Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดง

#นางเอกดังแต่งงานแล้ว

  • ความรัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีเอามากเลยทีเดียว สำหรับ เรื่องราวความรักความรักที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้มันจะเกิดขึ้นได้กฌต่อเมื่อทั้ง 2 ฝ่ายเกิดความรู้สึกดีต่อกันจนทำให้เกิดความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง ที่เรียกว่าความรักนั่นเอง ที่ในวันนี้บอกเลยว่าเราจะพาเพื่อนมาดูเรื่องราวความรักของคู๋รักคู่นี้กันที่ต้องบอกเลยว่า เขาทั้งคู่นั้น ปลูกต้นรักกันมานาน 2 ปี ก่อนที่จะได้ตรงลงปลงใจเดินเข้าประตูวิวาห์ ส่วนเขาทั้งคู่จะเป็นใครนั้นเราไปติดตามเรื่องราวพร้อมกันเลยจ้า

 

นี่ขนาดยังไม่เห็นหน้านะเนี่ย

ดูเหมาะสมกันมากๆเลย

ยังรู้เลยว่าทั้งคู่ หล่อ สวยเอามาก

#ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเธอกันก่อน

 

  • สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เป็นนักแสดงและนักร้องหญิงชาวอเมริกัน สัญชาติเดนมาร์ก สการ์เลตต์มีชื่อเสียงจากบทบาทการแสดงในเรื่อง The Horse Whisperer ในปีค.ศ. 1998 และได้รับบทวิจารณ์อย่างล้นหลามจากบทบาทการแสดงในเรื่อง Ghost World, Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring

 

 

  • สการ์เลตต์ได้รับรางวัลแบฟตาจากเรื่อง Lost in Translation และได้รับการเสนอชื่อขึ้นชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring ในปีค.ศ. 2003 ด้วย

 

 

 

#ผลงานด้านอื่น

  • นอกจากบทบาทการแสดงแล้ว สการ์เลตต์ยังมีผลงานเพลงอีกด้วย อัลบัมแรกของเธอ คือ Anywhere I Lay My Head วางจำหน่ายวันที่ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2008 และยังได้เคยติดในชาร์ตอันดับดาราฮอลลีวุดที่อกสวยเป็นอันดับ 1 ด้วย

 

#ด้านครอบครัว

  • มีเชื้อสายโปแลนด์-เดนมาร์ก โดยพ่อของสการ์เลตต์เป็นสถาปนิก ส่วนแม่ (เมลลานี โจแฮนส์สัน) ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับสการ์เลตต์ สการ์เลตต์ยังมีพี่น้องอีก 3 คน คือ วาเนสซา เอเดรียน และฮันเตอร์ (น้องชายฝาแฝดของสการ์เลตต์) แต่เนื่องจาก พ่อและแม่แยกทางกันไป ตั้งแต่สการ์เลตต์อายุ 13 ปี จึงทำให้เธอมีน้องชายต่างแม่อีก 1 คน คือ คริสเตียน

 

 

#โอกาสแสดงฝีมือ

  • สการ์เลตต์มีโอกาสแสดงฝีมือทางการแสดงบนเวทีบรอดเวย์ด้วยวัยเพียง 8 ขวบ ในละครเวทีเรื่อง “Sophistry” ต่อมาเมื่อเธอจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในแมนฮัตตันในปี 2002 จึงมาสมัครเข้าเรียนต่อที่ Lee Strasberg Theatre Institute for Young People

 

 

#ล่าสุด! เข้าประตูวิวาห์แล้ว

  • บ่มเพาะความรักสุกงอมเต็มที่แล้วนางเอกซุปตาร์ “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน” วัย 34 ปี ที่ควงคู่หวานใจพิธีกรหนุ่ม “คอลิน จอร์ท” เข้าประตูวิวาห์แล้ว โดยข่าวยืนยันจากบัญชีอินสตาแกรมขององค์กรการกุศล Meals on Wheels America และประชาสัมพันธ์ของนักแสดงสาวที่บอกเรื่องนี้กับสื่อดัง The Hollywood Reporter

 

 

  • โดยองค์กร Meals on Wheels America เผยว่าคู่แต่งงานป้ายแดงนั้นอยากทำบุญจึงมีความประสงค์ที่จะสนับสนุนอาหารให้กับผู้สูงอายุที่อ่อนแอในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ผ่านการบริจาคเงิน แต่ไม่ได้เปิดเผยจำนวน

 

  • “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน” และ “คอลิน จอร์ท” หมั้นหมายกันในเดือนพฤษภาคม 2019 หลังจากที่ปลูกต้นรักกันมานาน 2 ปี โดยก่อนหน้านี้ “สการ์เลตต์” เคยผ่านการแต่งงานกับ “ไรอัน เรย์โนล์ด” และนักข่าว “โรเมน ดูริแอค” และยังมีลูกสาวด้วยกันชื่อว่า “โรส” วัย 6 ขวบ ขณะเดียวกันนี่คือการแต่งงานครั้งแรกของ “จอร์ท” เจ้าบ่าวหมาด ๆ วัย 36 ปี

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย