Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เชน ณัฐวัฒน์ และแพร พรรัมภา

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มเชน ณัฐวัฒน์” กัน

  • หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ                              สำหรับดารา-นักแสดง และนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มเชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่สาวๆหลายๆคนให้การติดตามและถือว่าเป็นขวัญใจของสาวๆหลายๆคนเลยทีเดียว แต่สาวๆคงผิดหวังกันเป็นแถวเลยทีเดียว เพราะ “หนุ่มเชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” มีสาวเจ้าของหัวใจตัวจริงซะแล้วจ้า

สวยมากจ้า

สวยที่สุด

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

สวยมากๆ

  • หวานใจคนสวย ของหนุ่มเชน                                หลายๆคนคงจะพอรู้กันบ้างนะว่า “หนุ่มเชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” มีหวานใจที่ครอบครองหัวใจอยู่แล้วคือ “สาวแพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์” ซึ่งหลายๆคนคงยอมรับเลยว่า สาวแพร เป็นหวานใจที่เหมาะสมกับหนุ่มเชนเอาซะมากๆเลยทีเดียว

เป็นคู่ที่เหมาะสมมากๆ

หุ่นดีมากจ้า

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

น่ารักทั้งคู่

สวยตลอดเวลา

#ทำความรู้จัก “หนุ่มเชน-สาวแพร”

  • หวานหนักมาก                          เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่หวานกันมานาน สำหรับ “เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” และสาว “แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์” เห็นมีโมเมนต์คู่หวานน่ารักๆ ออกมาเสมอ หวานจนขาดทำเอาหลายคนอิจฉากันเลยทีเดียวจ้า

ภาพคู่สุดน่ารัก

สวยทุกลุค

ควงคู่ทำบุญ

สวยมากจ้า

น่ารักทั้งคู่

หวานมากจ้า

#เฉลยเนื้อหา

  • หัวร้อน หนักมาก                      ล่าสุดเป็นเหตุการณ์ไดเร็กจากหนุ่มหื่น ที่ทำให้แฟนหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” ถึงกับหัวร้อนหวงหวานใจ “แพร พรรัมภา” ขึ้นมาทันที เมื่อ เชน โพสต์รูปภาพแช็ตจากหนุ่มรายหนึ่งที่ไดเร็กเข้ามา ขอแคลมแฟนต่อ ซึ่งให้ค่าตอบแทนเป็นครั้งคราวกับฝ่ายชาย จ่ายครั้งละ 4 แสน โดยที่แฟนไม่รับรู้ และจะต้องมอมยาเพื่อให้หนุ่มคนดังกล่าวสวมรอยในระยะเวลา 3 ชม.

หวานที่สุด

น่ารักมากๆ

เหมาะสมกันมาก

รอยยิ้มสดชื่น

น่ารักทั้งคู่

น่ารักจังเลย

หล่อมากๆ

งานนี้ เชน ถึงกับเดือด โพสต์ข้อความในไอจีถึงสิ่งที่พบกับการกระทำที่ไม่เหมาะสม กล่าวว่า “ถึงบุคคลในรูป…ถ้าเป็นคุณจิงผมขอให้คุณติดต่อมาพบผมได้เลยคับ…ผมจะได้ตีน👣ยัดปาดคุณให้…แต่ถ้าไม่ใช่ก็ขอให้รูว่าคุณโดนแอบอ้างอยู่…นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเมสเสจแบบนี้มาถึงผมและยังมีอีกหลายครั้งส่งถึงแพร…เราควรปล่อยคนแบบนี้ไปเฉยๆเหรอครับ ใครรู้วิธีที่จะหาตัวคนที่ทักมาหาผมได้ช่วยเเนะนำผมหน่อยนะคับ ผมอยากเจอไอ้สลัดที่พิมมาหาผม”

เรียบเรียงโดย                                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย