Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้านของคุณ พัชรศรี เบญจมาศ

#ประวัติของสาวกาละแมร์

 • เธอเป็นทั้งพิธีกร           ผู้ประกาศ และเป็นคอลัมนิสต์ รวมทั้งยังเคยมีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์อีกด้วย เริ่มฝึกงานในตำแหน่งผู้สื่อข่าวช่อง 3 ในขณะที่เรียนปริญญาตรี เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเขียนหนังสือในปี 2545 เรื่อง

 

 

 

 • กายกรรมบนเส้นด้าย” และ “ผู้ชายเลวกว่าหมาและไม่ได้มาจากดาวอังคาร” แต่ผลงานที่ทำโด่งดังมากคือเป็นพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงทางช่อง 3 จากนั้นเธอก็มีผลงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิธีกร นักแสดง โฆษณา อาิทิ ภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ เป็นต้น

 

 

 • การศึกษา         ระดับประถมศึกษา โรงเรียนไผทอุดมศึกษา และ โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์
  ระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
  ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาสื่อสารมวลชน (วิทยุโทรทัศน์)

 

 • ผลงานหนังสือ      กายกรรมบนเส้นด้ายผู้ชายเลวกว่าหมาและไม่ได้มาจากดาวอังคาร (2546)ผู้หญิงยิงฟัน พ.1เรื่องของคนมีปัญหา หมาไม่เกี่ยวผู้ชายไม่ใช่เทวดา (2547)เมื่อไหร่ผู้ชายรักจริงแล้วผู้หญิงจะบานฉ่ำจดหมายถึงกิ๊ก โรแมนติกไม่กั๊ก (2547)ผู้หญิงเดินสาย ผู้ชายแนวนอนขอบคุณที่เจอกัน 365 วันโลกหมุนรอบความรักอยู่คนเดียวก็ได้ สบายดี (2549)แก๊งชะนี ไม่มีแอบ

 

โลกหมุนช้าของกาละแมร์ปรากฏการณ์แห่งรัก Phenominal of Loveแหล่มแรกของกาละแมร์ผลงานที่ร่วมเขียนมหัศจรรย์ Multifruitผู้ชายร้ายกว่าเสือรักแรกคนของความคิดถึงบอลเข้าเส้นเตือนภัยผู้หญิง เรื่องจริงที่ควรรู้

 

 

 • ผลงานพิธีกร        ผู้หญิงถึงผู้หญิง  หักหลังผู้ชาย On TVเก็บตกUnseen TVIn the Dark – มืดสนิทพิชิตแสนชูรัก ชูรสต่อหน้าต่อตา น็อคเอ้าท์สตาร์โชว์ราตรีสโมสรธรรมะกับเยาวชน

 

 

 • ไลฟ์สไตล์ที่สุดแสนจะน่าอิจฉา         เพราะคอนโดห้องนี้ตกแต่งหรูหราได้อย่างลงตัวและภายในห้องเป็นตัวตนของสาวกาละแมร์มากที่สุดเลยทีเดียว

 

 

 

 • ภายในห้องจะตกแต่งสไตล์มิกซ์แอนด์            ไม่ค่อยแมตช์ ที่เราเห็นแล้วชอบมากกอไก่ล้านตัว เพราะดูรวมแล้วลงตัวเป็นที่สุด และที่เราบอกไม่แมตช์

 

 

เพราะโดยปกติแล้วอย่างชุดโต๊ะรับประทานอาหารบ้านคนดังเซเลบก็มักจะเข้าชุดเข้าธีมกันทั้งโต๊ะและเก้าอี้

 

 

 

แต่ของสาวกาละแมร์ มีความหลากหลายของเก้าอี้ที่แสดงตัวตน

 

 

มีความวินเทจผสมผสานคละเคล้าไป เรียกว่ายิ่งมองยิ่งฟิน ยิ่งอยากเข้าไปขออยู่ด้วยเลย

 

 

 • เฟอร์นิเจอร์            ก็มาจากหลากหลายมุม ที่เพื่อนๆ

 

 

มักจะสรรหาเป็นของประดับตกแต่งให้กับเธอ และแถมยังตกแต่งไปด้วยวอลเปเปอร์ต้นไม้สีเขียวขจี และยังมีมุมต้นไม้ของจริงที่บอกเลยว่าสาวแมร์นั้นโปรดปรานเป็นที่สุด

 

 

 • ส่วนด้านนอก         ริมระเบียงมุมชมวิวระดับร้อยล้านบอกเลยว่าจัดแต่งได้ลงตัว สวย โซฟาสีน้ำเงินตัดขาว เอาไว้พักผ่อนชิล ดูพระอาทิตย์ตกดิน

 

 

 

 • และอีกทางด้านหนึ่ง          จะเห็นมุมรับประทานอาหารแบบโอเพ่นแอร์ อีกมุม

 

 

ที่บอกเลยมุมนี้วิวดีไม่แพ้ ริมระเบียงชมวิว

 

 

เพราะมุมนี้ ดูท้องฟ้ายามค่ำคืนก็ดีเหมือนกัน และนอกจากนี้ ช่วงกลางวัน สาวแมร์ยังปูเสื่อโยคะและยืดเส้นยืดสายเบาๆ อีกด้วย.

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย