Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ร่วมยินดี น้องใหม่

#เรามาดูเรื่องราวของ “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน”

  • เรื่องราวที่เกิดขึ้น       เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่เลยทีเดียวที่น่ารักมากๆ และก่อนจะใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน สำหรับเน็ตไอดอลสาว“แอปเปิ้ล สีสะเหงียน”และอดีตนักร้องหนุ่มชื่อดัง“ฟลุ๊ค จิระ” ซึ่งหากใครที่ติดตามความน่ารักของทั้งคู่จะเห็นเลยว่ามีโมเมนต์หวานๆ มาให้ได้อมยิ้มกันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ก็มีเรื่องชวนปวดหัวไม่น้อย เมื่อสาว“แอปเปิ้ล”ได้เผยเรื่องราวสุดงงหลังโดนกล่าวหาว่าตนแก่แดดเพราะมีลูกตั้งแต่ยังเด็ก

น่ารักที่สุด

น่ารักทั้งคู่เลยจ้า

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

น่ารักจริงๆ

  • “แอปเปิ้ล” โพสต์ข้อความ                     ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า“คุณแม่วัยรุ่น ไปไหนใครก็คิดว่าแก่แดดมีลูกแต่เด็ก เดี๋ยวนะ !! ตอนนี้ 31 จะให้มีลูกตอนไหนเหรอ งงในใจ เค้าคิดว่าเราอายุ 20 เหอๆ จะดีใจ หรือ เสียใจดี บ่นๆ”ทำเอาเหล่าชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์พร้อมเป็นกำลังใจให้ “คุณแม่แอปเปิ้ล” กันอย่างต่อเนื่อง

คุณพ่อและลูก

  • ครอบครัวสุดอบอุ่น      “ฟลุ๊ค จิระ” และภรรยาสุดสวย “แอปเปิ้ล” ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับเช้าวันนี้เพราะหนุ่มฟลุ๊คได้เผยข่าวดีว่าภรรยาคนสวยได้ตั้งท้องลูกคนที่2แล้วได้14week และน้องจูนี่กำลังจะมีน้องแล้ว

น่ารักสุดๆ

โดยฟลุ๊คได้โพสต์ข้อความว่า “ไหนๆก็ทำให้เราว่างแล้ว มีน้องให้จูนี่เลยจะเป็นไรไป จูนี่จะเป็นพี่สาวแล้วนะคะ  #flukeapplebaby2”

ครอบครัวสุดน่ารัก

หล่อมากๆ

หล่อที่สุด

ความน่ารักของพ่อ

  • แอปเปิ้ล โพสต์                             ด้านแอปเปิ้ลคุณแม่คนสวย ก็ได้โพสต์ข้อความว่า…. “ครอบครัวเราใหญ่ขึ้นอีกแย้วววว รักที่สุด 🤍 ช่วงนี้แม่แพ้ท้องอย่างหนัก ขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เงียบมา3เดือนแย้วนะงับ ถึงตอนนี้ก็ยังคงแพ้ไม่หาย แต่มีความสุขมาก  #แม่สู้โว้ย #14weekspregnant”

เลี้ยงลูกตลอด

  • แพ้ท้องขั้นรุนแรง                            แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าคุณแม่จะมีอาการแพ้ท้องหนักมาก จน ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ สามี ต้องคอยให้กำลังใจทุกคืน สาวแอปเปิ้ล ได้โพสต์รูป พร้อมเล่าอาการแพ้ท้องลูกคนที่ 2 ให้ฟังว่า “สภาพแม่ช่วงนี้ พังงงงงง แพ้ท้องมาเข้าเดือนที่4 แย้วค่ะ แพ้หนักกว่าจูนี่อีก แพ้แบบไม่ลืมหูลืมตา อ้วก หมดแรง กินน้ำเปล่าไม่ได้ น้ำลายไหลขมฝาด เหม็นผัวสุดด้วยค่ะ😂😂😂😂😂😂😂 โชคดีมากมีหมูนี่เป็นกำลังใจ ❤️”

 

น่ารักที่สุด

 

 

 

 

  • คุณหมอ ถึงกับต้องพูด                         “หมอถึงขั้นเตือนว่า สามีภรรยาไม่ได้เกลียดกันนะคับ เป็นเพราะแพ้ท้อง ภรรยาใจเย็นๆ นะคับ 😂😂😂 สำหรับใครที่ถามว่าแพ้มากมั้ย ตอบเลยว่า หนักหน่วงที่สุดเลยค่ะรอบนี้ 🤢 #flukeapplebaby2”

  • หนุ่มฟลุค ออกมาโพสต์คลิป                             ในขณะที่ หนุ่มฟลุค ได้โพสต์คลิปขณะภรรยาแพ้ท้องกลางดึก พร้อมแคปชั่นว่า “อาการแพ้ท้องคุณแม่จะมาช่วงดึกๆ เสมอ ช่วงนี้พ่อเป็นกำลังใจให้แม่ไม่พอ ต้องมีลูกด้วย หัวเราะคิกคักทั้งคืน 😆 #flukeapplejuni #flukeapplebaby2”

(ชมคลิป)

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

พูดเรื่อง เกี่ยวกับมารยาท

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และแมทธิว

อ้วน รังสิตและน้องซารัง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คุณแม่น้องวีจิ

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย