Connect with us

Lifestyle

เกรซ ที่ฟาร์มช้าง

#เรามาดูเรื่องราวของ เกรซ กาญจน์เกล้า

  • เกรซ กาญจน์เกล้า จะเป็นช่วงที่เธอมีผลงานเพลงและร้องเต้นมาประมาณหนึ่ง แต่พอได้จับงานละครแล้วก็เหมือนจะติดใจ กลายเป็นนางเอกหน้าใสที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งแนวดราม่า แนวตลก แนวเบาสมอง มีครบถ้วนทุกแนว เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

 

สวยมากคร้า

เซ็กซี่มาก

ปังทุกชุด

  • การใช้ชีวิตของเธอ          แม้ว่าปัจจุบันเธอจะไม่ค่อยได้เล่นบทนางเอกแล้ว แต่ก็ยังเป็นตัวละครหลักที่มีความสำคัญกับเนื้อเรื่องอยู่ดี ด้วยใบหน้าที่หวานใสและไม่ซ้ำกับใคร กับสไตล์การแสดงของเธอ ทำให้ทุกผลงานเข้าตากรรมการและต่อยอดไปสู่งานชิ้นต่อไปอยู่เรื่อยๆ

น่ารักมาก

สวยมาก

เด่มมากคร้า

เกรซ กาญจน์เกล้า หรือ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ในปี 2547 ซึ่งเมื่อก่อนเวทีนี้ถือว่าเป็นเวทีคุณภาพที่เด็กสาวหลายคนใฝ่ฝัน ต้องมีพร้อมทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติ ใครที่เปล่งประกายงดงามและแสดงความสามารถได้อย่างน่าสนใจก็จะได้ตำแหน่งไป แล้วมันจะต่อยอดไปสู่การรับงานอื่นๆ ในวงการบันเทิงอีกมาก

สวยทุกมุม

สง่ามากคร้า

สวยทุกชุดคร้า

อย่างน้อยหากไม่อยากเข้าในวงการนี้ ก็เป็นใบเบิกทางที่ดีมากสำหรับการทำงานในอนาคต หลังจากที่เกรซ กาญจน์เกล้า ได้รับตำแหน่งชนะเลิศมิสทีนไทยแลนด์ ก็เริ่มมีผลงานออกมาทันที ซึ่งเธอทำได้ดีมากในตอนนั้น จากงานพื้นฐานจึงก้าวไปสู่งานที่ยากขึ้น ละเอียดมากขึ้น และเป็นทางการมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกรซ กาญจน์เกล้า

สวยคมมาก

เซ็กซี่มากคร้า

มีประสบการณ์ทำงานค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์ ละครซิทคอม ละครเทิดพระเกียรติ มิวสิกวิดีโอ ละครเวที งานพิธีกร งานถ่ายแบบ เป็นต้น

ว้าวววว

#เฉลยเนื้อหา

เกรซ กาญจน์เกล้า ลองไปทำหน้าที่เป็นคนเลี้ยงช้าง ที่ฟาร์มช้างจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “Enjoy this precious time with Mae Kwan and her son. และเราก็อาบน้ำด้วยกัน กิกิ #โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย”

นางเอกสาวสวยได้โชว์วิธีเรียนอาบน้ำช้างที่ถูกต้อง ซึ่งช็อตอาบน้ำขัดตัวให้ช้าง ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนโฟกัสไปที่ความขาวของเกรซกันยกใหญ่ เพราะนอกจากความขาวที่สะดุดตาแล้ว คือแว๊บแรกที่เห็นเหมือนเกรซถอดเสื้อ ก่อนจะมาเฉลยที่รูปสุดท้ายว่าเธอใส่เกาะอกสีเนื้ออยู่

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย