Connect with us

Fashion

วาววา ณิชชา สวยมาก

#”ร้อยเล่ห์มารยา” ร้ายไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

  • “วาววา” มารยา ออดอ้อน “โป๊ป” “เบลล่า” ฉะหน้าหงาย ใน “ร้อยเล่ห์มารยา” ร้ายไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ยังคงมีแผนร้ายตลอด สำหรับ น้องนิ่ม แสดงโดย “วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด” ในละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” ช่อง 3 ซึ่งฉากวันนี้ ทำเอา น้องเอม ของเรา “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ต้องรับบท “นางหวง” ทำหน้าที่ปกป้องแฟนหล่อๆ อย่างพี่รามิล แสดงโดย “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ฉากนี้ เบลล่า วาววา ฉะกันมันมาก บอกเลย…

  • โดยเป็นตอนที่ นิ่ม (วาววา) หาข้ออ้างมาปรึกษารามิล (โป๊ป) เรื่องจะฟ้องร้องแม็กซ์ (หลุยส์ สก็อตต์) หาว่าทำร้ายร่างกาย รามิลให้พล (เก่ง ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์) เพื่อนทนายจัดการก็ไม่ยอม ตามมาอ้อนที่บริษัท แล้วยังแกล้งไม่สบายเรียกร้องความเห็นใจอีก แต่รามิลไม่สนใจ นิ่มขอเข้าห้องน้ำ ไปจัดแต่งเสื้อผ้าใหม่ให้ดูวับแวมยิ่งขึ้น แต่พอออกมาเจอเอม (เบลล่า) ก็เลยโดนฉะ แต่นิ่มไม่ยอม ฉะว่ากันไปมา จนรามิลต้องขอเชิญให้กลับไป

  • ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ สำนักงานแถวสุคนธสวัสดิ์ เริ่มต้น ผู้กำกับ แมน เมธี วางคิวฉากที่วาววา เดินเข้าออฟฟิศมา ขอคุยกับ โป๊ป พอโป๊ปปฏิเสธ จะให้เพื่อนทนายอย่างเก่งจัดการ วาววา ก็แกล้งไม่สบายจนสองหนุ่มต้องเข้าไปประคอง โป๊ปรีบขอตัวไปเอายามาให้กิน วาววากลับหายขอเข้าห้องน้ำ ไปจัดเสื้อผ้าโชว์เนื้อหนังมังสาอีก แต่พอออกมาก็จ๊ะเอ๋กับ เบลล่า พอดี

  • ช็อตเปิดศึกครั้งนี้ บอกเลยว่าบท 2 สาว ยาวเป็นหางว่าว ตอนซ้อมทั้งคู่ด่ากันไป ขำกันไป เพราะเก็บพลังไว้ซัดกันหน้างาน อยากรู้ว่าฝีปากของใครจะแทงใจได้เจ็บกว่ากัน เปิดลำโพงให้ดังๆ เพราะมันชนิดห้ามกะพริบตา ถ่ายจริง วาววาเจอสายตาพิฆาตของเบลลล่าเข้าไป มีหรือจะอ่อนลง สีหน้า แววตา ยั่วยวนกวนประสาทมาเต็ม

  • เบลล่าสุดทน เปิดฉากลุยก่อน 2 สาว พ่นไฟใส่กันแทบเกรียม ด้านโป๊ป เห็นท่าไม่ดี เพราะพายุกำลังโหมใส่กัน ฮึ่มๆ ก็รีบเข้ามาห้าม ถึงกับออกปากไล่วาววากลับ เพราะไม่มีอะไรจะปรึกษาแล้ว แม้พายุจะสงบไป 1 ลูก แต่พอหันมาเจอ พายุที่หอบลมเพชรหึง หน้าหงิกหน้างอ รออยู่ ฟีลง้อฟินๆ มีให้ได้กรี๊ดกันแน่นอน

#นอกจอก็แซ่บไม่เบา

  • แม่เจ้า!! วาววา โนบราแถมแหวกลึก เซ็กซี่รำไรพาใจสั่น!! เรียกว่าตั้งแต่พลิกบทบาทจากนางเอกใสใสมาร้ายๆแซ่บๆในละครเรื่องล่าสุด วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ก็เผ็ดถี่โชว์เซ็กซี่รัวๆซะจนหนุ่มๆต้องแห่ตามไปฟอลโล่วอินสตาแกรมเหตุกลัวพลาดภาพสวยๆเด็ดๆที่สาววาววาทะยอยโพสต์ให้ชมกัน

  • ภาพล่าสุดที่เพิ่งโพสต์เองก็เด็ดไม่แพ้กันกับแฟชั่นที่เห็นแล้วต้องร้องอื้อหือ!! วาววามาในชุดโนบราแหวกอกลึกถึงสะดือ เห็นเนินอกรำไรเซ็กซี่พาใจหนุ่มๆสั่นระรัวเลยทีเดียว นี่ยังไม่นับภาพอื่นๆที่ก็ทีเด็ดไม่แพ้กัน จะแซ่บจะเผ็ดแค่ไหน ไปชมแบบเซ็ตใหญ่เบิ้มๆ ได้ด้านล่างเลยจ้า!

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย