Connect with us

Lifestyle

บิว กัลยาณี สาวใต้

#”บิว กัลยาณี” เจอมรสุมชีวิต 

 • “บิว กัลยาณี” เจอมรสุมชีวิต ทั้งป่วยหนัก ทั้งโดนผู้ชายหลอกเงินหมดตัว 50 ล้าน ล่าสุดหวั่นเป็นมะเร็งเต้านม เรียกได้ว่ามาเปลือยชีวิตแบบหมดเปลือกเลยทีเดียวสำหรับบิว กัลยาณี หรือ กัลยาณี เจียมสกุล นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเผยบทเรียนชีวิตที่เจอมา ไม่ว่าจะเป็นความรัก หรือ สุขภาพ เจอผู้ชายหลอกมาตลอด 7 ปี หมดเงินให้ผู้ชายไปถึง 50 ล้าน

#เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ 

 • ล่าสุด บิว กัลยาณี ได้มาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ถึงเรื่องราวชีวิตของเธอทั้งหมด

#คำถามในรายการ

 • เคยเจอเรื่องดังแล้วลืมตัว ? ตอนนั้นเราเป็นนักศึกษาอยู่ อยู่มามีเงิน มีชื่อเสียงเรากินข้าวอยู่ คนขอถ่าสยรูป ไปใส่อารามณ์ใส่เขาเบื้องบนเรียกขึ้นไปตักเตือน ถ้าเป็น 10 กว่าปีที่แล้วใช้ 1 วัน 5-6 หมื่น เพราะเราคิดว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ ก็มีงานอีก เก็บเงินเอง ดูเหมือนจะดี แล้วเจอเรื่องแอ็กซิเดนท์ เจอเรื่องผู้ชายที่เข้ามาในชีวิต เพื่อนๆแนะนำ ผู้ชายเป็นสายเปย์ เป็นคนดูดี ภูมิฐาน

 • เป็นรักครั้งแรกมั้ย ? ตอนนั้นเรายังไมได้รักเขา แต่เห็นว่าดูแลดี จะไปงานไปรับไปส่งวันเกิดพ่อ ก็ซื้อทองให้พ่อเรา แล้วก็เปย์เราที 2 – 3 หมื่นเปย์เราอยู่ไม่นาน แค่ 2 เดือน ตอนนั้นเราเพิ่งจะ อายุ 23 เองแล้วเขาก็ขอดูแลเงินทองให้เรา เราก็เชื่อให้เขาดูแลหมดเลย ทุกบัญชี

 • เขาพูดยังไง ทำให้เราไว้ใจ ? อยู่ด้วยกันแล้วนะ เขาจะปูฐานะให้ตัวเอง
 • เสียเงินไปทั้งหมดเท่าไหร่ ? เกือบๆ 50 ล้าน เขามาบอกเราว่าดวงไม่ดี ไม่มีทางครอบครองปฐพีให้จดชื่อที่ดินเป็นชื่อเขา เงินที่เข้าบัญชีเรา เขาก็ถอนไปเข้าบัญชีเขา 7 ปี ที่เงินไปอยู่กับเขา
 •  ตาสว่างได้ยังไง ? ปีแรก ปลายๆปี มีข้อความแปลกๆ เข้ามาที่มือถือ บอกว่าปล่อยให้เขากลับไปหาลูกเมียบ้าง สรุปเขามีลูกอยู่ 2 คน

 • ทำไมลากมา 7 ปี ? เขาก็มาบอกเราว่าเลิกกันแล้วจริงๆ มาหลอกเราอีก แล้วเขาก็ย้ายลูกเขามาอยู่ใกล้ๆกับเรา อ้างว่าไปเจอลูกอย่างเดียว
 • ทางภรรยาเขาว่าไง ? เขาไม่มีวุ่นวายเลย เขาซื้อบ้านเงินสด จ้างภรรยาเก่าเลี้ยงลูก เดือนละหมื่นห้า ฝ่ายหญิงทางนั้นก็รู้
 • ทำไมปล่อยให้เขาบงการชีวิตเรา ? เราก็งงเหมือนกันตอนนั้น เวลามีแฟนคลับมาจับมือ ขึ้นรถกลับมา โดนบาทาพ่นไฟ ทำร้ายร่างกายเรา ทำไมอดทน ? พอเขาดี เขาก็ดีใจหายเลย เราก็เคลิ้ม

 •  มีสาเหตุที่ทำให้ต้องอยู่กับผู้ชายคนนี้ ? วันนั้นเรากลับบ้าน เขาให้เรากลับบ้านแค่ 40 นาที เขาจำกัดเวลา โทรตามเรา และเราพาแม่ไปตลาด และเรามีหลานไปด้วย ก็ด่าเราว่าไหนบอกไปกับแม่ 2 คน เราก็บอกแม่ว่าเรากลัวเขาแบบผิดผกติ แม่ลองเอาผ้าถุงครอบหัวหนูหน่อยได้มั้ย และเอาน้่ำที่ผ้าถุงกิน อ๊วกออกมาเป็นสีเขียวปนม่วงเลย อันนี้เป็นความเชื่อของแต่ละคน เราคิดว่าทำไมเราถึงกลัวเขาขนาดนั้น และเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เราเลิกกันขาดเลย พอเลิกกัน

 •  คิดมั้ยทำไมยอมปลอ่ย ? ตอนแรกก็ไม่ปล่อย ยังตามราวีอยู่เหมือนกัน ทั้งขู่ ทั้งคุยดี และขู่เราว่าถ้ามึงไม่กลับไปกูจะปล่อยคลิปนะแต่เรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่มี ตอนแรกเขาจะแบ่งทรัพย์สินคืนเราดิบดี สรุปก็ไม่ได้สักบาทเดียว ทุกวันนี้ชีวิตเขาเป็นยังไง ? ไม่อยากรับรู้เลย เห็นว่าเขาขายที่ ขายทางไปหมดแล้ว

 • ถ้าวันนี้เขาดูอยู่ ? อยากบอกว่า ยังไงก็ตามไม่อโหสิให้ แต่ถ้านึกถึงทีไรก็จะแช่งอยู่ตลอด เห็นบอกว่าตอนนี้เราป่วย ? ย้อนกลับไป 2 ปี เราเกิดอุบัติเหตุหนัก 2 ครั้งรถคว่ำครั้งนึง เกิดอุบัติเหตุครั้งหนึ่ง แต่เราไม่เป็นอะไรหลังจากนั้นป่วยอีกเป็นฝี ปวดเต้านม ไปตรวจเจอเป็นก้อนที่เต้านม เจาะแล้วกลายเป็นหนอง คว้านตรงหัวนมออก มันผุดขึ้นมาอีก หมอบอกเกิดจากเราพักผ่อนไม่เพียงพอ รักษาอยู่ 2 ปี พอเราไปเช็กอัพปลายเดือนที่แล้ว บอกข้างขวา 95 เปอร์เซ็นต์จะหายดีแล้ว แต่หมอไปเจอพังพืดทางด้านซ้าย หมอให้ทิ้งไว้ 3-4 เดือน ถึงจะไปเช็กอีกทีว่าเป็นเนื้อดีหรือเนื้อร้าย เพราะประวัติคนในบ้านมีเป็นมะเร็ง

#กลัวเป็นหมา สรุปได้เป็นควายเลย

 • เจ้าตัวเผยโดนผู้ชายหลอกสูญกว่า 50 ล้าน ลั่นไม่อโหสิกรรมให้ พร้อมเผยอาการป่วยล่าสุด บิว เผยมรสุมชีวิตโดนหลอกหลายปีว่า ไปงานแล้วมีเพื่อนแนะนำให้ เขาเป็นสายเปย์ ตอนนั้นยังไม่รัก แต่เขาดูแลเราดีไปรับไปส่ง วันเกิดพ่อก็ซื้อทองไปให้ ตอนนั้นเรา 23 ผู้ชายคนนี้ดีจังเลย เราก็เริ่มหลง ตอนหลังถึงรู้ทองที่ซื้อมาให้พ่อไปแปะไว้ก่อน แล้วได้ตังค์จากเราไป ตอนหลังมีการยื่นข้อเสนอว่าขอดูแลเงินทองให้ได้ไหม เมื่อถามว่าเขาพูดยังไงถึงทำให้เราไว้ใจให้ดูแลเงินทองเราขนาดนั้น บิว เผยว่า “เขาบอกอยู่ด้วยกันแล้วนะจะอยู่ด้วยกันไปตลอด เขาจะปูฐานะให้เราเอง ถ้าวันหนึ่งเราไม่เป็นนักร้องแล้วมันจะไม่เหลืออะไรเลย ก็จะเป็นหมาตัวหนึ่งนะ ก็กลัวเป็นหมา สรุปได้เป็นควายเลย” เมื่อถามว่าเงินเสียไปทั้งหมดเท่าไหร่50ล้านเลยไหม บิว กล่าวว่า เกือบๆ เพราะมีที่ซื้อที่แถวบ้านเขา เขาบอกฉันไปดูดวงมาแล้ว เธอไม่มีดวงครอบครองปฐพี งั้นเป็นชื่อฉัน

#อ่านข่าวมาแรงในตอนนี้

บี น้ำทิพย์ เปิดใจถึง ฟิล์ม ธนภัทร  อ่านต่อ

ตุ้ม รสริน อดีตนางเอกละคร เปิดตัวลูกชาย เพิ่งรู้ว่าเป็นคนนี้เอง อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย