Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ภาพปัจจุบัน น้องอั้ม

#เปิดภาพปัจจุบัน น้องอั้ม

 

  • กาลเวลาไม่หยุดนิ่ง ในวันนี้ไม่พลาดเรื่องราวดีๆอีกเช่นเคย เรียกได้ว่ากาลเวลาผ่านไปไวเอามกาๆเลยทีเดียว ที่ต้องบอกเลยว่าสำหรับเธอคนนี้สวยขึ้นเป็นกองเลย เธอคนนี้คือ น้องอั้มอึ้ง ที่ต้องบอกว่าตอนนี้เธอนั้นสวยขึ้นมากๆ สำหรับแฟนคลับของดารานักแสดงสาวสวย อั้ม พัชราภา ที่ต้องบอกว่าทั้งสวยและดูดีมากๆ และยังเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงอีกด้วย วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูภาพปัจจุบันของน้องอั้มอึ้งกัน ส่วนจะสวยขึ้นมากขนาดไหนนั้นต้องไปดูพร้อมกันเลยจ้า

 

#ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ อั้ม พัชราภา กันก่อน

 

  • รู้จักกับ พัชราภา ไชยเชื้อ (เกิด 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521) ชื่อเล่น อั้ม เป็นนักแสดง นางแบบ หญิง ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ

 

  • มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ “ไม่ใช่คนในฝัน” ของ “ต้น อาภากร” และละคร “มณีเนื้อแท้” คู่กับ คงกระพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี

 

  • ชื่อเดิม มีชื่อตามสูติบัตรว่า “ไข่มุก ไชยเชื้อ” ซึ่ง “ไข่มุก” มาจากลักษณะผิวพรรณที่ขาวผุดผ่อง แต่พระบอกว่า ข ไข่ไม่ดีเลยเปลี่ยนมาเป็น “พัชราภา” ในภายหลัง

 

  • เดิมมีชื่อเล่นว่า “แนน” ต่อมาคุณแม่ของเธอเรียกติดปากว่า “อั้ม” เพราะชอบทานทุกอย่างที่แม่ป้อน โดยเธอเป็นบุตรสาวคนเดียว ของ นายวรวุฒิ ไชยเชื้อ และ นางสุภาพร ไชยเชื้อ

 

  • การศึกษา อั้ม พัชราภา จบการศึกษาระดับอนุบาล จากโรงเรียนอนุบาลธนินทร ดอนเมือง กรุงเทพฯ ระดับประถมศึกษา จากโรงเรียนสตรีวรนาถ บางเขน ระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนดัดดรุณี จังหวัดฉะเชิงเทรา และระดับอุดมศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2543

 

 

#เฉลยเรื่องราว

  • ยังคงจำกันได้ไหม แต่ว่าเพื่อนๆจำกันได้ไหมครับ ในสมัยก่อน กับแฟนคลับของสาวอั้ม ที่ต้องบอกว่าทำเอาทุกๆคนตกใจมากๆเลยนะครับ สำหรับน้องอั้มอึ้ง น้องคนนี้คือแฟนคลับของสาวอั้ม พัชราภา ที่ครั้งหนึ่งได้ถ่ายรูปกับสาวอั้ม แต่ว่าสาวอั้ม ทำหน้าตาแบบตกใจน้องหลายๆคนก็เลยเรียกน้องคนนี้และตั้งฉายาให้น้องว่า น้องอั้มอึ้ง นั่นเอง

 

  • เรียกได้ว่าอั้มอึ้งจริงๆ เวลาผ่านมานานหลายปีมากๆเลยนะครับ จนสาวอั้มมาเห็นภาพนี้ และถึงขั้นโพสต์ประกาศตามหาน้องอั้มอึ้งเลย และนี่ก็คือโพสต์ของสาวอั้ม ที่ตามหาตัวน้อง จนในที่สุดก็เจอตัวจนได้ ด้วยพลังของคนในโซเชียลที่หลายๆคนช่วยกันหา

 

#ภาพล่าสุด น้องอั้มอึ้ง

  • โตแล้วสวยมาก เรียกได้ว่าตอนนี้น้องโตขึ้นมากๆเลย วันนี้เราเลยอยากจะพาเพื่อนๆมาดูภาพปัจจุบันของเธอกัน น้องอั้มอึ้ง บอกเลยว่าโตแล้วสวยมากๆเลยนี่ก็คือภาพปัจจุบันของน้องครับ สวยมากๆเลย เหมือนดาราเลย ที่สำคัญ หุ่นของเธอยังแซ่บมากๆเลยนะครับ เป็นดารานักแสดงได้เลย น้องอั้มอึ้ง หรือว่า ฐิตารีย์ โรจนประเสริฐ ที่ต้องบอกว่าปัจจุบันนี้เธอทั้งสวยและดูดีมากๆเลยนะครับ

 

จำกันแทบไม่ได้เลย จากวันนั้นจนมาถึงทุกวันนี้ เธอเปลี่ยนไปมากๆ

 

ใครมาเห็นเธอในตอนนี้บอกเลยว่าจะต้องตกหลุมรักเธอคนนี้อย่างแน่นอนเลย

 

 

สวยมากจ้า

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย