Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไมค์ พิรัชต์พ่อน้องแม็กซ์เวลล์

#เรามาดูเรื่องราวของ “ไมค์ พิรัชต์” กัน

  • หนุ่มไมค์ พ่อน้องแม็กซ์เวลล์                         ถ้าจะพูดถึงนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “หนุ่มไมค์ พิรัชต์” ที่คิดว่าหลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี และตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่โด่งดังมากๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าในตอนนี้คงไม่มีใครดังเกินแล้ว”หนุ่มไมค์ พิรัชต์” เป็นอดีตสามีของนางแบบสาวคนสวยที่ชื่อ “สาวซาร่า คาซิงกินี” นั่นเอง และทั้งคู่ยังมีลูกชายสุดน่ารัก ที่เรียกได้ว่าเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็คือ “น้องแม็กซ์เวลล์” นั่นเองจ้า

ภาพคู่ลูกชาย

 

หล่อมากๆ

ภาพกับลูกชาย

ภาพสุดน่ารัก

หล่อมากๆ

#ทำความรู้จัก “อดีตภรรยา หนุ่มไมค์ พิรัชต์”

  • ดีกรีนางแบบสาว                                   สำหรับ “สาวซาร่า คาซิงกินี” ลูกครึ่งสาว ไทย-อิตาลี ที่รูปปร่างหน้าตาเพอร์เฟคมากๆเลยทีเดียว คุณพ่อของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” เป็นชาวอิตาลี ส่วนคุณแม่ของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” เป็นชาวไทย เธอเกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ก่อนที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย

ภาพสุดน่ารัก

ภาพอบอุ่น

ภาพครอบครัว

ภาพน่ารัก

หล่อที่สุด

  • อดีตภรรยาไมค์                                 เชื่อได้เลยว่า “สาวซาร่า คาซิงกินี” หลายๆคนคงเข้าใจว่าเธอชื่อเล่นว่า “ซาร่า” เหมือนชื่อจริง แต่ความจริงแล้วชื่อเล่นของเธอคือ “น้ำตาล” นั่นเอง เธอจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเธอเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

พ่อกับลูก

น่ารักมากๆ

หล่อทุกมุม

  • เปิดเผยเรื่องลูก                                      ซาร่านั้นได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ว่าตอนนี้ตัวเองได้คลอดลูกสาวอีกหนึ่งคนเป็นที่เรียบรอยแล้ว ชื่อว่าน้อง เอมมิลี่อายุ 2 เดือน ซึ่งเป็นลูกของเธอกับนายแบบหนุ่มชาวรัสเซียชื่อวาดิม ทั้งคู่มีแผนที่จะแต่งงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

หลับตายังหล่อ

น่ารักทั้งคู่

น่ารักมากๆ

ไมค์และลูกชาย

ภาพแม่กับลูก

  • โมเมนต์ สุดน่ารัก                    คุณพ่อ ไมค์ พิรัชต์ อัพเดตการใช้เวลากับ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายสุดที่รัก ทำให้เหล่าแม่ยกต่างยิ้มด้วยความสุขไปตามๆ กันกับโมเมนต์พ่อลูก

น่ารักที่สุด

 

น่ารักมากๆ

น่ารักทั้งคู่

น่ารักมากๆ

  • ไมค์ ได้โพสต์ภาพน้องแม็กซ์เวลล์                       วิดีโอคอล พร้อมเขียนแคปชั่นน่ารักๆ ว่า ..รอบก่อนไปเจอพี่แม็กซ์ เลยเอานาฬิกาที่มีโทรศัพท์ให้ ไว้เผื่อคิดถึงกัน จะได้โทรหา ผลคือลูกโทรหาทุกห้านาทีเลยครับ พี่แม็กซ์เรียนรู้ไวมากๆ สอนแค่วันเดียวทำเองได้หมดเลย

น่ารักที่สุด

ทั้ง VDO Call ชาร์จแบต ส่งข้อความเสียงเองก็ยังได้ เก่งมากลูกแด๊ดดี๊…

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

อ้วน รังสิตและน้องซารัง

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และแมทธิว

พูดเรื่อง เกี่ยวกับมารยาท

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย