Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อ้วน รังสิตและน้องซารัง

#เรามาดูเรื่องราวของ “อ้วน รังสิต” กัน

  • บทบาท การเป็นคุณพ่อ                         สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบและพิธีกรมากความสามารถมี่คิดว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มอ้วน รังสิต ศิรนานนท์” ดารา-นักแสดงหนุ่มที่ตอนนี้หลายๆคงรู้ว่า เป็นหนุ่มพ่อลูกอ่อนไปแล้ว และรู้สึกว่าจะเป็นคุณพ่อมือใหม่ที่เห่อลูกเอาซะมากๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ยอมให้ลูกห่างมือเลยทีเดียวจ้า

สวยงามจ้า

ภาพครอบครัวสุดน่ารัก

หวานมากๆเลยจ้า

น่ารักทั้งคู่

คุณพ่อยังหนุ่ม

#ทำความรู้จัก “อ้วน รังสิต”

  • ผลงานสร้างชื่อเสียง                         “หนุ่มอ้วน รังสิต ศิรนานนท์” เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย มีชื่อเสียงจากซิตคอมเรื่อง “คู่กิ๊กพริกกะเกลือ” ปัจจุบันเขาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง3 และถือว่าซิทคอมเรื่องนี้ได้รับความนิยมมากๆเลยทีเดียวเชียวแหละ

หวานอีกแล้ว

คุณพ่อสุดหล่อ

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

ครอบครัวสุดน่ารัก

  • อดีตที่เคยหวาน                          “หนุ่มอ้วน รังสิต ศิรนานนท์” เคยคบหากับชรัฐฐา อิมราพร หรือแจม นักร้องดูโอ้วงเนโกะ จัมพ์ แต่เลิกราเพราะการดำเนินชีวิตของทั้งสองต่างกัน รังสิตสมรสกับพัก “ฮย็อน-ซ็อน” (ชื่อเล่นไทยว่า มะม่วง) นางแบบชาวเกาหลีใต้ และมีโซ่ทองคล้องใจคือ “น้องซารัง” นั่นเองจ้า

ภาพครอบครัว

น่ารักทั้งคู่

คุณพ่อ และคุณลูก

คุณแม่ และคุณลูก

  • อยู่เกาหลีมาซะนาน                             หลังไปอยู่เกาหลีใต้นานถึง 3 เดือน สำหรับนักแสดงหนุ่ม อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ ที่ได้ออกมาเผยว่ากำลังจะพาภรรยาสาวแดนกิมจิ ปาร์ค ฮยอนชอน (มะม่วง) และลูกชายสุดที่รัก น้องซารัง (ด.ช.โรฮา ศิรนานนท์ หรือ พัค โรฮา) เดินทางกลับไทยใน1-2 วันนี้

ภาพคู่ก็มาจ้า

หวานตลอดเลยจ้า

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

ลุคนี้ก็ดูหล่อ

#เฉลยเนื้อหา

  • หน้าตาเปลี่ยนไปมาก                            ล่าสุด หนุ่มอ้วน ก็ทิ้งท้ายก่อนกลับไทย ทำเอาไอจีคอมเมนต์แทบแตก กับภาพในอินสตราแกรมของหนุ่มอ้วน ที่มีการปรับแต่งผ่านแอพแล้วเรียบร้อย กลายเป็นอปป้าเกาหลีแบบเป๊ะๆ พร้อมระบุแคปชั่นว่า ” ก่อนกลับไทยขอหน้าเป็นเกาหลีหน่อย” ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องเข้ามาแซวถึงหน้าตาที่เปลี่ยนไป กันไอจีแทบถล่มเลยจ้า

หล่อตลอดเวลา

หล่อมากๆ

หล่อที่สุด

หล่อจนแทบจำไม่ได้เลยจ้า !!

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

พูดเรื่อง เกี่ยวกับมารยาท

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และแมทธิว

ความทรงจำ ที่ไม่อาจลืม

อั้ม อธิชาติ และนัท มีเรีย

เรียบเรียงโดย                          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย