Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บิ ณฑ์ และผู้บริหารสิงห์

#เงินเดือน บิ ณฑ์ ที่ได้รับจาก บิ๊กสิงห์

  • กำลังตรึงเครียด จากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเริ่มเข้าสู่ความตึงเครียดอีกครั้ง หลังเยาวชนได้ออกมาประชุม โดยมีเหล่าบรรดาประชาชนอย่างมากมายมาร่วมกันประชุมในครั้งนี้ เพื่อให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ล า อ อ ก จากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ชุ ม นุ ม

ชุ ม นุ ม

ชุ ม นุ ม

  • จุดมุ่งหมายการชุ ม นุ ม การ  ชุ ม นุ ม ของมวลชนกลุ่มคณะราษฎร 2563 แม้จะเป็นการชุ ม นุ มที่ไม่มีการพักค้างคืน แต่ก็มีการนัดหมายชุ ม นุ มกันต่อเนื่องทุกวัน

ผู้ ชุ ม นุ ม

เยอะมาก

  • ข้อเรียกร้องหลักของกลุ่มผู้ ชุ ม นุ ม ยังคงเป็น 3 ข้อได้แก่ 1) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องล า ออกจากนายกรัฐมนตรี 2) รัฐสภาต้องเปิดประชุมวิ ส า มั    ญ เพื่อพิจารณารับร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ โดยจะต้องยกร่างใหม่ทั้งฉบับ และ 3) ปฏิรูปสถาบันฯให้กลับมาอยู่ใต้ระบอบประชาธิปไตย

เยอะมาก

#ทนไม่ไหว ขอล  าออก

ออกแล้ว
ทนไม่ไหว

พี่น้อง

#เงินเดือน บิ ณฑ์

  • ก่อนหน้านี้ “บิ ณฑ์” เมื่อเจ้าตัวนั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว กับเรื่องราวของ “คุณสันติ ภิรมย์ภักดี” คุณพ่อของ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” สามีของนางเอกหน้าหวาน “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” โดยเขียนไว้ว่า

  • “ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ“ สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เรขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้ แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไขไป ทุกคนที่ บริษัท บุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา..นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เรขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ

  • ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50,000บาท ให้ผมมา2ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก50,000บาท เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆของผม ผมดีใจครับอยากบอกให้ทุกคนทราบครับ (ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน ) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย