานะตัวแม่นางเอกที่สุดเลยจ้า

อันดับ 2 นุ่น วรนุช เเละ ครอบครัว กับคฤหาสถ์ สุดหรู 6 ชั้น ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ในราคามากกว่า 100 ล้านบาท

อาจจะไม่ค่อยได้ลงรูปหรือโชว์ภาพในบ้านสักเท่าไร สำหรับบ้านหรือคฤหาสน์คอนโดสุดหรู 6 ชั้น ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาวนุ่น วรนุช กับสามี ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่หลังแต่งงานเป็นสะใภ้หมื่นล้านทายาทสิงห์ ก็ยังคงมีชีวิตความสุขดี(มาก) กับสามี ในบ้านที่มีมูลค่าถึง 100 ล้านกว่าบาท ซึ่งภายในตัวบ้านก็มีการตกแต่งที่หรูหรา สวยงาม และน่าอยู่ ดูอบอุ่นไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของบ้านดาราที่มีมูลค่าสูงสุดเลยในตอนนี้

อันดับ 1 “ชมพู่ อรยา” กับพ่อน็อต วิศรุต และลูกสุดน่ารักอีก2คน บ้านใหม่ที่น็อต วิศรุต กำลังสร้างและทำให้ ชมพู สายฟ้า พายุ นั้นมีราคาสูงถึง 300 ล้านเลยทีเดียว

ครอบครัวของคุณน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ คุณชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เป็นครอบครัวที่หลายคนจับตามอง เพราะนอกจากความรักของทั้งคู่แล้ว โซ่ทองคล้องใจอย่าง “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ก็น่ารักจนแม่ๆ ป้าๆ ก็ต่างอยากสมัครเป็นแฟนคลับ ตอนนี้บ้านหลังใหม่ของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากใช้เวลาสร้างนานถึง 5 ปี    บ้านใหม่หลังนี้ตั้งอยู่ที่ย่านอโศก เดิมทีตั้งใจสร้างเป็นเรือนหอของทั้งคู่ เพื่อใช้อยู่หลังแต่งงาน แต่ก็ผ่านการต่อเติม และตกแต่ง จนกินเวลาในการสร้างยาวนาน เดิมทีมีการวางแผนเข้าอยู่เมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา แต่คุณน็อตก็ขอให้มีการทาสีห้องใหม่เพิ่มเติม จึงเลื่อนกำหนดการเข้าอยู่ไปอีกค่ะ    ห้องส่วนใหญ่ภายในบ้าน ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดย The Living Stylist ชื่อดัง คุณจิว-ณรงค์ชัย จิราพาณิชกุล เจ้าของ Villa Vinotto โดยมีห้องนั่งเล่นหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์หวานๆ ที่เหมาะกับคุณชมพู่ และสไตล์ขรึมๆ แบบที่คุณน็อตชอบ โดยคุณชมพู่ถึงกับบอกว่า คุณจิวคือ “ผู้ปิดตำนานมหากาพย์ไตรภาคอันแสนยาวนาน” เพราะบ้านหลังนี้ผ่านการปรับเปลี่ยนและตกแต่งมากมายจริงๆ    ห้องรับแขกในส่วนของคุณน็อตนั้น เน้นความเรียบหรู จุดเด่นคือโซฟาสีน้ำเงิน และสีขาว ที่วางตั้งอยู่กลางห้องสีขาว ที่ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้ม ประดับด้วยโคมไฟแจกันลายจีนสีขาว-น้ำเงิน ที่ออกมาดูสวยอย่างลงตัว รับกับแชนเดอเลียคริสตัลกลางห้องได้เป็นอย่างดี   ในส่วนของห้องนั่งเล่นสีหวานของคุณชมพู่ ก็บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจน โดยโซฟายาวสีขาว ที่ตกแต่งด้วยหมอนสีชมพู ดูสวยลงตัวกับเก้าอี้โซฟาสีชมพูอ่อนประดับพู่ดูฟรุ้งฟริ้ง ผนังห้องเป็นสีขาวล้วนเพิ่มความสว่าง สบายตา ยิ่งเมื่อถูกตกแต่งด้วยผ้าม่านสีชมพูอ่อนๆ และพรมสีขาว-ชมพู ยิ่งดูลงตัว เข้ากับโคมไฟทรงสี่เหลี่ยมที่ให้แสงสีเหลืองนวลตา    เห็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นก็เรียกได้ว่า สวยงาม และคุ้มค่ากับการรอคอยที่สุดเลยค่ะ เชื่อว่านอกจากคุณน็อตและคุณชมพู่จะชื่นชอบบ้านใหม่หลังนี้แล้ว น้องสายฟ้าและน้องพายุก็น่าจะมีที่วิ่งเล่นมากขึ้นอีก และต้องแฮ็ปปี้เหมือนกับคุณพ่อและคุณแม่แน่นอนค่ะ

 

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย