Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แอฟ ทักษอร กับลุคใหม่

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวแอฟ ทักษอร” กัน

  • คุณแม่ ยังสาวและสวย                              “แอฟ ทักษอร” สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวแอฟ ทักษอร” นั่นเอง เธอเป็นคุณแม่สายสตองอีกคนหนึ่งที่เลี้ยงลูกมาคนเดียว และเป็นดาราที่หน้าตาพิวพรรณสวยมากๆ มีเหล่าบรรดาแฟนๆให้การติดตามกันมากมาย เรียกได้ว่าน่าจะเป็นขวัญใจของบรรดาหนุ่มๆเลยทีเดียวจ้า

สวยทุกลุค

สวยมากๆ

สวยที่สุด

น่ารักทั้งคู่

ลุคนี้ยิ่งสวย

ลุคนี้ก็สวย

#ทำความรู้จัก “สาวแอฟ ทักษอร”

  • เข้าวงการตั้งแต่ยังอายุน้อยๆ                                  “แอฟ ทักษอร” เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร[1] และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน”

สวยไม่เคยเปลี่ยน

มุมนี้ก็สุดสวย

หน้าหวานมากๆ

สวยที่สุด

ลุคนี้ยิ่งสวยไปใหญ่

สวยที่สุด

  • ชีวิตคู่ที่ผ่านมาของ สาวแอฟ                                และหลายคนคงรู้ดีว่า “สาวแอฟ ทักษอร” เป็นอดีตภรรยาของ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ และมีโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่คือ “น้องเอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น น้องปีใหม่” นั่นเองจ้า และกลายเป็นข่าวโด่งดังเมื่อทั้งคู่ได้เลิกรากันไปในที่สุด

สวยมากๆ

มุมนี้ก็สวย

สวยที่สุด

หน้าเฉยยังสวย

ยิ้มสุดหวาน

สวยที่สุด

  • บทบาทการเป็นพิธีกรครั้งแรก                                    ในตอนนี้ “สาวแอฟ ทักษอร” ได้มารับหน้าที่พิธีกร 3 แซ่บอย่างเต็มตัวแล้ว ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นเทป ที่ถูกใจแม่แอฟสุดๆ เพราะขณะพิธีกรร่วม “ชมพู่ อารยา และ กาละแมร์ พัชรศรี” ยังเคยเม้าท์ว่า แขกรับเชิญเทปนี้เรียกได้ว่าคืนกำไรให้แม่มาก เหมือนได้เห็นอีมุมหนึ่งของแม่ที่เราเห็นแบบก็มีอึ้ง พูดเลยว่าแม่มีความแช่บซ่อนเร้นอยู่ มีความไวมีเซนต์ตัวเองอยู่ ใครที่บอกเรียบร้อย พูดช้า บอกเลยว่าไม่ใช่

หวานมากๆ

  • กำลังโด่งดังมากๆ                      และตอนนี้ถือว่าเป็นคุณแม่สายสตรองที่กำลังโด่งดังมากๆเลยทีเดียว เพราะในตอนนี้กำลังมีผลงานที่กำลังออกอากาศให้ผู้ชมได้ดูกันอยู่ตอนนี้ กับละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ที่สาวแอฟ ได้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หนุ่มต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นั่นเองจ้า

คอมเมนต์แฟนๆและเพื่อนๆ

หวานมากแม่

#เฉลยเนื้อหา

  • ลุคนี้สวยมากๆ                              ล่าสุด แม่แอฟ ก็ ทำแฟนๆ ฮือฮากันอีกแล้ว กับลุคสาวสวยหวาน แม่มาในเดรสสีชมพู หวานละมุนหัวใจ ทำเขินและใจบางไปหมด แม้แต่ สาวริชชี่ อรเณศ” ยังตกหลุมรัก ออกปากแซวเลยว่า “งื้อ สวยที่สุดเลยค่ะ”

สวยมากมายเลยจ้า

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย