Connect with us

Fashion

นาตาลี ไปเที่ยวกับครอบครัว

#ฟลุค เกริกพล โพสต์ประกาศพร้อม อชิ

  • อชิ โพสต์หลัง นาตาลี ตั้งท้อง ฟลุค-ภรรยา เปิดหมดความลับที่ปิดบัง เปิดหมดความลับที่ปิดบัง – หลังมีข่าวดีได้ลูกคนที่สองของ ฟลุค เกริกพล โพสต์ประกาศพร้อม อชิ ลูกชายคนโตด้วย แคปชั่นว่า “Achi’s biggest gift is in the making #จะมีน้องเเล้วครับ #bigbrother #พี่ชาย #พี่อชิ #พี่ชายหล่อบอกต่อได้

#ความตื่นเต้น

  • ไปดู ความตื่นเต้นของเราได้ใน YouTube FLUKELEE นะครับ ขอบคุณสำหรับ comment post ที่เเล้วนะครับ” ด้าน อชิ ลูกชาย ฟลุค เกริกพล ก็โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมด้วยเช่นกัน เป็นรูปกับพ่อฟลุค และ นาตาลี ที่อุ้มท้องน้องในครรภ์ พร้อมแคปชั่นว่า “p’achi” และอิโมจิรูปขวดนม

#นาตาลีคอมเม้นต์ที่อชิโพสต์

  • โดย ฟลุค ก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปหัวใจ ส่วน นาตาลี ก็คอมเมนต์ด้วยว่า น้องที่เกิดมาโชคดีมากที่มี อชิ เป็นพี่ชาย “The little one is so lucky to have you as big brother kub love you @achirawat”

#เผยคลิป ฟลุค และ นาตาลี

  • ยูทูบ FLUKELEE เผยคลิป ฟลุค และ นาตาลี มาเผยโมเมนต์สุดดีใจ “ฟลุคลี ประกาศข่าวดี! เปิดหมดความลับที่ปิดบังมานาน!!! ในที่สุดก็…” เล่าเรื่องราวที่ต้องปิดมาเกือบ 4 เดือน ฟลุค บอกคันปากมาก ดีใจและตกใจ งง ภรรยาฝากไข่แล้วแต่ขอลองธรรมชาติก่อน

  • เปิดอู่เดือนแรกติดเลย แทบไม่เชื่อ แต่ประจำเดือนไม่มาจนสงสัย ตรวจหลายครั้งไม่มั่นใจ แต่สรุปสุดท้ายท้องจริงๆ ทั้งคู่เผยทุกความรู้สึกเกิดขึ้นหมด เพราะเร็วมาก ตอนนี้ดีใจเต็มที่ผ่านสเต็ปแรกมาแล้ว

#พร้อมบอกวิธีไม่ยาก

  • พร้อมบอกวิธีไม่ยาก ใช้แอพฯตกไข่ช่วย ปั๊มลูก โชคดีน้องมาเร็ว ส่วนเรื่องเพศ 4 เดือนจะรู้ ทั้งคู่ขอให้ช่วยลุ้นจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

#ภาพล่าสุดของ นาตาลี

  • “นาตาลี” ใส่บิกินี่สีเหลืองสดใส แฟนคลับแห่เดาเพศลูก ออร่าคุณแม่ชัดมาก เป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ที่เพิ่งจะควงแขนสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และ น้องอชิ ถ่ายภาพเซทครอบครัวพร้อมถือภาพอัลตราซาวด์ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องอ่อนๆ อยู่

#แฟนคลับแห่เดาเพศลูก

  • ล่าสุด นาตาลี ก็ได้หยิบชุดบิกินี่สีเหลืองสดใสขึ้นมาใส่เล่นน้ำ และเพียงแค่เจ้าตัวยืนโพสท่านิ่งๆ ก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์กันอย่างยกใหญ่ โดยต่างก็ขอเดาจากออร่าความเปล่งประกายของเธอว่า ออร่าคุณแม่ชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งดูจากความสวยที่พุ่งทยายออกมาจนล้นไอจีแล้ว ทุกคนได้ลงความเห็นว่า เบบี๋ในท้องของนาตาลีต้องเป็นผู้หญิงอย่างแน่นอน

  • แต่งานนี้ทางด้านของ นาตาลี ก็ยังไม่ได้ออกมาฟันธงเรื่องเพศลูกให้หายสงสัย เพราะคงต้องรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้อีกสักหน่อย เจ้าตัวก็คงจะมาประกาศอย่างเป็นทางการแน่นอนจ้า

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เพื่อนในวงการ แห่ยินดี ตู่ ภพธร  อ่านต่อ

จดหมายแฟนของ จอย ศิริลักษณ์ เขียนไว้แบบนี้  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย