Connect with us

Lifestyle

สงกรานต์ พาปู่ไพวงษ์ มาเชียร์แมท

#ฉลองครบรอบ 11 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ 

 • ฉลองครบรอบ 11 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ‘ภัทรมหาราชานุสรณ์’ พร้อมเปิดตัวของที่ระลึกการกุศลคอลเล็กชั่นล่าสุด เมื่อวันที่ 29 ต.ค.2563 โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 11 ปี “ภัทรมหาราชานุสรณ์” สานหัวใจสร้างการแพทย์ไทยก้าวไกล สานต่อพระปณิธาน ในสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานผู้ก่อตั้ง “โรงพยาบาลจุฬาภรณ์” เพื่อเป็นที่พึ่งทางสุขภาพให้กับประชาชนทุกชนชั้น และพัฒนาการให้บริการทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเลิศ

#ชูความเชี่ยวชาญศูนย์การรักษาเฉพาะทางแบบครบวงจร 5 ด้าน

 • ชูความเชี่ยวชาญศูนย์การรักษาเฉพาะทางแบบครบวงจร 5 ด้าน ได้แก่ มะเร็ง หัวใจและหลอดเลือด กระดูกและข้อ อายุรกรรมเฉพาะทาง และด้าน Imaging ที่มีการให้บริการอยู่ 2 ส่วนหลักๆ ได้แก่ ศูนย์ไซโคลตรอนและเพทสแกนแห่งชาติ และศูนย์ภาพวินิจฉัยและร่วมรักษาเพื่อปวงชน

#พร้อมเปิดแพลตฟอร์มออนไลน์

 • พร้อมเปิดแพลตฟอร์มออนไลน์     เพิ่มช่องทางการสื่อสารคอนเทนต์สุขภาพสร้างสังคมไทยสุขภาพดีผ่านเว็บไซด์และช่องยูทูป CHULABHORN CHANNEL และ 2 รายการใหม่ล่าสุด “PCCMS MED-MOMENT พลังขับเคลื่อนเพื่อนร่วมทางสุขภาพ” สารคดีสั้นแนว Edutainment ที่จะพาไปเปิดประสบการณ์สู่โมเมนต์ของโลกวิทยาศาสตร์การแพทย์ในประเทศไทย ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.45-12.55 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

 • และ “ท่องโรคกับหมอจุฬาภรณ์” รายการทอล์กเพื่อให้ข้อมูลการป้องกันดูแลสุขภาพในโรคต่างๆ โดยมี 3 พิธีกรอารมณ์ดี โบ-ธนากร ชินกูล, อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ และลูกแก้ว-กรกมล ชิตพงศ์ ที่จะนำพาผู้ชมท่องโรคไปกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 11.00-11.30 น. ทางช่อง Youtube CHULABHORN CHANNEL หรือสามารถกดดูผ่านทาง LINE Official โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

 • เริ่มตอนแรกพฤหัสที่ 5 พ.ย.2563 โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิ มหานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ และรองอธิการบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด ขึ้นเวทีเสวนาพูดคุย พร้อมชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสร้างการแพทย์ไทยให้ก้าวไกล พัฒนาคุณภาพด้านการสาธารณสุขของประเทศไทยให้ก้าวหน้า

 • ผ่านกิจกรรมระดมทุนแคมเปญ “ภัทรมหาราชานุสรณ์” สานหัวใจสร้างการแพทย์ไทยก้าวไกล เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในการรักษาผู้ป่วยของศูนย์การรักษาต่างๆและเตรียมพร้อมบริการทางการแพทย์ในอาคารศูนย์การแพทย์ภัทรมหาราชานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ขนาด 400 เตียง ที่มีกำหนดเปิดให้บริการกลางปี พ.ศ.2565

 • ผู้ร่วมกิจกรรมทำบุญบริจาค 1,000 บาทขึ้นไป รับกิ๊ฟเซ็ต หน้ากากผ้าการกุศล 4 สี 4 ลายโรคไลฟ์สไตล์ที่ระลึกในโอกาสครบรอบ 11 ปี และผู้บริจาคตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปจะได้รับการจารึกชื่อในอาคาร “ศูนย์การแพทย์ภัทรมหาราชานุสรณ์”

 • ภายในงานยังมีเหล่าคนดัง อาทิ แมท-ภีรนีย์ คงไทย, ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, โบ๊ท-ธารา ทิพา, ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ และเหล่าสาวงามจากเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2020 ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ระลึกการกุศลคอลเล็กชั่นใหม่ หลากลาย หลายชีวิต ชุด “เสือ”

 • โดยทางมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ จำนวน 6 ภาพ เพื่อนำมาต่อยอดจัดทำผลิตภัณฑ์ที่ระลึกการกุศล หลากลายดีไซน์ หลากหลายไอเท็ม เพื่อให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมและเป็นกำลังสำคัญในการสร้างการแพทย์ไทยให้ก้าวไกล ผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลคอลเล็กชั่นนี้

 • ผู้บริจาคนอกจากจะได้รับของที่ระลึกที่สามารถนำไปมอบให้เป็นของขวัญแทนใจในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้ ยังสามารถขอรับใบเสร็จเพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษีจำนวน 2 เท่าด้วย โดยสามารถร่วมบริจาคได้ที่ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ หรือช่องทางออนไลน์ทาง LINE My shop @bhadrafoundation และ Shopee

 • หรือร่วมบริจาคผ่านการโอนเงินได้ที่ชื่อบัญชี มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ ธนาคารทหารไทย เลขที่ 236-1-00491-0 และธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 942-3-00099-2 ติดต่อขอรับใบเสร็จได้ทาง LINE มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ

#ชาวเน็ตตาดี เห็นสงกรานต์และปู่ไพวงษ์

 • น่ารัก สงกรานต์ พา ปู่ไพวงษ์ ให้กำลังใจ แมท ภีรนีย์ ทำงานถึงหน้าเวที มาออกงานอีเวนต์ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตากันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์, สงกรานต์ เตชะณรงค์ และปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ ในงานครบรอบ 11 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ “ภัทรมหาราชานุสรณ์”

 •  สานหัวใจสร้างการแพทย์ไทยก้าวไกล ณ ชั้น 1 ศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ (ถ.วิภาวดีรังสิต หลักสี่) ซึ่งเหมือนครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ แมท สงกรานต์ และคุณพ่อของฝ่ายชาย มาออกสื่อพร้อมกัน

 • และดูเหมือนงานนี้หนุ่ม สงกรานต์ จะมาให้กำลังใจแฟนสาวอีกด้วย แม้ว่า แมท จะไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด แต่ก็ยังมีรูปคู่กันมาฝากแฟนๆ แบบเบาๆ อีกด้วยจ้า.

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย