Connect with us

Fashion

2 สาว ตรงทางสามแพ่ง

#2 นางแบบสาว เล่าประสบการณ์หลอน 

  • 2 นางแบบสาว เล่าประสบการณ์หลอน ห้องนอนตรงสามแพร่ง เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในโลกออนไลน์ที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ครายหนึ่ง เป็นนางแบบสาว เล่าประสบการณ์สุดหลอนขณะเข้าพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ในจ.บุรีรัมย์ ที่ได้นอนห้องเป็นทางสามแพร่งว่า

#ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยในชีวิต

  • ….ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยในชีวิต ไม่ได้นอนเลย ห้องนี้แบบโหดมาก หลับตาทีไร ก็อำตลอด ทั้งกอด ทั้งเล่นผ้าม่าน ขึ้นลงทั้งๆ ที่ม่านอยู่ใต้แอร์และเป็นกระจกไม่มีลม เอาขนมมาเล่น ไม่ได้เจอคนเดียว น้องที่นอนด้วยก็เจอไม่กล้านอนต่อ แต่ด้วยความที่เรากินยาเลยขอให้โอกาสอีกแปป

  • รอบแรกๆ ลุกมาสวดมนต์ รอบสองลุกมาเลื่อนเตียงให้ติดกะน้อง แต่ยังไม่ได้บอกน้องกลัวน้องกลัว เผื่อถ้าได้หลับดีๆจะทำบุญไปให้ แต่ก็ยังมิวาย พอโดนอำแรงสุดคือมานอนกอดทั้งตัวละลมหายใจรดต้นคอ เราเรียกน้องจนเหนื่อย พอหลุดมาได้ หันไปหาน้องจึงตัดสินใจบอก

  • น้องก็บอกว่า น้องก็เรียกพี่ เพิ่งจะหลุดมาได้ ต่างคนต่างไม่ได้ยิน น้องโดนมา 2 ครั้งแล้ว ไม่กล้าบอกพี่เหมือนกัน เลยตัดสินใจลงไปขอย้ายห้อง ห้องก็เต็มหมด ตอนนี้คือเหนื่อยมาก คิดว่าสัก 6 โมงลองนอนใหม่ ก็เป็นเหมือนเดิม แรงขึ้นเรื่อยๆ แต่น้องโชคดีที่นั่งเล่นโทรศัพท์ ไม่นอนต่อแล้ว

  • แต่ก็ยังไม่วายเล่นผ้าม่านหลอกน้อง ละไม่ได้มีแค่ 1 ที่รู้สึกได้คือ 3 โหดมาก ตอนนี้โกรธมาก ไม่ได้กลัวนะ แต่โกรธที่ทำไมแกล้งกันขนาดนี้ อย่าหวังว่าจะทำบุญไปให้ เชื่อแล้วเรื่องอย่านอนห้องตรงทางสามแพร่งวันนี้เชื่อแบบหมดใจเลย ตอนแรกกลัวตอนนี้โกรธ ความรู้สึกคือเหนื่อยมากและเหมือนไม่ได้นอนมาเลย ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะแล้วแต่วิจารณญาณ บุรีรัมย์”

#ในขณะหญิงสาวอีกคนที่นอนอยู่ข้างๆ ก็ได้เล่าว่า 

  • ในขณะหญิงสาวอีกคนที่นอนอยู่ข้างๆ ก็ได้เล่าว่า มาถึงกันก็ประมาณตี 4 แล้ว ด้วยความที่เหนื่อยมาก จะเช้าอยู่แล้ว พอได้ห้องก็คือโอเคไม่เรื่องมาก นอนๆ ไปปกติก็เคยเจอบ้าง แต่ว่ารอบนี้รู้สึกหนักจริง ตนโดนไปประมาณ 2 ครั้งได้ยินเสียงผู้ชาย ดึงๆ เราไว้ ก็พยายามผลักออก จนนอนพลิกไปพลิกมา พอรอบที่ 2 เห็นพี่ลุกมาสวดมนต์ แต่ด้วยความกลัว นอนต่อไปก่อน ต่างคนต่างไม่พูด ได้ยินเสียงพี่ลุกขึ้นมาเอาเตียงชน คิดว่าใช่แหละ เห็นนอนต่อก็ยังไม่คุยถึงเรื่องนี้กัน แต่ผ่านไปอีกแป๊บนึง พี่เรียกเสียงดังมาก ตนสะดุ้งตกใจเลย แล้วก็คือรู้เลยว่านอนไม่ได้แล้ว ตอนที่นอนเห็นพี่เหมือนหายใจไม่ออก

  • รอบนี้เลยลงไปขอเปลี่ยนห้อง พอลงไปถามว่ามีห้องใหม่ไหม นอนไม่ได้ พนักงานก็ถามว่าทำไมคะ บอกโดนผีอำ พนักงานก็บอกไม่มีห้องแล้วเต็มหมดแล้ว แต่ทำเหมือนเรื่องผีอำเป็นเรื่องปกติ พอขึ้นกลับมานอน หนักหน่วงกว่าเดิม ได้ยินม่านตรงกระจกอยู่หลายรอบ มองไปก็งงว่ามันมีลมเข้ามาหรอ ไม่กล้านอนเลย ขนาดกำพระไว้ในมือด้วยนะ ไม่ถึง 5 นาที พี่ขยับมานอนเตียงเดียวกันแต่คือไม่ช่วยอะไรเลย แบบมีพระ มีอะไรก็คือนอนกันไม่ได้อยู่ดี ช่วงเวลาที่ผ่านไปเหมือนนานมาก แต่ผ่านไปแค่ไม่ถึง 1 ชั่วโมง….

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย