Connect with us

Lifestyle

แอฟ ต่อ ในถ้ำ

# แอฟ-ต่อ เลิฟซีนดูดดื่มกลางถ้ำ

  • จิกหมอนคิดไม่ถึง! แอฟ-ต่อ เลิฟซีนดูดดื่มกลางถ้ำ พาเรตติ้งละครเบียดชนะช่องยักษ์ แฟนคลับสุดฟิน! คู่จิ้นต่างวัย แอฟ ทักษอร – ต่อ ธนภพ เลิฟซีนดูดดื่มกลางถ้ำ พา “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ทะยานเรตติ้งละครเบียดชนะช่องยักษ์แถบคลองเตย

# สำหรับคู่พระนางต่างวัย แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ 

  • ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับคู่พระนางต่างวัย แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ แม้ก่อนหน้านี้จะมีกระแสวิจารณ์ว่า เคมีไม่เข้ากัน เนื่องจาก แอฟ ดูแก่เกินไป แต่เมื่อคืนวานนี้ (29 ต.ค.63) เป็นบทพิสูจน์แล้วว่า เคมีของทั้งคู่เข้ากันแบบสุดๆ เพราะ ตอนที่ แอฟ ยิ้มดูเด็กมาก แถมบุคลิกของ ต่อ ดูโตเป็นผู้นำแต่แฝงด้วยความเป็นเด็กอยู่

  • แต่ที่ทำเอาแฟนละครฟินจนตาค้าง กับฉากเลิฟซีนดูดดื่มที่ ต่อ จูงมือ แอฟ พาเข้าถ้ำในป่าลึก เพื่อตามหาที่ซ่อนยาต้นแบบของอดีตสามี ตู่ ภพธร นำมาซ่อนเอาไว้ก่อนจากไป แต่ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ ทำให้ทั้งคู่ได้มีเวลาได้อย่างใกล้ชิด และเปิดเผยความในใจที่มีต่อกัน เลยทำให้ ต่อ-แอฟ เผลอใจเลยเถิดจูบกันดูดดื่มกลางถ้ำ จนหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เซอร์ไพรส์ แอฟ มาก ไม่คิดว่าจะกล้าเล่นฉากเลิฟซีนดุเดือดขนาดนี้

  • ด้านแฟนละครทนความรักของทั้งคู่ไม่ไหว ทวิตระบายความรู้สึกในทวิตเตอร์ว่า “เปิดไฟเดียวนี้!!! ใครปิดไฟ กรี้ดดด คุณพระอกอิแป้นจะแตกกกก” ในขณะที่บางคนโพสต์ว่า “ดิฉัน หลงแสงในถ้ำจนหาทางออกไม่เจอเลยจ้า” , “แสงสวยเนอะ แต่ฉันดูอะไร ใครเป็นเหมือนเรามั้ง เลิฟซีนดุขนาดนี้ คนดูหมดลมหายใจไปแล้วคุณ” และ “กรี๊ดร้องหนักมากค่ะ ถึงขนาดต้องเอาหมอนอุดปากแล้วกรี๊ดอ่าค่ะ” จนทำให้ #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep10 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว

  • แถมเรตติ้งละครที่ช่วงแรกดูแผ่วๆ กลับพุ่งทะยานขึ้นสูงเรื่อยๆ จนเมื่อคืนวานนี้ (29 ต.ค.63) เรตติ้งตอนที่ 10 เรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ฟาดเรตติ้งในกรุงเทพฯ ถึง 3.671 ชนะละครช่องยักษ์ใหญ่แถบคลองเตย เรื่อง “ความทรงจำสีจาง” ที่นำแสดงโดย เต้ย จรินทร์พร และ เต้ย พงศกร

  • ในขณะที่ แอฟ ทักษอร โพสต์อินสตาแกรมเผยเบื้องหลังการถ่ายทำว่า “หายใจไม่ออก…ฉากในถ้ำไม่ง่ายเลย เพราะออกซิเจนน้อยมากจริงๆค่ะ ขนาดต้องพกออกซิเจนกระป๋องเข้าไปด้วย”

  • เรียกได้งานนี้คงมีคู่จิ้นต่างวัยคู่ใหม่ในวงการบันเทิง แอฟ ทักษอร และ ต่อ ธนภพ แล้ว

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย